Trong quá trình truy cập và tải game – app trên HieuMobile về máy các bạn mới sử dụng sẽ không biết cách dùng. Sau đây Admin xin hướng dẫn và bày một số mẹo khi gặp sự cố trên site như sau:

1. Cách tải về và cài đặt:

Khi truy cập vào trang chủ, bạn muốn tải ngay trực tiếp các game + app cần mà không phải xem qua giới thiệu về sản phẩm đó thì có thể bấm trực tiếp vào nút tải về màu xanh bên tay phải như ảnh dưới nhé.

Nút tải về và thông tin nội dung bạn cần
Ở phần này site sẽ hiện các thông tin như: mô tả ngắn, hình ảnh icon, dòng máy hỗ trợ và kích thước file.

Ngoại trừ game – app hỗ trợ đa dòng máy sẽ xuất hiện 1 đường dẫn con cho các bạn chọn dòng máy thích hợp và cung cấp thời gian cập nhật phiên bản mới nhất như ảnh dưới. Đôi khi có các game – app sẽ được tặng Giftcode may mắn cho người tải đầu tiên.

Bộ cài cho các game app hỗ trợ đa dòng máy
Các bạn nhớ lưu ý chọn đúng dòng máy đang sử dụng, thường site sẽ có 3 dòng máy chính là: Java, Android và iOs. Danh sách các loại theo dòng máy các bạn có thể vào Thegioididong hay các trang về mobile để biết chi tiết hơn nha.

Ngoài ra, các file cho iPhone – iOs dưới dạng .ipa trên HieuMobile chỉ hỗ trợ iPhone đã Jailbreak. Nếu các bạn muốn Jailbreak máy của mình để tải File .ipa trực tiếp thì lên Google hay ra quán điện thoại họ sẽ giúp.

2. Các lỗi thường gặp khi sử dụng

HieuMobile hiện đang họat động khá tốt, đa số các bạn thường bị gặp lỗi Không thấy liên kết tải game nguyên nhân do trình duyệt bạn đang xem ở chế độ quá nhỏ so với quy định (chủ yếu bị khi sử dụng trình duyệt OperaMini). Để khắc phục các bạn vào Cài Đặt chọn Vừa Màn Hình rồi Lưu lạiLàm mới là xong.

Vài ảnh demo với lỗi này:

Không thấy link tải vềKhông thấy link tải về
Không thấy link tải về
Không thấy link tải về
Ngoài ra, còn có 1 lỗi rất hiếm gặp là máy chủ quá tải, không thể tải ngay được. Thì ở đây bạn chỉ cần làm mới trang đó hay bấm vào link là nó sẽ báo tự động tải về cho máy bạn.

Hệ thống quá tải, vui lòng làm mới file sẽ tự động tải xuống
Hệ thống quá tải, vui lòng làm mới file sẽ tự động tải xuống
Nếu trong quá trình sử dụng, các bạn gặp các lỗi khác, vui lòng báo cáo dưới mục bình luận này, Admin sẽ nhanh chóng sửa.Thank