Tải game Vương Quốc Trên Mây – Thế giới của các bánh bèo 2017 icon

Nhà phát hành: VTC Mobile

Phiên bản: 1.0.2

Hỗ trợ: Android, iOs

Dung lượng: 74MbCùng chủ đề với :

Vương Quốc Trên Mây (VQTM) là thể loại game kết hợp mạng xã hội siêu đáng yêu dành cho những bánh bèo được ra mắt vào cuối tháng 09/2017 cho các dòng điện thoại Android và iOs tại Việt Nam. Được biết Vương Quốc Trên Mây là kết quả sự hợp tác giữa 3 công ty – studio game bao gồm VTC Mobile, Suga và Melodies nhằm mang đến một hướng đi mới cho thể loại mạng xã hội đã từng rất phát triển trong thời gian trước. Ngoài ra có một số nguồn đáng tin cậy cho biết, Vương Quốc Trên Mây thực chất là phiên bản mới của game Sky Island sau khi Suga nhượng quyền cho VTC Mobile quản lý.

Hình ảnh P7aTP9u của Tải game Vương Quốc Trên Mây - Thế giới của các bánh bèo 2017 tại HieuMobile

Tham gia vào game cũng như đến với thế giới của Vương Quốc Trên Mây, bạn sẽ hóa thân vào những cậu ấm cô chiêu trong một dòng tộc giàu có, sở hữu trong tay một vùng đất rộng lớn với hàng trăm người hầu. Bản thân bạn chỉ cần chuyên tâm xây dựng phát triển vương quốc rồi hưởng thụ những gì mà đất nước đang có cùng với những người chơi cùng là hoàng tộc khác trên mây một cách hòa bình. Hiện tại game Vương Quốc Trên Mây đang trong tình trạng hoạt động ổn định với 04 máy chủ tương ứng 04 kênh cho phép người chơi tùy ý thay đổi miễn phí mà không lo bị mất dữ liệu bao gồm: Hoàng Đạo, Trái Cây, Thả Thính và Trà Sữa.

Hình ảnh BUUek4a của Tải game Vương Quốc Trên Mây - Thế giới của các bánh bèo 2017 tại HieuMobile

Đúng như tiêu đề mà HieuMobile đã đặt, Vương Quốc Trên Mây là một tựa game rất thích hợp cho những tín đồ có tính cách bánh bèo hiện nay khi thiết kế giao diện lẫn nhân vật đều siêu kute. Bạn sẽ được thưởng nhiều tính năng đặc biệt được game pha trộn hoàn hảo như:

  • Hệ thống thời trang đa dạng cho nhân vật, trang phục có nhiều loại như lolita, hoàng tộc không kém gì các game chuẩn thời trang hiện nay

Hình ảnh 9wzJC4L của Tải game Vương Quốc Trên Mây - Thế giới của các bánh bèo 2017 tại HieuMobile

  • Đậm chất thể loại chăm sóc và xây dựng qua hàng loại hoạt động như trồng cây, nuôi thú được phân chia thành các khu vực riêng biệt có thể mở rộng khi đạt đủ cấp độ yêu cầu.
  • Không thể thiếu trong những game mạng xã hội đó chính là nhà ở được tự tay bạn mua sắm các đồ vật cũng như tùy biến trong cách sắp xếp. Nhà ở của các bạn chắc chắn không phải tầm thường, đó không chỉ là một mà có thể rất nhiều ngôi biệt thự rộng lớn có nhiều món đồ sang trọng bên trong đấy.

Hình ảnh 94OHnMT của Tải game Vương Quốc Trên Mây - Thế giới của các bánh bèo 2017 tại HieuMobile

  • Các tính năng giải trí khác như Câu cá, suối nước nóng… được thiết kế tuyệt đẹp dành riêng cho bạn. Đặc biệt hơn bạn cũng có thể thay đổi hoặc tự thiết kế lại các loại hình dạng cho chúng theo ý thích của mình.

Hình ảnh uUDbOIv của Tải game Vương Quốc Trên Mây - Thế giới của các bánh bèo 2017 tại HieuMobile

Mang trong mình hàng loạt tính năng có sẵn của thể loại nông trại được nâng cấp hiện đại, kết hợp cùng hệ thống đồ họa giao diện đẹp mắt chuyên dành cho bạn gái… đảm bảo Vương Quốc Trên Mây sẽ có một chỗ đứng rất vững trong lòng người chơi trong thời gian tới.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật