Tải game Tap Tap Dash – Điều khiển con vật trong ống trắng siêu ức chế icon

Nhà phát hành: Cheetah Games

Phiên bản: 1.906

Hỗ trợ: Android, iOs

Dung lượng: 19Mb

Sử dụng: Miễn phí

Tải về

Tải game Tap Tap Dash – Điều khiển con vật trong ống trắng siêu ức chế


Nhìn chung những tựa game có cách chơi đơn giản nhưng gây ức chế rất thu hút người chơi, điển hình như game Tap Tap Dash với hàng chục triệu lượt cài đặt trên cửa hàng. Lối chơi đơn giản dễ hiểu bạn có thể quen ngay ở lần chơi đầu tiên nhưng để chơi giỏi thì phải luyện tập nhiều. Chi tiết như thế nào các bạn hãy theo dõi qua bài viết dưới đây nhé.

Hình ảnh optimized dis8 của Tải game Tap Tap Dash - Điều khiển con vật trong ống trắng siêu ức chế tại HieuMobile

Hướng dẫn chơi game Tap Tap Dash

 • Trong game nhiệm vụ của bạn là điều khiển con vật di chuyển trên đường màu trắng bằng cách chạm vào màn hình. Khi chạm vào màn hình con vật sẽ rẽ trái hoặc phải, bay tùy theo vị trí đang đi.
 • Màn hình của game sẽ xoay một góc nào đó mỗi khi rẽ khiến cho chúng ta bối rối dẫn đến chạm vào màn hình gây thua. Mẹo chơi game là trên chỗ rẻ hay bay có một ô tròn mũi tên, khi nào con vật đến đó thì bạn hãy chạm vào màn hình.
 • Có rất nhiều thế giới và mỗi thế giới có 1000 level chờ bạn vượt qua. Càng về level sau thì đường đi càng dài, rắc rối và tốc độ đi nhanh hơn. Nếu chẳng may sơ sảy thua bạn sẽ phải chơi lại level đó.
 • Ngoài ra nếu thua ở level nào thì bạn có thể chạm vào màn hình, khi đó sẽ hiện lên bản đồ thu nhỏ level đó để bạn đưa ra phương pháp chơi hợp lí.

Hình ảnh optimized jozw của Tải game Tap Tap Dash - Điều khiển con vật trong ống trắng siêu ức chế tại HieuMobile

Tính năng game Tap Tap Dash

 • Cửa hàng con vật: cửa hàng có rất nhiều các loại con vật khác nhau cho bạn chơi game như chim, mèo, gấu, rồng, hổ,… với giá hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần đạt level nhất định là game sẽ tặng cho bạn. Khi chơi game nếu bạn muốn điều khiển con vật nào thì tick con vật đó, nếu tick nhiều sẽ hiển thị ngẫu nhiên.
 • Kim cương: thu thập kim cương tím trên đường đi, bạn có thể sử dụng chúng để mua vật dụng cho con vật, nâng cấp, mở thế giới mới.

Hình ảnh optimized ojft của Tải game Tap Tap Dash - Điều khiển con vật trong ống trắng siêu ức chế tại HieuMobile

Đánh giá game Tap Tap Dash

 • Gameplay đơn giản, có tính gây nghiện cao.
 • Âm thanh nhẹ nhàng, đồ hoạ đẹp và bắt mắt.
 • Có hàng nghìn level chờ bạn vượt qua.
 • Danh sách con vật phong phú, hiệu ứng bay, di chuyển đẹp.
 • Game có dung lượng nhẹ phù hợp với mọi dòng máy.

Trên đây HieuMobile đã giới thiệu đến bạn tựa game thú vị này, các bạn hãy tải game Tap Tap Dash về máy và trải nghiệm nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!
Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡCó thể bạn thích Mới cập nhật