Tải game Xạ Thủ Đánh Thuê (Hitman Sniper): Sát thủ bắn tỉa icon

Nhà phát hành: SQUARE ENIX Ltd

Phiên bản: 1.7.124174

Hỗ trợ: Android, iOS

Dung lượng: 28 MB

Sử dụng: Miễn phí

Tải game Xạ Thủ Đánh Thuê (Hitman Sniper): Sát thủ bắn tỉa


Trở thành một tay khủng bố chuyên nghiệp, lính bắn thuê siêu giỏi, thu nhập hàng ngàn đô với nghề bắn thuê. Quả thật mình cũng rất muốn trở thành một tay bắn chuyên nghiệp, một tay giết người một cách âm thầm. Hôm nay HieuMobile sẽ gửi đến các bạn một tựa game vừa đúng với những yêu cầu vừa đề ra mang tên Xạ Thủ Đánh Thuê (Hitman Sniper), mình cũng đã nghiên cứu game được một thời gian và cảm thấy mình rất có thể sẽ trở thành một Sniper Pro.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải game Xạ Thủ Đánh Thuê (Hitman Sniper): Sát thủ bắn tỉa tại HieuMobile

Với một lối chơi mang đậm phong cách sát thủ, bạn ám sát múc tiêu một cách nhanh gọn. Trong game Hitman Sniper (Xạ thủ bắn thuê) bạn sẽ vào vai Agent 47, một tên sát thủ hàng đầu trên nền tảng di động. Bối cảnh lấy một góc thành phố nhỏ ở nước Montenegro ( EU ), bạn sẽ được giao cho nhiệp vụ ám sát các người quan trọng, những người sẽ vào tronh danh sách bị ám sát. Khi chơi bạn sẽ hiểu rõ sát thủ sẽ phải như thế nào, phải ra tay nhanh như thế nào, tiêu diệt mục tiêu mà không để lại một tung tích gì về bản thân.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải game Xạ Thủ Đánh Thuê (Hitman Sniper): Sát thủ bắn tỉa tại HieuMobile

Trên tay khẩu ngắm siêu tân tiến, khiến bạn trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết. Một phát vào đầu là đi luôn một mạng. Bạn sẽ được hoạt động trong một thành phố nhỏ ở thung lũng tử thần. Game Hitman Sniper (Xạ thủ bắn thuê) có tổng cả hơn 150 nhiệm vụ và 10 hợp đồng đánh thuê khác nữa. Kho vũ khí bao gồm 16 cây ngắm tỉa, bạn còn có thể nâng cấp chung lên để vượt trội hơn so với giá tiền đã bỏ ra.

Nâng cấp từ cùi bắp lên hàng ngon

Nâng cấp từ cùi bắp lên hàng ngon

 

Những pha headshot cực đã tay trong game Hitman Sniper

Những pha headshot cực đã tay trong game Hitman Sniper

 

Chưa hết game Hitman Sniper (Xạ thủ bắn thuê) còn có chế độ đấu rank online, bạn có thể cạnh tranh với những người mạnh nhất, có thể trong tương lai bạn sẽ là một cây bắn tỉa tuyệt đỉnh. Khi hoàn thành nhiệm vụ game, tự động một tab thống kê sẽ hiện ra giúp cho bạn hiểu rõ vì sao bạn giết được đối tượng và sức mạnh là ở chỗ nào, từ đó bạn có thể hiểu được chỗ nào đang yếu và cần giải quyết nhanh gọn.

Thống kê đầy đủ các kỹ năng để đưa ra số tiền thưởng mà bạn đáng nhận được

Thống kê đầy đủ các kỹ năng để đưa ra số tiền thưởng mà bạn đáng nhận được

Hiện tại năm mới, game Hitman Sniper (Xạ thủ bắn thuê) đang có tính năng lì xì anh em bằng cách cho phép duy nhất thị trường ăn tết Kỷ Hợi được tải game free duy nhất chỉ còn 6 ngày ( bình thường bạn sẽ phải trả $0.26 cho mỗi lần tải về ), hiện tại game đang có số lượng tải về là hơn 10 triệu.

Các tính năng hấp dẫn độc đáo chỉ có trong dịp Tết 2019:

  • Thu thập bao lì xì để nhận thêm thưởng
  • Súng trường bắn tỉa bản limited edition với các năng lực đặc biệt: Khẩu DRAGUN
  • Hiệu ứng vòng tóe lửa khi bắn chết đối tượng
  • Có thêm chế độ đặt mìn
Phong cảnh 3D tuyệt đẹp

Phong cảnh 3D tuyệt đẹp

Vừa rồi là review về tựa game rất hấp dẫn với anh em nào ưa thích bắn tỉa, sát thủ diệt nhanh gọn. Hitman Sniper (Xạ thủ bắn thuê) đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng chơi lối chơi game cũng như chất lượng đồ họa của game là ở một đỉnh cao hoàn toàn mới lạ, dù sao game cũng có giá $0.26 thì chắc chắn bạn sẽ không phí tiền đâu. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và sớm trở thành Sniper Pro như mình.


Chia sẻ bài viết Tải game Xạ Thủ Đánh Thuê (Hitman Sniper): Sát thủ bắn tỉa lên Facebook Chia sẻ bài viết Tải game Xạ Thủ Đánh Thuê (Hitman Sniper): Sát thủ bắn tỉa lên Google Plus


Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)

Gửi bình luận

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teenMới cập nhật
Có thể bạn thích
Tải game Bóp Bóp – Bong bóng hù ma icon Tải game Bóp Bóp – Bong bóng hù ma

Hôm nay HieuMobile giới thiệu đến các bạn một tựa game vui vẻ có khoảng 50% kinh dị – không dành cho những bạn yếu tim, bê đuê… đó chính là Bóp Bóp – được sản xuất bởi một NPH ở Việt Nam. Sẽ không có gì...

24.2K AndroidTải về
Tải game Zombie War – Bắn thây ma Online icon Tải game Zombie War – Bắn thây ma Online

Zombie War thuộc thể loại game bắn súng nhập vai có đồ họa hoạt hình anime trực tuyến chơi trên các dòng điện thoại Android và iOs hiện nay được HieuMobile cung cấp bộ cài để tải về máy miễn phí hoàn toàn....

8.4K Android, iOs
Tải game Best Fiends Forever – Đánh ốc ma đen icon Tải game Best Fiends Forever – Đánh ốc ma đen

Best Fiends Forever là thể loại game vui nhộn có cơ chế chơi chạm đơn giản nhất từ trước tới nay HieuMobile đăng tải. Câu truyện bắt đầu khi Trái Đất chúng ta đã quá chật chội muốn ra xa ngoài vũ trụ để kiếm nơi sống...

1.2K Android, iOsTải về