Tải game Sơn Thủy Phân Tranh – STPT Teamobi icon

Nhà phát hành: Teamobi

Phiên bản: 0.0.7

Hỗ trợ: Java, Android, iOs, PC

Dung lượng: Tùy dòng máy

Tải về
Cùng chủ đề với :

Sơn Thủy Phân Tranh (STPT) là sản phẩm game online của nhà phát hành Teamobi ra mắt vào cuối năm 2017 sau thành công của tựa game Ngũ Long Tranh Bá trong cùng một thời điểm. Game Sơn Thủy Phân Tranh lấy cốt truyện cổ tích Việt Nam về trận chiến Sơn Tinh – Thủy Tinh tranh giành công chúa Mỵ Nương con của vua Hùng đời thứ 19 nên có thể nói là một game thuần Việt do nhà phát hành trong nước – Teamobi sản xuất. Hiện Sơn Thủy Phân Tranh có thể chơi sau khi tải về cho các dòng điện thoại Java, Android, iOs và cả máy tính.

Hình ảnh Sd8tEVZ của Tải game Sơn Thủy Phân Tranh - STPT Teamobi tại HieuMobile

Cốt truyện chân thực hài hước

Như đã nói, Sơn Thủy Phân Tranh lấy nội dung trong bộ truyện cổ tích Việt Nam là Sơn Tinh Thủy Tinh để tạo dựng cốt truyện cho trò chơi. Dưới lối dẫn truyện của một ông bụt, khi tham gia vào game bạn sẽ biết ngọn ngành nguyên nhận trận chiến nhưng với góc nhìn pha lẫn nhiều nét hài hước. Cụ thể như Mỵ Nương bỗng dưng đòi chồng khiến vua Hùng và ông Bụt bất ngờ đến mức chỉ nói được một câu Hả rồi sang hôm sau tiến hành chiêu mộ anh hùng tuyển chồng cho con. Ngoài trong lúc phân tranh thắng bại giữa 2 chàng Sơn Tinh – Thủy Tinh, vua Hùng thì liên tục hối “Lẹ lẹ đi” còn Mỵ Nương thì hỏi sao đánh đấm gì mà yếu xìu vậy? Chưa kể, Mỵ Nương còn rất giỏi võ chỉ vài cước đã hạ gục Sơn Tinh – Thủy Tinh lẫn đám đệ tử phải bỏ chạy vào rừng sâu để học võ tìm ngày phục thù.

Mặc dù ngay từ đầu khi mới mở game, Sơn Thủy Phân Tranh đã khẳng định sự dù đơn giản nhưng độc đáo lẫn phong cách hài hước của mình để lôi cuốn người chơi rất thành công.

Hệ thống nhân vật gắn liền với Sơn Tinh – Thủy Tinh

Thay vì dẫn dắt người chơi vào hàng loạt những nhiệm vụ kỳ bí, phức tạp… Sơn Thủy Phân Tranh phù hợp với mọi người chơi là công dân Việt Nam khi chỉ riêng một cốt truyện Sơn Tinh – Thủy Tinh đại chiến. Bạn sẽ là 01 trong 04 đệ tử được chọn lựa từ 2 phe bao gồm:

Hình ảnh JHQJRFf của Tải game Sơn Thủy Phân Tranh - STPT Teamobi tại HieuMobile

Sơn Thần (Thần Núi) tức Sơn Tinh:

  • Thợ Săn: Sử dụng rìu làm vũ khí cận chiến, có khả năng gây choáng với sức khỏe rất tốt.
  • Cung Thủ: Sử dụng cung tên làm vũ khí tấn công tầm xa, có khả năng giết chết đối phương nhanh với tỷ lệ sinh tồn thấp.

Thủy Thần (Thần Nước) tức Thủy Tinh:

  • Kiếm Sĩ: Sử dụng kiếm làm vũ khí cận chiến, có khả năng chói mục tiêu – đồng thời có sức khỏe tốt
  • Pháp Sư: Sử dụng gậy làm vũ khí tấn công cự ly xa, có thể gọi sấm sét diệt nhiều mục tiêu một lúc nhưng sinh tồn thấp.

Hình ảnh 6EwaByB của Tải game Sơn Thủy Phân Tranh - STPT Teamobi tại HieuMobile

Có thể thấy từ 04 lớp nhân vật ở trên, Sơn Thủy Phân Tranh được chia theo 2 phe phái rõ ràng có sức chiến đấu ngang ngửa nhau. Từ đây cũng giúp người chơi có thể lựa chọn lớp nhân vật phù hợp với lối chơi của mình để gắn bó lâu dài cùng game hơn.

Hệ thống kỹ năng và nội tại đa dạng

Hình ảnh mqqHWOF của Tải game Sơn Thủy Phân Tranh - STPT Teamobi tại HieuMobile

Khi nhắc đến các lớp nhân vật, điều mà nhiều người chơi sẽ quan tâm nhất đó chính là hệ thống kỹ năng của mỗi lớp nhân vật có hoàn thiện không. Không chỉ hoàn thiện mà Sơn Thủy Phân Tranh còn có hệ thống kỹ năng đồ sộ lên đến 15 kỹ năng khác nhau, thêm nữa là hệ thống nội tại hỗ trợ cho mỗi nhân vật lần đầu xuất hiện trong các sản phẩm của NPH Teamobi.

Hình ảnh 7xqifuJ của Tải game Sơn Thủy Phân Tranh - STPT Teamobi tại HieuMobile

Tương tự như cơ cấu gia tăng tiềm năng trong các game trước đây, Sơn Thủy Phân Tranh vẫn áp dụng hình thức cộng điểm cho kỹ năng/nội tại khi người chơi tăng cấp. Nghĩa là cứ 1 cấp lại có điểm tiềm năng để tăng vào ô kỹ năng/nội tại theo thứ tự từ yếu nhất lên đến mạnh dần.

Đồ họa và lối chơi đơn giản

Hình ảnh VvWNaOz của Tải game Sơn Thủy Phân Tranh - STPT Teamobi tại HieuMobile

Khác với những tựa game nhập vai trực tuyến phổ biến hiện nay trên điện thoại, Teamobi vẫn giữ nguyên lập trường sản xuất các tựa game đồ họa nhẹ tương thích với các dòng máy Java – đời cũ. Chính vì vậy Sơn Thủy Phân Tranh sẽ không phải là nơi đến của những ai thích đồ họa cao, nhiều màu sắc thay vào đó nó chỉ có đồ họa đơn giản, không cầu kỳ. Sơn Thủy Phân Tranh mang nhiều nét giống với Ninja School Online, Ngọc Rồng Online… về cách di chuyển ngang và hành động của các nhân vật.

Hình ảnh nwrkfej của Tải game Sơn Thủy Phân Tranh - STPT Teamobi tại HieuMobile

Bên cạnh đó, hệ thống bản đồ không quá rộng lớn nhưng quá đủ để các nhân vật khám phá và chắc chắn trong tương lai trò chơi này sẽ khai phá thêm nhiều vùng đất mới cho các anh hùng khám phá. Phía trong game Sơn Thủy Phân Tranh bố trí các NPC chức năng cơ bản như: Thầy thuốc (bán vật phẩm), Thợ rèn (bán vũ khí), Sư phụ(người dạy võ), Già làng (các chức năng đặc biệt), xa phu (giúp di chuyển sang khu vực khác), ngoài ra còn có một số NPC nhiệm vụ phụ như Nhóc tỷ, Oắt con… thêm phong phú cho bản đồ.Xếp hạng 3.87/5 (3 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật