Tải RPS Game: Chơi oẳn tù tì cùng trí thông minh nhân tạo AI trên smartphone icon

Nhà phát hành: EliyanPro

Phiên bản: 1.1.7

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 13MB

Sử dụng: Miễn phí

Tải về

Tải RPS Game: Chơi oẳn tù tì cùng trí thông minh nhân tạo AI trên smartphone


Oẳn tù tì hay kéo búa bao là trò chơi quen thuộc với tất cả mọi người từ thuở ấu thơ đến trưởng thành. Nếu ở ngoài đời thực để chơi oẳn tù tì thì bạn cần ít nhất 2 người là bạn và đối thủ, nhưng giờ công nghệ phát triển hơn chúng ta có thể chơi trò chơi thú vị này trên điện thoại một mình cùng trí thông minh nhân tạo (AI) qua tựa game RPS Game .

Hình ảnh 1x1.trans của Tải RPS Game: Chơi oẳn tù tì cùng trí thông minh nhân tạo AI trên smartphone tại HieuMobile

RPS Game được viết tắt từ Rock Paper Scissors with Artificial Intelligence là một trò chơi trên smartphone với chủ đề oẳn tù tì, kéo búa bao được một nhà phát triển tên ramtin8731 ra mắt vào tháng 03/2019. Cơ chế hoạt động của RPS Game dựa theo ý tưởng từ tính năng Air Motion có trên 2 dòng smartphone của của LG là V50 và G8 được giới thiệu trong sự kiện MWC 2019 ở Tây Ban Nha. Tính năng Air Motion sẽ cho phép người điều khiển điện thoại của mình bằng các cử chỉ của bàn tay mà không chạm vào màn hình. Tương tự, RPS Game sử dụng camera trước để nhận diện cử chỉ của bàn tay mà người chơi tạo ra tương ứng với kéo, búa, bao với độ chính xác cao và cực kỳ nhanh.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải RPS Game: Chơi oẳn tù tì cùng trí thông minh nhân tạo AI trên smartphone tại HieuMobile

RPS Game có thiết kế khá đơn giản nên dung lượng chưa đến 15MB, khi chơi bạn cũng không cần sử dụng kết nối mạng hoàn toàn có thể chơi ngoại tuyến vì nó game sử dụng thuật toán TensorFlow Lite để tìm hiểu cử chỉ tay và kiểu chơi của bạn. Mặc dù nhà phát hành nói rằng chỉ cần điện thoại có camera thôi cũng có thể chơi RPS Game những rõ ràng là bạn phải có một chiếc smartphone đủ mạnh để phân tích xử lý AI.

RPS Game hiện có 2 chế độ chơi là Play with the AI – chơi với trí thông minh nhân tạo và Play with luck chơi bằng sự may mắn. Cá nhân mình cảm thấy khi chơi oẳn tù tì với AI vẫn hay hơn vì tốc độ xử lý của AI khá nhanh, khiến chúng ta không thể biết trước được AI ra kéo hay búa hay bao… hoặc bắt chước được hành động của nó. Còn Play with luck có lẽ vẫn áp dụng cơ chế người chơi tự động, ngẫu nhiên nên cách xử lý hơi chậm chạp dễ dàng bị chúng ta gian lận. Cả 2 chế độ đều cho phép bạn chọn số lượng 10 hoặc 20 ván, bạn và AI nếu người nào có nhiều ván thắng hơn sẽ là người chiến thắng cuối cùng.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải RPS Game: Chơi oẳn tù tì cùng trí thông minh nhân tạo AI trên smartphone tại HieuMobile

Cách chơi oẳn tù tì với AI trong game RPS Game rất đơn giản, khi vào ván chơi camera trước sẽ tự động được bật – bạn chỉ cần đưa bàn tay của mình vào và sau thời gian đếm ngược hãy tung ra hành động của mình: kéo – búa – bao… Tất cả đều rất giống với cách chơi ngoài đời thực, chỉ khác nỗi bạn chỉ chơi 1 mình – liên tục hướng camera về phía bàn tay của mình. Hiện tại RPS Game đang cung cấp miễn phí dành riêng cho hệ điều hành Android, nếu bạn yêu thích trò chơi này thì hãy xem xét để mua phiên bản PRO của nó sở hữu nhiều tính năng hơn với giá khoảng 46.000vnđ.


Chia sẻ bài viết Tải RPS Game: Chơi oẳn tù tì cùng trí thông minh nhân tạo AI trên smartphone lên Facebook Chia sẻ bài viết Tải RPS Game: Chơi oẳn tù tì cùng trí thông minh nhân tạo AI trên smartphone lên Google Plus


Xếp hạng 4.98/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật Có thể bạn thích
Tải game Tom và Jerry – Cơn sốt pho mát icon Tải game Tom và Jerry – Cơn sốt pho mát

Chắc hẳn nhiều bạn đã từng xem bộ phim hoạt hình nổi tiếng Tom And Jerry thời thơ ấu rồi chứ? Hình ảnh chú mèo Tom và chuột Jerry hài hước lại tiếp tục tái hiện ngay trong tựa game Tom và Jerry – Cơn sốt pho...

3.5K AndroidTải về
Tải game Age Of Zombie – Huấn luyện Zombie icon Tải game Age Of Zombie – Huấn luyện Zombie

Theo nguồn tin từ nhà sản xuất game Wan JieJing từ Trung Quốc đã cho ra mắt game mới nhất của mình có tên là Age of Zombie. Là một game chiến thuật có lối chơi độc đáo, hiện tại game Age of Zombie đang được chạy...

1.3K iOs, WindowphoneTải về