Tải The Queen – Game Nữ hoàng thời trang thực tế ảo icon

Nhà phát hành: Sohagame

Phiên bản: Tùy dòng máy

Hỗ trợ: Android, iOs

Dung lượng: Tùy phiên bản

Sử dụng: Miễn phí

Tải về

Tải The Queen – Game Nữ hoàng thời trang thực tế ảo


Cùng chủ đề với :

The QueenNữ Hoàng Thời Trang là sản phẩm game online có chủ đề thời trang kết hợp công nghệ thực tế ảo đầu tiên trên điện thoại. Game ra mắt phiên bản chính thức cho tải về vào tháng 07/2017 bởi nhà phát hành Sohagame tại Việt Nam sau nhiều tháng hé lộ thông tin gây hồi hộp cho cộng đồng game thủ. Game The QueenNữ Hoàng Thời Trang được đánh giá rất cao từ khoảng thời gian ra mắt các hình ảnh về bản Việt hóa sắp hoàn thành bởi hệ thống tính năng và lối chơi nổi bật… có thể nói là một đối thủ đáng ghờm với các sản phẩm game thời trang phát hành bởi các công ty khác ra mắt trước đó.

Hình ảnh CU3X3aL 1 của Tải The Queen - Game Nữ hoàng thời trang thực tế ảo tại HieuMobile

The Queen là game sử dụng công nghệ thực tế ảo

Theo nhiều nguồn tin báo chí tại Việt Nam trước thời điểm game ra mắt, The Queen gây nổi bật bởi tính năng kết hợp cùng công nghệ thực tế ảo (AR) cho phép các nhân vật được lồng ghép với thực tế một cách hoàn hảo. Được biết The Queen là sản phẩm game thời trang đầu tiên trên điện thoại được áp dụng công nghệ này, nhờ vậy mà tiếng vang của trò chơi này được nhiều người biết đến hơn.

Hình ảnh cA7QYUo 1 của Tải The Queen - Game Nữ hoàng thời trang thực tế ảo tại HieuMobile

Khác hẳn với các trò chơi thời trang trước đây, với The Queen – công nghệ thực tế ảo đã giúp bạn có thể tiếp xúc với các nhân vật bên trong game rất dễ dàng. Bạn có thể tận mắt nhìn thấy nhân vật của mình thực hiện các hành động, cử chỉ linh hoạt ngay từ bên ngoài môi trường thực thông qua một kính AR kết nối với điện thoại.

Hình ảnh TalDLxy 1 của Tải The Queen - Game Nữ hoàng thời trang thực tế ảo tại HieuMobile

The Queen là game thời trang bạn gái hấp dẫn

Không chỉ gây ấn tượng bởi công nghệ thực tế ảo được áp dụng, The Queen còn gây cuốn hút mọi ánh nhìn bởi đồ họa và hệ thống tính năng đồ sộ mang chuẩn của một game thời trang. Thiết kế giao diện của game lấy màu hồng làm chủ đạo, nhân vật được lấy ý tưởng từ các bộ anime/manga Nhật Bản nên tạo ra một phong cách dễ thương, nhiều màu sắc.

Hình ảnh W5uPwgM 1 của Tải The Queen - Game Nữ hoàng thời trang thực tế ảo tại HieuMobile

The Queen chú trọng chính vào đối tượng là nữ – nhờ vậy mà các tính năng về thời trang được chăm sóc một cách tỷ mỹ. Bạn sẽ được trở thành một stylelist để biến nhân vật của mình thành một nàng công chúa đẹp nhất bởi hàng loạt bộ trang phục, phụ kiện được thiết kế sẵn trong game. Từ đây hãy dẫn dắt cô gái của bạn tạo nên sẵn sàng bước lên sàn diễn để tranh đấu vẻ đẹp theo chủ đề với nhiều người chơi khác được chọn lọc ngẫu nhiêu. Cũng nhờ vậy mà game giúp bạn có thêm nhiều sự sáng tạo, học hỏi về cách phối đồ – trang phục hơn nữa từ những đối thủ xung quanh.
Xếp hạng 4.26/5 (5 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật Có thể bạn thích
Tải game Simcity Buildit: Xây dựng thành phố trong mơ icon Tải game Simcity Buildit: Xây dựng thành phố trong mơ

Bạn có ước mơ trở thành người đứng đầu một khu đô thị? Hay đơn giản là một người xây dựng thành phố trong mơ cho riêng mình? Hãy đến với game Simcity Buildit mà HieuMobile giới thiệu với bạn ngay bên dưới đây để thực hiện...

333 Android, iOSTải về