Tải game Tác Chiến – Bom tấn bắn súng Garena 2017 icon

Nhà phát hành: Garena

Phiên bản:

Hỗ trợ: Android, iOs

Dung lượng:Cùng chủ đề với :

Tác Chiến (TC) là sản phẩm game bắn súng 3D FPS của nhà phát hành Garena ra mắt vào cuối tháng 04/2017 hỗ trợ tải về cho 2 hệ điều hành Android và iOs. Mặc dù không quảng bá rầm rộ trước ngày ra mắt nhưng Tác Chiến đã nhận được nhiều lời khen ngợi trong lượt chơi thử phiên bản APK trước đó vào ngày 14/04/2017. Đây còn được đánh giá là một đối thủ đáng gườm của Crossfire Legend  (Đột Kích Mobile) của VNG vừa mở cửa không lâu.

Hình ảnh Em0PgTJ của Tải game Tác Chiến - Bom tấn bắn súng Garena 2017 tại HieuMobile

Đặc biệt hơn, Tác Chiến lại là đứa con thứ hai sau Chiến Dịch Huyền Thoại mà NPH Garena cung cấp với thể loại bắn súng 3D. Hy vọng với kinh nghiệm quản lý trò chơi cùng loại trước đó, Garena sẽ làm tốt sứ mệnh tiếp theo đem lại một trò chơi tuyệt vời trên nền tảng di động cho các game thủ thưởng thức.

Game Tác Chiến lấy bối cảnh thế giới sau đại dịch Zombie, con người đã hoàn toàn thoát khỏi bệnh tật và bắt đầu cuộc sống mới. Tuy nhiên trong quá trình thiết lập lại trật tự thế giới, con người đã chia thành 2 phe đối lập: Đặc Nhiệm và Phiến Quân ngày đêm diễn ra xung đột để tranh giành quyền kiểm soát thành phố. Do một sơ suất trong phòng thí nghiệm, loạt virus mới đã thoát ra kháng cả chất chống virus trước đây và một lần nữa lây lan đe doạn tính mạng con người.

Hình ảnh 4pw1SWp của Tải game Tác Chiến - Bom tấn bắn súng Garena 2017 tại HieuMobile

Do đặc thù từ cốt truyện của trò chơi, game Tác Chiến từ giai đoạn đầu đã cho người chơi xác định chọn 06 nhân vật chia thành 2 phe:

  • Đặc Nhiệm: Lucy, Jack, iRis
  • Phiến Quân: Kyle, Keira, Rex

Như vậy chỉ ở giai đoạn chọn nhân vật, các bạn cũng đã thấy game hoàn toàn khác với các tựa trước đây thay thế bằng 2 nhóm GR và BL. Tuy nhiên có những điểm chung ở chế độ chơi bao gồm:

  • PVP: Bao gồm các chiến dịch AI tự động, người chơi cùng phối hợp để chiến thắng
  • Đấu Gank: Nơi giúp các chiến binh tăng thứ bậc, hạng trong quân đội
  • Đấu Vui: Chế độ loạn đấu
  • Săn Zombie: Tương tự các chế độ lây nhiễm mà bạn từng biết

Hình ảnh 7hYVNih của Tải game Tác Chiến - Bom tấn bắn súng Garena 2017 tại HieuMobile

Về chế độ chơi như trên chúng ta dễ hình dung vì nó quá quen thuộc đối với những thể loại FPS từng được HieuMobile giới thiệu rồi nhỉ. Tiếp nữa là hệ thống vũ khí, trang bị đồ sộ mặc dù không phải lung linh như những trò chơi khác như độ đa dạng của nó trong Tác Chiến thì đối thủ cạnh tranh không nhiều. Được chia thành nhiều nhóm khác nhau như: vũ khí chính thì chia thành tiểu liên, súng nhắm, súng máy, súng trường, shotgun… Bên cạnh còn có các loại vũ khí sử thi, vũ khí ném, cận chiến độc đáo…

Hình ảnh KkRH3y3 của Tải game Tác Chiến - Bom tấn bắn súng Garena 2017 tại HieuMobile

Điểm nổi bật hầu như ít game FPS nào làm được như Tác Chiến chính là bộ trang phục của nhân vật thì đa dạng, người chơi tự biến hóa theo phong cách của mình tùy thích. Có vẻ hơi giống giống với một sản phẩm game thời trang nhưng chủ đề quân đội cực ngầu.

Hình ảnh orvXWuD của Tải game Tác Chiến - Bom tấn bắn súng Garena 2017 tại HieuMobile

Xét về giao diện gameplay, Tác Chiến mới lạ bởi hệ thống map đặc biệt, hình ảnh được làm với nét hơi tối không bị lóa sáng. Điều này rất quan trọng đối với những trò chơi thuộc thể loại bắn súng cần quan sát nhiều mà không gây mỏi mắt, tìm kiếm mục tiêu dễ dàng hơn và phù hợp với màn hình di động. Ở các map chơi bạn sẽ bắt gặp những nét quen thuộc như những cánh cửa, thùng hàng, bến cảng… tiện cho việc ẩn nấp khi chiến đấu.

Hình ảnh uQFlwlP của Tải game Tác Chiến - Bom tấn bắn súng Garena 2017 tại HieuMobile

Còn lại các tính năng hầu như không có gì khác biệt so với các sản phẩm hiện có trên thị trường: tự động bắt, bố trí phím điều khiển, đổi ba lô, hiển thị bản đồ, thanh máu, giáp đều thiết kế gọn gàng. Nhìn chung Tác Chiến không phải là một trò chơi nổi bật nhưng chính cách thể hiện đặc biệt sẽ mang lại cảm giác khác biệt khi bạn tham gia. Đặc biệt là đối với những bạn đam mê thể loại bắn súng 3D, muốn tìm một không gian trải nghiệm mới.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Tải game Thiên Hạ Garena – Bom tấn nhập vai 2016 icon

Tải game Thiên Hạ Garena – Bom tấn nhập vai 2016

Game Thiên Hạ thuộc thể loại nhập vai trực tuyến mang đậm phong cách thần tiên Châu Âu pha trộn nhiều nét dễ thương của tạo hình chibi ra mắt tại Việt Nam vào tháng 06/2016 bởi Garena....

6.9K Android, iOs
Mới cập nhật
Tải game Stone Park Tycoon : Công viên thời tiền sử icon

Tải game Stone Park Tycoon : Công viên thời tiền sử

Stone Park Tycoon là tựa game xây dựng quản lý khá hấp dẫn và thú vị vừa ra mắt trong năm 2020. Trong game người chơi sẽ được nhượng quyền xây dựng kiêm quản lý một công viên rộng lớn ở thời tiền sử. Bạn nào thuộc...

625 Android, iOSTải về