Tải Huyền Thoại Moba – Game moba máy tính nhẹ nhất hiện nay icon

Nhà phát hành: VTC Mobile

Phiên bản: 1.0.0.0

Hỗ trợ: PC

Dung lượng: Tùy phiên bản

Sử dụng: Miễn phí

Tải Huyền Thoại Moba – Game moba máy tính nhẹ nhất hiện nay


Cùng chủ đề với :

Huyền Thoại Moba (HTMB) là tên gọi của phiên bản Việt Nam từ siêu phẩm game chiến thuật Calibur Of Spirtit được nhà phát hành VTC Mobile nhận quyền quản lý và phát triển vào năm 2015 cho tới nay đã nhận được nhiều sự hưởng ứng của người chơi nước nhà. Game được đánh giá cao về chế độ chơi, hệ thống tướng da dạng có nhiều điểm pha trộn với các sản phẩm ăn khách như Liên Minh Huyền Thoại và Dota.

Hình ảnh kJ2TyPy 1 của Tải Huyền Thoại Moba - Game moba máy tính nhẹ nhất hiện nay tại HieuMobile

Game moba nhẹ nhất cho máy tính

Hiện tại Huyền Thoại Moba đang có phiên bản chính thức hoat động trên các thiết bị máy tính, laptop được tải về với dung lượng rất nhẹ: 1Mb cho file cài đặt tự động Mini Client và khoảng 2Gb cho bản Full Client. Chỉ với chiếc máy tính có RAM ít nhất 1Gb là bạn đã có thể chơi Huyền Thoại Moba mượt mà khi điều chỉnh đồ họa ở mức thấp nhất hoặc RAM 2Gb để có một trải nghiệm trọn vẹn hơn về hệ thống giao diện của game. Do đó, ưu điểm đầu tiên của Huyền Thoại Moba chính là nhẹ, tương thích với nhiều dòng máy tính – không đòi hỏi cấu hình cao – đây chắc chắn là trò chơi phù hợp cho những bạn sinh viên chưa đủ điều kiện nâng cấp máy của mình.

Hình ảnh haA7Xe5 1 của Tải Huyền Thoại Moba - Game moba máy tính nhẹ nhất hiện nay tại HieuMobile

Hệ thống tướng – trang phục cực nhiều

Xét về hệ thống tướng, có thể nói game Huyền Thoại Moba không kém gì các siêu phẩm ăn khách hiện nay bởi tính đa dạng về số lượng lẫn thuộc tính. Game có đến gần 200 tướng, gần 500 trang phục chia thành nhiều thuộc tính để đảm nhận nhiều nhiệm vụ khác nhau: Cận, xạ thủ, bạo, khống chế, đi rừng, carry. Vẫn chung là một game chiến thuật moba nên hệ thống tướng vẫn phân theo 03 loại: Đấu sĩ, Trí tuệ và Sát thủ. Bên cạnh đó, mỗi loại tướng còn có hệ thống kinh nghiệm riêng tích lũy khi chơi qua các màn được gọi chung là công huân, các cấp độ công huân càng cao thì ưu đãi khi sử dụng tướng đó sẽ càng tăng là một điều rất thú vị.

Hình ảnh 8lvxX1E 1 của Tải Huyền Thoại Moba - Game moba máy tính nhẹ nhất hiện nay tại HieuMobile

Hàng loạt trang bị phụ trợ

Do đặc thù phân chia nhóm tướng đa dạng mà Huyền Thoại Moba cũng sở hữu cho mình hệ thống trang bị vô cùng phong phú. Trang bị chia thành nhiều loại bao gồm: Hỗ trợ thuộc tính, tăng tốc độ di chuyển, trí lực, nhanh nhẹn, giáp, sát thương… nhờ vậy mà từ đây phát triển sáng tạo cho ra nhiều hướng mang trang bị cho một nhân vật. Nếu nắm rõ về đặc tính của các loại trang bị, bạn có thể phát huy toàn bộ ưu điểm của tướng để hỗ trợ đồng đội giành chiến thắng dễ dàng hơn. Đặc biệt hơn, Huyền Thoại Moba cũng có sẵn tính năng Bảng Ngọc bổ trợ cho các tướng để người chơi tùy ý phối hợp với trang bị bao gồm 3 màu tương ứng 6 thuộc tính: Xanh lam, xanh lục và đỏ.

Hình ảnh 2Y6BIal 1 của Tải Huyền Thoại Moba - Game moba máy tính nhẹ nhất hiện nay tại HieuMobile

Chế độ chơi phong phú, có cả phụ bản nhập vai

Mặc dù không thể so sánh Huyền Thoại Moba với những sản phẩm danh tiếng đang phát triển tại Việt Nam bấy giờ nhưng khi nói về lối chơi bạn sẽ nhận ra nhiều điểm khác biệt cũng như lợi thế mà trò chơi này đang sở hữu. Huyền Thoại Moba có nhiều chế độ chơi bao gồm: 1vs1, 5vs5, 10vs10 tập trung ở Thánh Đàn hoặc Quyết Chiến cho đến các màn phụ bản hấp dẫn có sự tham gia của nhiều người như Vinh Dự, đấu trường 3C, Thủ Hộ Giả Thánh Điện, Solo Q, Liên Minh Chiến… Mỗi phụ bản này cho ra rất nhiều trang bị riêng, lẫn cách chơi tương đối giống một game nhập vai cày level rất hấp dẫn.

Hình ảnh 54n4DOQ 1 của Tải Huyền Thoại Moba - Game moba máy tính nhẹ nhất hiện nay tại HieuMobile
Xếp hạng 4.68/5 (8 phiếu)
Bình luận (1)
thiem - 24/07/2019 :

hay lam ai cung muon choi

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡBài viết liên quan
Mới cập nhật