Tải game Tunnel Rush – Chạy trong đường hầm icon

Nhà phát hành: Deer Cat

Phiên bản: 1.12

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 27,03MB

Sử dụng: Miễn phí

Tải game Tunnel Rush – Chạy trong đường hầm


Tunnel Rush là một loại game được thiết kế vào loại đơn giản nhưng với lối chơi dễ dàng và có tính gây nghiện cao. Game rất hợp chơi xả street bởi cách chơi thú vị sẽ làm bay mất căng thẳng, thay vào đó nó sẽ cho bạn cảm giác tập trung cao độ và hưng phấn mỗi khi vượt qua level.

Hình ảnh wEcJKJW của Tải game Tunnel Rush - Chạy trong đường hầm tại HieuMobile

Cách chơi game là bạn sẽ phải điều khiển một “vật thể tưởng tượng” tránh khỏi các chướng ngại vật trên đường đi. Không hề có nhân vật chạy như những game khác, chỉ có các chướng ngại vật lao vào bạn. Nhấn vào bên phải màn hình thì sẽ chạy dần về bên phải, nhấn vào bên trái màn hình thì sẽ chạy dần về bên trái. Không có khái niệm trời đất ở đây. Bạn phải điều khiển để chui qua những kẽ hở của chướng ngại vật và tránh các chướng ngại vật đang di chuyển.

Hình ảnh clvaO8y của Tải game Tunnel Rush - Chạy trong đường hầm tại HieuMobile

Sau khi chạy một đoạn đường dài trong hầm thì khi ra ngoài bạn sẽ phải chạy một đoạn ngắn trên một khối trụ nữa. Nhưng đây mới là điểm thú vị của trò chơi. Các chướng ngại vật khó, sắp xếp dày đặc và còn thường xuyên di chuyển. Nếu không tỉnh và đẹp trai thì bạn sẽ đâm và phải chơi lại từ đầu ngay. Theo mình đánh giá thì đoạn này có lối chơi tương tự game Rush nhưng khó và phải xử lí nhạy bén hơn.

Game Tunnel Rush không có điểm mà chỉ có level. Nếu bạn không qua được level này thì cứ phải chơi mãi không thôi. Nhưng đừng lo, chơi lâu lâu là bạn sẽ nhận ra cách chuyển động của các chướng ngại vật để tránh. Ngoài ra, nếu chẳng may bạn đâm vào chướng ngại vật thì có thể xem quảng cáo để chơi tiếp với điều kiện phải có kết nối internet:

Càng về sau sẽ càng có nhiều chướng ngại vật khó nhằn hơn. Mình rút ra một kinh nghiệm để giúp các bạn chơi game Tunnel Rush dễ dàng hơn: đừng mang trong đầu suy nghĩa ăn thua khi đâm vào chướng ngại vật bởi nó sẽ dễ ảnh hưởng đến tâm lí, bạn cứ chơi bình thường, chơi lâu lâu sẽ nhận ra quy luật của các chướng ngại vật rồi khéo léo là sẽ sớm phá đảo game thôi :))

Hình ảnh tk2GTI7 của Tải game Tunnel Rush - Chạy trong đường hầm tại HieuMobile

Đánh giá game Tunnel Rush

  • Đồ hoạ đơn giản, lối chơi dễ dàng.
  • Âm thanh nhẹ nhàng giúp bạn thư giãn.
  • Dung lượng trung bình, không nặng lắm.
  • Điện thoại cấu hình trung bình trở lên là chơi ngon lành.
  • Chơi game hợp lí sẽ giúp bạn nhiều kỹ năng xử lí, không nên lạm dụng bởi đây là một game gây nghiện.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

Lê Văn Đức


Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google Plus


Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)

Gửi bình luận - Gửi bài viết

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teenMới cập nhật

Tải Badland Brawl: Game công thành bắn phá nhau icon Tải Badland Brawl: Game công thành bắn phá nhau

Badland Brawl là game công thành bắn phá đối kháng thú vị với hình ảnh nhân vật ngộ nghĩnh từng làm mưa làm gió trên chợ ứng dụng Google Play và iTunes vào tháng 5 năm ngoái nhưng đến giờ game vẫn chưa hết hot vì độ...

277 Android, iOSTải về

Có thể bạn thích

Tải game Egg World – Cuộc phiêu lưu của quả trứng icon Tải game Egg World – Cuộc phiêu lưu của quả trứng

Nếu bạn từng chơi qua các phần của game Mario – Siêu nấm lùn thì tựa game Egg World mà HieuMobile giới thiệu sắp tới đây sẽ khá quen thuộc đối với các bạn. Egg World có lối chơi di chuyển ngang tương tự game Mario như nhân vật...

424 AndroidTải về
Tải game Thiên Thư Mobile – Phàm nhân tu tiên icon Tải game Thiên Thư Mobile – Phàm nhân tu tiên

Thiên Thư Mobile là sản phẩm game nhập vai đề tài tiên hiệp huyền ảo do NPH VTC Mobile tên tuổi từng được HieuMobile nhắc đến trong các trò chơi từng giới thiệu trước đây như: Tiên Ma Ký, Vua Sân Cỏ, Tập Kích, Đại Chiến PK…....

1.6K Android, iOsTải về