Tải Infinity Ops: Game bắn súng chiến tranh vũ trụ viễn tưởng icon

Nhà phát hành: Azur Interactive Games Limited

Phiên bản: 1.3.2

Hỗ trợ: Android, iOS

Dung lượng: 96 MB

Sử dụng: Miễn phí

Tải Infinity Ops: Game bắn súng chiến tranh vũ trụ viễn tưởng


Lại là một tựa game bắn súng FPS viễn tưởng ngoài hành tinh do HieuMobile giới thiệu, tựa game có tên Infinity Ops thuộc thể loại nhập vai bắn súng FPS với nội dung chủ yếu về khoa học viễn tưởng. Các sự kiện trong game được diễn ra tại một thời điểm trong tương lai xa xôi khi mà giới hạn của con người đạt ở ngưỡng vô cực, các công nghệ hiện đại, siêu tân tiến và lúc ấy các cuộc chiến tranh xuyên hành tinh bắt đầu xảy ra khi con người muốn có được nhiều hơn những gì mình đang có. Trong game Infinity Ops có rất nhiều chế độ chiến đấu sẽ được HieuMobile tìm hiểu ngay dưới đây.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Infinity Ops: Game bắn súng chiến tranh vũ trụ viễn tưởng tại HieuMobile

Ban đầu khi vào game Infinity Ops nếu bạn chưa quen với các thao tác, bạn có thể giữ nguyên chế độ hướng dẫn, còn nếu bạn đã tự tin rành rọt các tựa game kiểu này thì vẫn có thể đấu offline hoặc pvp ( online ) ngay lập tức. Tốt nhất bạn nên để lại hướng dẫn để có thể hiểu đôi chút về trang bị của nhân vật hay trang bị có thể nâng cấp và chỉ số sức mạnh nhận được ra sao.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Infinity Ops: Game bắn súng chiến tranh vũ trụ viễn tưởng tại HieuMobile

Các tính năng hấp dẫn người chơi, ngay từ khi mới bước vào game Infinity Ops bạn có thể lập bang hội và mời các người chơi khác đang online cùng vào với đội của bạn. Hơn nữa, trong game Infinity Ops có một kho vũ khí siêu nhiều cho bạn thỏa thích thõa mãn bộ sưu tập súng của bạn, cũng như trang bị cho nhân vật của bạn những vũ khí hạng nặng, vũ khí ngoài hành tinh với sức công phá siêu mạnh, khả năng xuyên giáp nặng cực thốn. Cụ thể hơn bạn sẽ có cơ hội được súng từ trường và súng Plasma laser cho tới súng phóng lựu đạn, mỗi vũ khí sẽ có các tính năng cũng như sức công phá riêng.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Infinity Ops: Game bắn súng chiến tranh vũ trụ viễn tưởng tại HieuMobile

Trong phi thuyền vũ trụ đó, bạn sẽ chiến đấu như một trong nhà máy khoa học, hãy cẩn thân rằng nếu đã ra ngoài vũ trụ hoặc đáp đến hành tinh nào có trọng lực bằng 0, thì khi ấy bạn sẽ phải làm quen dần với cách điều khiển mới với trang thái người lơ lững, cũng như việc điều khiển sẽ khó khăn hơn.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Infinity Ops: Game bắn súng chiến tranh vũ trụ viễn tưởng tại HieuMobile

Bạn còn có thể sắm cho mình một thiết bị để di chuyển nhanh hơn, ví dụ như chuyên cơ tên lửa của riêng bạn, hay bạn có thể cướp từ kẻ địch ( kẻ địch có thể là bọn quái vật trong các tàu vũ trụ hoặc là có thể cướp từ kẻ địch chơi online cùng bạn trong chế độ PvP ). Nếu máy bạn có cấu hình thấp thì đừng lo nhé, game Infinity Ops đã được tối ưu cho máy có cấu hình đồ họa thấp bằng cách vào mục Settings, bạn có thể chỉnh sang cấu hình đồ họa thấp, tuy nhiên nếu máy bạn là flagship cao cấp thì cứ việc bật ultra và đồ họa cao chơi cho nó chất lừ nhé bạn.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Infinity Ops: Game bắn súng chiến tranh vũ trụ viễn tưởng tại HieuMobile

Những tính năng nổi bật trong game Infinity Ops

  • Điều khiển trực quan, giao diện dễ sử dụng
  • Có chế độ PvP, hỗn chiến ( kiểu như sinh tồn, nhưng dễ dàng hơn )
  • Chế độ siêu khó với sức mạnh công kích tăng gấp đôi
  • Bạn có thể tùy chỉnh lại luật chơi riêng
  • Đồ họa đẹp tối ưu cho cấu hình thấp
  • Bản mới cải tiến giáp và vũ khí mạnh hơn

Qua đây có thể thấy rằng, thể loại game bắn súng FPS và sinh tồn là hai thể loại đang hot hiện nay trên Mobile, cũng như các gamer luôn luôn yêu thích các thể loại này. Infinity Ops cũng không ngoại lệ khi kết hợp cả hai chế độ FPS RPG và Survial lại ở các chế độ khác nhau. Theo bạn, bạn thích chế độ FPS RPG hay Survival và quan trọng hơn bạn có thích Infinity Ops không ? Nếu thích hãy nhấc máy ngay và tải để cùng chiến với bạn bè của bạn đi nhé.

Nguyễn Xuân Vũ


Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google Plus


Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)

Gửi bình luận

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teenMới cập nhật

Có thể bạn thích

Tải game Chạm Tay Giết Kiến – Ant Smasher icon Tải game Chạm Tay Giết Kiến – Ant Smasher

Ant Smasher hay còn gọi là game giết kiến là một trong các trò chơi vui vẻ nhất năm 2016 cho người dùng điện thoại thông minh lúc rãnh rổi. Trong game bạn sẽ cố gắng bảo vệ phần bánh ngọt của mình khỏi sự ngăm nghe...

3.3K Android, iOsTải về
Tải game Bloody Roar 2 – Đấu trường thú cổ điển icon Tải game Bloody Roar 2 – Đấu trường thú cổ điển

Bloody Roar 2 là game đối kháng đấu võ đài biến hình thú được nhiều người chơi đặt cái tên quen thuộc là Đấu Trường Thú từng gây sốt trên toàn thế giới với những ai thuộc lứa tuổi 8x, 9x sẽ biết đến trò chơi này....

46.2K AndroidTải về