Tải game Tiên Kiếm Kỳ Hiệp : Siêu phẩm tiên hiệp Gamota icon

Nhà phát hành: Gamota

Phiên bản: Ngừng phát hành

Hỗ trợ: Android, iOS

Dung lượng: Tùy dòng máyCùng chủ đề với :
Hình ảnh của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp - Siêu phẩm tiên hiệp Gamota tại HieuMobile

Như đã giới thiệu vào trước đó, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp (TKKH) là sản phẩm tiếp theo dành cho điện thoại của NPH Gamota chuyển thể từ phiên bản web game PC mang tên Thông Thiên Tây Du. Đầu tháng 03/2017, trò chơi này đã chính thức ra mắt cho game thủ trải nghiệm trên 02 dòng máy Android và iOs, hiện tại các bạn đã có thể tải về thông qua trang chủ hoặc bộ cài do HieuMobile cung cấp.

Hình ảnh của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp - Siêu phẩm tiên hiệp Gamota tại HieuMobile

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp là thể loại game nhập vai có tính chất thần tiên lấy cốt truyện từ Tây Du Ký xoay quanh hành trình của bốn thầy trò Đường Tăng sang Tây Thiên. Tuy nhiên người chơi không cần trở thành nhân vật chính mà chỉ là những người hậu thế ra tay trượng nghĩa để giúp đỡ 04 thầy trò cũng như một vị tiên hàn yêu phục ma.

Hình ảnh của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp - Siêu phẩm tiên hiệp Gamota tại HieuMobile

Ngoài hiệu ứng hình ảnh mà các bạn đã thấy, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp còn gây ấn tượng bởi hàng loạt tính năng hấp dẫn mà HieuMoile có thể kể đến như:

1. Đặc sắc nhất

– Bao gồm nhiều tính năng quen thuộc mà một game tiên hiệp cần có:

+ Đánh quái làm nhiệm vụ để tăng cấp – nhận trang bị

+ Nhiều chiến trường cho các bạn thỏa sức PK

+ Bản đồ tiên giới rộng chứa đụng vô số người chơi mà không bị quá tải

+ Hệ thông auto thông minh, tiết kiệm thời gian khi các bạn bận việc đột xuất

+ Hệ thống bang hội đoàn kết, có phụ bản riêng, PK bang hội tranh đoạt boss quý hiếm

Bên cạnh đó, game còn rất chăm chút cho người chơi trong việc tham gia trải nghiệm như nâng cấp đồ họa siêu đẹp, giảm hạn chế hao pin nóng máy khi chơi….

Hình ảnh của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp - Siêu phẩm tiên hiệp Gamota tại HieuMobile

2. Trang bị và nhân vật

Tham gia game Tiên Kiếm Kỳ Hiệp các bạn sẽ trở thành 01 trong số x lớp nhân vật chính bao gồm: . Mỗi một lớp nhân vật từ giai đoạn tân thủ thôi đã quá đẹp so với quy định, đặc biệt hơn khi trong quá trình chơi các bạn còn tự tay trang bị cho mình các món đồ giá trị như:

– Hệ thống trang bị phong phú có thể nâng cấp, hệ thống ngoại trang cực đẹp luôn cập nhật mỗi khi phiên bản mới.

– Hệ thống thần binh mạnh mẽ, hiệu ứng đẹp mắt cũng như sở hữu sức mạnh vô song: Kim Cô Bổng, Hỏa Vân Đao, Khai Thiên Phủ… và còn nhiều hơn thế nữa.

– Các tiên sủng hỗ trợ người chơi nhiều mà lại có tiếng sẽ khiến bạn thích mê như Tề Thiên Đại Thánh, Na Tra, Ngưu Ma Vương, Nhị Lang Thần… Mỗi vị tiên này sẽ giúp đỡ bạn khá nhiều khi gặp yêu quái, kẻ thù… vừa có kỹ năng riêng vừa có thể nâng cấp – gia tăng chỉ số.

– Hệ thống cánh nhiều hiệu ứng với nhiều cái tên đậm chất tiên: Nguyệt Lãnh Hàn Vũ, Song Hạc Trình Trường, Huyền Băng Tiễn Vũ…

– Vô số thủ cưỡi cực đẹp cho bạn thỏa chí lựa chọn để gia tăng tốc độ di chuyển vừa xứng danh là một vị tiên thực sự, vạn người ngưỡng mộ: Hỏa Phụng Hoàng, Cửu Lê Tuyệt Ảnh, Xích Hỏa Kim Lang, Chiếu Dạ Kỳ Lân…

Hình ảnh của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp - Siêu phẩm tiên hiệp Gamota tại HieuMobile

Cuối cùng, với sự quản lý của NPH Gamota từng có kinh nghiệm điều hành game mobile thì chắc chắn Tiên Kiếm Kỳ Hiệp sẽ có một tương lai rộng mở. Với hàng loạt sự kiện nhận giftcode, hoạt động trong từ trong game cho đến fanpage mà game tổ chức, hoạt động offline giao lưu giữa các người chơi thường xuyên tổ chức nhằm giao lưu kinh nghiệm giữa anh em…

Tất cả đều sẽ hội tụ trong thế giới Tiên huyền ảo, nhiều màu sắc mà bạn sắp phiêu lưu này!Xếp hạng 4.7/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật
Tải game Stone Park Tycoon : Công viên thời tiền sử icon

Tải game Stone Park Tycoon : Công viên thời tiền sử

Stone Park Tycoon là tựa game xây dựng quản lý khá hấp dẫn và thú vị vừa ra mắt trong năm 2020. Trong game người chơi sẽ được nhượng quyền xây dựng kiêm quản lý một công viên rộng lớn ở thời tiền sử. Bạn nào thuộc...

262 Android, iOSTải về