Công cụ tìm hình ảnh 2K 4K 8K 10K 16K qua Google

Google không chỉ là công cụ tìm kiếm mang đến chúng ta những các trang web hữu ích, phục vụ mọi nhu cầu tra cứu thông tin mà nó còn là một kho lưu trữ hình ảnh khổng lồ. Hẳn không ít bạn có thói quen tìm kiếm hình nền máy tính, điện thoại bằng Google rồi phải không nào?

Tuy nhiên hiện tại bộ lọc của Google hình ảnh chưa hỗ trợ tìm kiếm với chất lượng như chúng ta mong muốn. Thay vào đó nó chỉ hiển thị tổng hợp tất cả hình ảnh tương ứng với từ khóa mà bạn đã truy vấn. Do đó nếu sử dụng bộ lọc cũ, bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để tìm được hình ảnh vừa ưng ý vừa có chất lượng tốt.

Chính vì vậy mình đã tạo ra một bộ lọc riêng hỗ trợ tìm kiếm hình ảnh trên Google với nhiều độ phân giải khác nhau bao gồm: HD, Full HD, 2K, 4K, 6K, 8K, 10K và 16K. Các bạn chỉ cần nhập từ khóa đó chọn độ phân giải qua biểu mẫu bên dưới rồi bấm nút Tìm. Ngay lập tức các hình ảnh có chất lượng tương ứng sẽ được liệt kê, chỉ cần truy cập để tải về mà thôi.

Ưu điểm của công cụ này là giúp bạn tìm chọn hình ảnh với chất lượng và kích thước mong muốn trên Google nhanh chóng hơn. Ngoài ra nếu bạn cần hình ảnh với độ phân giải khác mà trong danh sách bộ lọc vẫn chưa có thì hãy để lại bình luận, HieuMobile sẽ sớm bổ sung cho các bạn sử dụng nhé.