Tải game Wood Block Puzzle – Xếp hình phiên bản những khối gỗ icon

Nhà phát hành: головоломка world studio

Phiên bản: 19.0

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 10.6Mb

Sử dụng: Miễn phí

Tải game Wood Block Puzzle – Xếp hình phiên bản những khối gỗ


Xếp hình là một trò chơi vô cùng phổ biến không chỉ trong những năm trước đây mà cho tới hiện nay nó vẫn là một trò tiêu khiển được nhiều người lựa chọn lúc rảnh rỗi, buồn chán. Nếu trước đây bạn từng chơi xếp hình qua những thiết bị như Gameboy, Game rick hay điện thoại đen trắng thì giờ đây các thể loại tương tự đã xuất hiện trên điện thoại thông minh qua nhiều lối chơi riêng biệt. Nổi bật một trong số chúng là Wood Block Puzzle được sáng tạo theo lối chơi xếp hình hồi xưa nhưng đã khác hơn rất nhiều về quy tắc và đặc biệt là những khối gỗ đẹp mắt.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải game Wood Block Puzzle - Xếp hình phiên bản những khối gỗ tại HieuMobile

Bạn có thể gọi Wood Block Puzzle là game xếp gỗ thay vì xếp hình như trước vì công việc chính của người chơi khi tham gia là phải xếp những khối gỗ bằng với 2 góc 2 bên của màn hình. Tuy nhiên cơ chế lẫn cách chơi của game đã hoàn toàn bị thay đổi so với phiên bản cổ điển của game xếp hình hồi xưa đó là:

  • Dùng tay để di chuyển các khối gỗ bên dưới lên để xếp vào nơi phù hợp
  • Các phần gỗ sau khi xếp vẫn có thể lơ lưng thay vì rơi xuống như game xếp hình cổ điển
  • Các khối gỗ không thể thay đổi hình dạng
  • Màn chơi kết thúc khi bạn không thể xếp gỗ được nữa.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải game Wood Block Puzzle - Xếp hình phiên bản những khối gỗ tại HieuMobile

Nếu so sánh game xếp gỗ Wood Block Puzzle với game xếp hình cổ điển thì nó thực sự khó chơi hơn nhiều, mặc dù với hình ảnh to dễ quan sát kết hợp việc tùy ý trong việc sắp xếp các khối gỗ từ dưới lên thay vì tự động rơi xuống. Nếu bạn là một người ưa cái mới, thích chinh phục những thử thách mới trong lối chơi cổ điển thì Wood Block Puzzle rất phù hợp.

Wood Block Puzzle được đánh giá cao không chỉ áp dụng tốt lối chơi cổ điển của game xếp hình mà còn có hệ thống âm thanh rất đã tai bởi tiếng va đập của các khối gỗ. Bên cạnh đó dung lượng nhẹ, thiết kế đơn giản đã khiến cho nhiều người đón nhận trò chơi này dễ dàng hơn, chỉ cần 10Mb tải về rồi mở ra là có thể chơi ngay mà không cần bất kỳ điều chỉnh nào. Hãy thử cảm nhận game xếp hình cổ điển trên điện thoại thông minh đi bằng Wood Block Puzzle nhé các bạn.


Chia sẻ bài viết Tải game Wood Block Puzzle – Xếp hình phiên bản những khối gỗ lên Facebook Chia sẻ bài viết Tải game Wood Block Puzzle – Xếp hình phiên bản những khối gỗ lên Google Plus


Xếp hạng 4.95/5 (1 phiếu)

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật
Có thể bạn thích
Tải game Zombieville USA – Đại chiến Zombie ở Mỹ icon Tải game Zombieville USA – Đại chiến Zombie ở Mỹ

Có lẽ hình ảnh những com zombie đã quá quen thuộc với các bạn rồi phải không? Hôm nay Hieumobile xin trân trọng được gửi đến các bạn tựa game bắn súng, chặt chém zombie kinh dị trên điện thoại – Zombieville USA. Vẫn là cốt truyện...

433 Android, iOsTải về