Tải game Thiên Tử 3D – Quốc chiến PK 2017 icon

Nhà phát hành: VTC Game

Phiên bản:

Hỗ trợ: Android, iOs

Dung lượng: 279Mb

Tải về

Cùng chủ đề với :
Hình ảnh của Thiên Tử 3D - Quốc chiến PK 2017 tại HieuMobile

Thiên Tử 3D thuộc thể loại nhập vai PK hấp dẫn lấy đề tài quốc chiến Phong Thần Bảng do NPH VTC Mobile ra mắt tại Việt Nam vào tháng 03/2017. Được biết trò chơi này có phiên bản gốc được sản xuất trước đó tại Trung Quốc bởi Snail Game – cùng cha với Cửu Âm Chân Kinh Mobile mà HieuMobile giới thiệu hồi năm ngoái.

Hình ảnh của Thiên Tử 3D - Quốc chiến PK 2017 tại HieuMobile

Như đã nói, Thiên Tử 3D lấy cốt truyện Phong Thần Bảng xoay quanh trận chiến của nhà Thương và nhà Chu. Chiến tranh loạn lạc, bá tánh lầm than… không những thế tạo nên sự xuất hiện của các yêu ma nổi loạn. Bản thân bạn khi tham gia trò chơi sẽ trở thành một trong 04 lớp môn phái bao gồm:

– Thần Kích: Tạo hình tương đối giống môn phái dương gia thương kỵ trong giới võ lâm, với vũ khí chính là thanh kích mạnh mẽ. Vai trò quan trọng trong đội hình có sát thương cao và diện rộng

– Thiên Trượng: Lấy hình ảnh thiếu nữ xinh đẹp vũ khí chính là trượng phát sáng. Đánh giá cao trong vai trò buff, hỗ trợ đồng đội với đòn đánh cực ly xa.

– Kiếm Vũ: Mang hình hài của vị anh hùng sử dụng trọng kiếm, cự ly ngắn nhưng mạnh. Kiếm vũ thích hợp đi tiên phong trong mọi trận chiến chung đồng đội với vai trò tanker máu khỏe nhất.

Hình ảnh của Thiên Tử 3D - Quốc chiến PK 2017 tại HieuMobile

Lấy 03 lớp nhân vật đặt tên trong 03 món vũ khí mà nhân vật sử dụng, Thiên Tử 3D còn cung cấp hệ thống kỹ năng siêu đẹp mà bạn có thể học và nâng cấp khi đủ điều kiện. Khám phá sâu hơn trong các đòn đánh bạn sẽ thấy các hiệu ứng bắt mắt được tung ra, kể cả chiêu đánh thường khi nhấn liên tục sẽ gia tăng combo rất đẹp mắt. Cũng đã nêu, bạn cần nắm bắt được ưu điểm của mỗi lớp nhân vật để dễ dàng tham gia game.

Hình ảnh của Thiên Tử 3D - Quốc chiến PK 2017 tại HieuMobile

Sau khi chọn nhân vật, sẽ có một khoảng thời gian đầu cho bạn chơi thử về nội dung câu truyện của game. Khoảng thời gian này bạn tha hồ khám phá trước hệ thống kỹ năng, hiệu ứng hình ảnh khi ra đòn với vô số con quái khủng. Trải nghiệm về độ mượt khi di chuyển trong game Thiên Tử 3D quả thật rất tuyệt vời, thao tác mượt mà giúp bạn kết hợp vừa đành vừa điều hướng mục tiêu mà không gặp trở ngại nào.

Hình ảnh của Thiên Tử 3D - Quốc chiến PK 2017 tại HieuMobile

Mang nhiều nét giống với các thể loại game nhập vai tiên kiếm hiệp khác, Thiên Tử 3D sắp xếp các tính năng hỗ trợ trên góc màn hình khá quen thuộc: điểm danh, ưu đãi nạp thẻ, nhiệm vụ, hoạt động, quà tặng… Các tính năng về phó bản, vượt ải cũng chung trên một màn hình chính giúp việc sử dụng nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, hệ thống trang bị cũng được game mở rộng hơn so với trò chơi khác với sự xuất hiện của thần trang và thần khí. Bạn còn có thể tự do thay đổi y phục bên ngoài của nhân vật theo phong cách của mình.

Hình ảnh của Thiên Tử 3D - Quốc chiến PK 2017 tại HieuMobile

Điểm ấn tượng cao nhất của Thiên Tử 3D chắc chắn là hệ thống đồ họa quá đẹp, ngoài nhân vật ra thì các bản đồ, map quái đa dạng hơn. Còn có hàng loạt thú cưỡi pha lẫn nhiều thể loại từ ngựa cho đến các loại thần thú. Mỗi loại thú cưỡi đều có thể nâng cấp nhằm gia tăng chỉ số hỗ trợ chủ nhân. Thôi, giới thiệu thế đã đủ… Bây giờ HieuMobile mời các bạn tải game về điện thoại của mình để trải nghiệm nốt các phần còn lại nhé!

Hình ảnh của Thiên Tử 3D - Quốc chiến PK 2017 tại HieuMobile


Xếp hạng 4.9/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Tải game Boom Mobile – Đặt bom online đã trở lại icon

Tải game Boom Mobile – Đặt bom online đã trở lại

Boom Mobile là sản phẩm game di động lấy ý tưởng từ phiên bản Đặt Bom Online thành công trong thời gian trước đây đã tái xuất vào cuối tháng 02/2017 do NPH VTC Game. Được biết trò chơi này là sản phẩm đặc biệt nhất mà...

5.1K Android, iOsTải về
Tải game Vua Sân Cỏ – Game Bóng Đá hấp dẫn icon

Tải game Vua Sân Cỏ – Game Bóng Đá hấp dẫn

Vua Sân Cỏ là sản phẩm game thể thao kết hợp tính chiến thuật có tính chất thực tế do nhà phát hành VTCMobile ra mắt tại Việt Nam vào ngày 21/07/2016. Được biết VTCMobile là nhà phát hành game có tiếng tại VN với nhiều game...

2.8K Android, iOsTải về
Mới cập nhật