Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật:

Satria F150 đen bóng lên mâm niềng RCB 5 cây, full ốc titan


Cùng chủ đề với :

Gần nhiều bạn chơi Satria F150/Raider FI 150 đang nở rộ ý tưởng lên mâm niềng Racing BoyRCB 5 cây. Loại này rất gọn gàng chắc chắn mà giá thành cũng hợp lý nhưng bù lại nếu muốn gắn lên chiếc hyper underbone của hãng Suzuki này thì phải độ chế một chút. Và trong bài chia sẻ này mình sẽ mang đến một vài thông tin nhỏ về vấn đề này đi kèm đó là một số hình ảnh đẹp từ Satria F150 đen bóng lên mâm niềng RCB 5 cây cùng một số đồ chơi đơn giản nhé.

Tổng quan nhìn từ một bên của chiếc Satria F150 đen bóng 2018 lên mâm niềng RCB 5 cây
Tổng quan nhìn từ một bên của chiếc Satria F150 đen bóng 2018 lên mâm niềng RCB 5 cây

Chiếc Satria F150 đen bóng này thuộc dòng 2018 vì dòng 2019 hiện giờ có lớp tem rằn ri cùng vài điểm màu đỏ. Theo nhận xét cá nhân mình thì Satria F150 lẫn Raider đen bóng 2018 cũng vẫn đẹp hơn so với phiên bản 2019 ra mắt gần đây. Thường thì người ta chuộng lên bánh căm hoặc sơn trắng cho mâm niềng nhưng với chiếc Satria F150 này chủ xe vẫn thích màu sơn đen của mâm niềng RCB 5 cây hơn.

Góc lái ấn tượng với vẻ đẹp lấp lánh ánh tím từ những con ốc titan. Theo chủ xe cho biết, 3 con ốc ghi đông đã tốn 650K và full dàn đầu là 1tr2. Việc chọn ốc titan trang trí góc lái (bàn thờ) thì cũng không phải hiếm nhưng chủ xe này rất chịu chơi khi lên hầu như gần hết.
Cận cảnh mâm trước RCB bản 1.4 cùng vỏ Michelin 60-80-17. Dĩ nhiên cục canh bạc đạn ống chỉ đã được chế lại để phù hợp hơn. Đĩa thắng trước cũng được thay thế nhưng mình không chắc là loại gì, nhìn giống RCB 4 lỗ. Một chút màu đỏ từ ống dẫn nước mát Samco, loại này quá quen thuộc với dân chơi xe. Phía trên có tấm che két nước dạng tổ ong, có lẽ chất liệu inox được khắc logo Brembo độc đáo - nhìn giá trị hẳn ra
Cận cảnh mâm trước RCB bản 1.4 cùng vỏ Michelin 60-80-17. Dĩ nhiên cục canh bạc đạn ống chỉ đã được chế lại để phù hợp hơn. Đĩa thắng trước cũng được thay thế nhưng mình không chắc là loại gì, nhìn giống RCB 4 lỗ. Một chút màu đỏ từ ống dẫn nước mát Samco, loại này quá quen thuộc với dân chơi xe. Phía trên có tấm che két nước dạng tổ ong, có lẽ chất liệu inox được khắc logo Brembo độc đáo – nhìn giá trị hẳn raMàu tím ốc titan bao phủ đến các phần sau của xe. Ở hình bên cạnh bạn có thấy gì đó sai sai không? Thay vì gắn hộp sên nhựa (catte) như zin thì chủ xe đã thay thế bằng trợ lực cổ. Trợ lực giờ đây không còn đúng tác dụng của nó, vị trí này gắn chủ yếu cho đẹp mà thôi - chủ xe chia sẻ. Còn thông số vỏ sau luôn là 80/80/17, về phần mâm niềng sau thì cũng là bản 1.4 thay đĩa thắng mới.
Màu tím ốc titan bao phủ đến các phần sau của xe. Ở hình bên cạnh bạn có thấy gì đó sai sai không? Thay vì gắn hộp sên nhựa (catte) như zin thì chủ xe đã thay thế bằng trợ lực cổ. Trợ lực giờ đây không còn đúng tác dụng của nó, vị trí này gắn chủ yếu cho đẹp mà thôi – chủ xe chia sẻ. Còn thông số vỏ sau luôn là 80/80/17, về phần mâm niềng sau thì cũng là bản 1.4 thay đĩa thắng mới.
Những con ốc titan tím bạn đang nhìn thấy trên dàn áo của chiếc Satria F150 đen bóng trên có trị giá mỗi con là 45K. Tổng giá trị cho toàn bộ ốc titan trên chiếc xe này rơi vào mức 5 triệu đồng. Mặc dù đĩa thắng trước sau đều có những chủ xe không có ý định thay thế ốc zin ở lốc máy thành ốc titan. Mình không rõ nguyên nhân nhưng ốc zin chắc chắn vẫn sẽ có sự tin tưởng hơn khi gắn ở những bộ phận yếu điểm của xe.
Những con ốc titan tím bạn đang nhìn thấy trên dàn áo của chiếc Satria F150 đen bóng trên có trị giá mỗi con là 45K. Tổng giá trị cho toàn bộ ốc titan trên chiếc xe này rơi vào mức 5 triệu đồng. Mặc dù đĩa thắng trước sau đều có những chủ xe không có ý định thay thế ốc zin ở lốc máy thành ốc titan. Mình không rõ nguyên nhân nhưng ốc zin chắc chắn vẫn sẽ có sự tin tưởng hơn khi gắn ở những bộ phận yếu điểm của xe.Xếp hạng 4.95/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡBài viết liên quan
Mới cập nhật