Tải game Smartphone Tycoon – Tập làm nhà sản xuất điện thoại thông minh icon

Nhà phát hành: Roastery Games

Phiên bản: 1.1.1

Hỗ trợ: Android, iOs

Dung lượng: 40Mb

Sử dụng: Miễn phí

Tải về

Tải game Smartphone Tycoon – Tập làm nhà sản xuất điện thoại thông minh


Đối với những tín đồ công nghệ, điện thoại thông minh luôn là một trong những sản phẩm được họ say mê tìm hiểu. Trong số đó hầu hết họ đều có mơ ước trở thành một nhà sản xuất điện thoại do chính mình thiết kế rồi kinh doanh kiếm lợi nhuận. Tuy nhiên ngay bây giờ chúng tôi sẽ giúp ước mơ của các bạn trở thành hiện thực qua một trò chơi có tên gọi Smartphone Tycoon (Ông trùm điện thoại thông minh), trong game người chơi có thể tự lập cho mình một công ty rồi cùng các nhân viên của mình thiết kế ra những chiếc điện thoại theo ý muốn của mình.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải game Smartphone Tycoon - Tập làm nhà sản xuất điện thoại thông minh tại HieuMobile

Nghe thì có vẻ hoành tráng nhưng Smartphone Tycoon chỉ có dung lượng chỉ 40Mb chính vậy mà nó có thiết kế đơn giản. Ngay từ giai đoạn đầu game, bạn có thể tự tạo cho mình một công ty chỉ trong vài giây đặt tên theo ý thích. Lúc đầu công ty chỉ có số tiền vốn chỉ 50 triệu, trụ sở cũng khá nhỏ bé chỉ với 1 bàn làm việc của giám đốc và phòng tiếp khách đơn giản. Tuy nhiên hãy sử dụng số tiền đó cùng tư duy của bạn để tạo nên một chiếc điện thoại thông minh để kinh doanh kiếm tiền nhé.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải game Smartphone Tycoon - Tập làm nhà sản xuất điện thoại thông minh tại HieuMobile

Bước thiết kế điện thoại bắt đầu từ việc đặt tên cho nó y như đời thực bạn hãy đặt tên theo các thế hệ để tăng vẻ thực tế cho trò chơi nhé. Từ bước đầu trong giai đoạn thiết kế, bạn sẽ dựa theo các tính năng có sẵn để điều chỉnh hình dáng cho chiếc điện thoại của mình như: Dài, rộng của màn hình và phần khung của máy, tùy chỉnh vị trí của các nút âm lượng – tắt mở màn hình, độ dày mỏng của phần khung hoặc đặc biệt hơn có thể áp dụng màn hình tai thỏ của iPhone X… rồi mới tới phần chọn lựa màu sắc.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải game Smartphone Tycoon - Tập làm nhà sản xuất điện thoại thông minh tại HieuMobile

Tiếp đến là lựa chọn công nghệ màn hình phù hợp, ở đây Smartphone Tycoon có hầu hết các công nghệ màn hình như ngoài đời thực như TFT, IPS, Amoled, Super Amoled… và các thông số về độ phân giải: WVGA (800×480), qHD (540×960), HD (720×1280)… Sau đó là cấu hình bên trong của máy, bao gồm các loại chip CPU, dung lượng RAM và ROM để định hình trái tim của điện thoại.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải game Smartphone Tycoon - Tập làm nhà sản xuất điện thoại thông minh tại HieuMobile

Sau khi giai đoạn thiết kế hoàn tất, Smartphone Tycoon sẽ đưa ra những lựa chọn cho bạn về hình thức quảng cáo: Báo chí, Băng rôn, Truyền thông – cả 3 hình thức này đều có mức tiếp cận khách hàng khác nhau đồng thời chi phí chúng cũng khác nhau. Cuối cùng là tổng kết, bạn sẽ phải trả các mức phí khi thiết kế, sản xuất và quảng cáo cho chiếc điện thoại của mình trước khi ra mắt. Rồi chỉ chờ trong thời gian ngắn, khi điện thoại đưa ra thị trường thành công bạn chỉ cần chờ thu lợi nhuận và số lượng fan của mình nhé.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải game Smartphone Tycoon - Tập làm nhà sản xuất điện thoại thông minh tại HieuMobile

Tóm lại, qua các tính năng của game Smartphone Tycoon có phần rất giống với công ty sản xuất điện thoại hiện nay. Nhờ vậy, nó có thể giúp người chơi thực hiện mơ ước của mình cũng như tạo ra những chiếc smartphone hiện đại đến mức hiện giờ chưa thể có được. Chúc các bạn vui vẻ, nhớ giới thiệu game cho bạn bè cùng chơi nhé.


Chia sẻ bài viết Tải game Smartphone Tycoon – Tập làm nhà sản xuất điện thoại thông minh lên Facebook Chia sẻ bài viết Tải game Smartphone Tycoon – Tập làm nhà sản xuất điện thoại thông minh lên Google Plus


Xếp hạng 4.75/5 (1 phiếu)

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật
Có thể bạn thích
Tải game Boom Mobile – Đặt bom online đã trở lại icon Tải game Boom Mobile – Đặt bom online đã trở lại

Boom Mobile là sản phẩm game di động lấy ý tưởng từ phiên bản Đặt Bom Online thành công trong thời gian trước đây đã tái xuất vào cuối tháng 02/2017 do NPH VTC Game. Được biết trò chơi này là sản phẩm đặc biệt nhất mà...

3.3K Android, iOsTải về
Tải game Solomon’s Keep – Đại chiến Phù Thuỷ icon Tải game Solomon’s Keep – Đại chiến Phù Thuỷ

Nhân vật phù thuỷ chắc không còn xa lạ với tất cả chúng ta rồi phải không, những nhân vật thần thoại có những loại phép thuật thần kỳ đầy sức mạnh. Hôm nay HieuMobile sẽ đưa các bạn bước chân vào thế giới huyền bí đó...

411 Android, iOsTải về
Tải game Fort Boyard Run – Chạy trên pháo đài icon Tải game Fort Boyard Run – Chạy trên pháo đài

Fort Boyard Run là thể loại game chạy vô tận kết hợp nhiều yếu tố trong đó có các hành động khi đang chạy đa dạng hơn các trò chơi trước đây. Nếu bạn từng chơi qua các trò chơi thể loại Run And Run thì đến...

5.9K Android, iOsTải về