Tải game Sky Dancer – Chạy trên không trung icon

Nhà phát hành: Pine Entertainment

Phiên bản: Tùy dòng máy

Hỗ trợ: Android, iOs

Dung lượng: 80Mb

Sử dụng: Miễn phí

Tải về          

Tải game Sky Dancer – Chạy trên không trung


Cùng chủ đề với , :
Hình ảnh trong game Sky Dancer - Chạy trên không trung tại HieuMobile

Nếu nói về thể loại game chạy vô tận ở HieuMobile hay trên điện thoại thì quả thật là khá nhiều trò chơi dùng chung đề tài. Thế nhưng hôm nay, HieuMobile lại mang đến một sản phẩm thuần Việt có lối chơi tương tự là Sky Dancer, tuy nhiên cải tiến về độ khó rất cao. Chúng ta cùng tải về chơi sau khi xem bài giới thiệu này nhé.

Hình ảnh trong game Sky Dancer - Chạy trên không trung tại HieuMobile

Đầu tiên là thiết kế giao diện, Sky Dancer được đánh giá chuyên nghiệp hơn khi họ đưa phông chữ hiện đại vào game để người chơi có thể đọc rõ những thông tin. Hầu hết các màn chơi đều diễn ra trên không trung mà game lại xây dựng cung đường sa mạc vực thẳm – quả là điều khác lạ. Các màn chơi diễn ra thì bầu trời cũng thay đổi kiểu random, màn thì lúc tối mặt trời chói chang, màn thì mặt trăng mờ mờ ảo ảo. Nhìn rất thích nhé.

Hình ảnh trong game Sky Dancer - Chạy trên không trung tại HieuMobile

Tiếp đến là lối chơi, vẫn quen thuộc là chạy vô tận và nhặt những tiền vàng được xếp thành hàng trên màn chơi. Game Sky Dancer xây dựng cung đường dài trên không trung do đó tạo cảm giác hơi sợ nếu nhìn từ trên xuống. Đặc biệt hơn nó còn gây ức chế bởi cách điều khiển hầu như khó kiểm soát nhân vật -> rất dễ chết nhé. Các chơi: khi gặp vực thẳm bạn phải bấm 1 lúc 2 ngon cái vào 2 bên màn hình và đè vào một nút trái hoặc phải để di chuyển hướng chạy của nhân vật. Mỗi khi nhảy, nhân vật sẽ rơi tự do, điều đó thật nguy hiểm nếu bạn không biết cách hạnh cánh chính xác vào cung đường chạy tiếp theo.

Hình ảnh trong game Sky Dancer - Chạy trên không trung tại HieuMobile

Một số điểm cộng cuối cho Sky Dancer, được tạo nên bởi một team người Việt Nam – các bạn có thể xem thông tin trong game. Quả thật là một điều khó tin về sự phát triển của cộng đồng lập trình game Việt Nam chúng ta bởi đây là một trò chơi hấp dẫn. Kế đó là hệ thống nhân vật cho bạn mở khóa bằng tiền nhặt trên đường, bạn cũng có thể trả tiền mặt để mua. Ngoài ra còn một số tính năng như: chơi cùng bạn bè, đăng nhập nhận quà…mà HieuMobile chưa khám phá hết. Các bạn hãy chơi để biết thêm nhé.
Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡBài viết liên quan
Tải game Pocket Army – Đội quân tí hon icon Tải game Pocket Army – Đội quân tí hon

Pocket Army là thể loại game chiến thuật đánh theo lượt, có tướng chỉ huy kết hợp nhiều tính năng huấn luyện như trong quân đội. Ra mắt không quá lâu, thế nhưng game đã được đánh giá khá cao tại Việt Nam về lôi chơi và...

4.7K Android, iOs, WindowphoneTải về
Tải game Summoners War: Sky Arena icon Tải game Summoners War: Sky Arena

Summoners War: Sky Arena là thể loại game hành động nhập vai chặt chém kết hợp yếu tố chiến thuật nho nhỏ xoay quanh cuộc chiến giữa các pháp sư vĩ đại và bọn quỷ khát máu trên lục địa huyền bí....

1.8K Android, iOsTải về
Mới cập nhật