Tải game Qua Sông IQ – Giải đố mẹo xoắn cả não icon

Nhà phát hành: iMostMobile Tech,.JSC

Phiên bản: 2.0.5

Hỗ trợ: Android, iOs

Dung lượng:

Sử dụng: Miễn phí

Tải game Qua Sông IQ – Giải đố mẹo xoắn cả não


Hình ảnh trong game Qua Sông IQ - Giải đố mẹo xoắn cả não tại HieuMobile

Nếu bạn là một người thú vị với những câu đố, đặc biệt là đố mẹo và đang tìm kiếm những câu đố mới cực khó? Hãy đến với game Qua Sông IQ – một trò chơi trên điện thoại sở hữu hàng loạt câu đố gây thách thức lớn từ trước đến nay. Đặc biệt hơn, game không chỉ cung cấp các câu đố chữ khô khan như bạn từng chơi, thay vào đó dưới dạng hình ảnh vui nhộn mô tả đầy đủ chi tiết.

Đánh giá cao về nội dung lẫn lối chơi, Qua Sông IQ đã gây hấp dẫn cho nhiều người. Hiện số lượt tải về tính riêng kho Google Play đã lên đến gần 5 triệu, qua đó sức hút trò chơi này là rất lớn. Cách chơi của game Qua Sông iQ khá đơn giãn, người chơi đọc câu đố bằng chữ cho rõ ràng sau đó di chuyển con thuyền để đưa các con vật, con người qua sống.

Hình ảnh trong game Qua Sông IQ - Giải đố mẹo xoắn cả não tại HieuMobile

Trong một câu đố đều yêu cầu các điều kiện khác nhau, ví dụ cho 03 đối tượng chó sói, cừu và bắp cải. Mỗi lần vận chuyển bạn chỉ được phép đưa một đối tượng qua bên kia bờ, như câu trên nếu bạn đưa chó sói qua trước thì cừu sẽ ăn bắp cải, còn đưa bắp cải qua trước thì sói sẽ ăn cừu. Như vậy để đưa qua mà an toàn nhất chính là đưa cừu qua trước, vì khi sói ở lại đâu có ăn được bắp cải? Sau đó chúng ta đưa từng đối tượng qua bên bờ kia thành công là giải được câu đố rồi đó.

Hình ảnh trong game Qua Sông IQ - Giải đố mẹo xoắn cả não tại HieuMobile

Tuy đơn giản, thế nhưng Qua Sông iQ đã thách thức người chơi vận độ bộ não tư duy tốt hết mức có thể. Với những câu đố có mức độ khó quá các bạn hãy cùng nhau rủ bạn bè, người thân cùng nhau suy nghĩ để xem não ai tốt hơn nhé. Cuối cùng là game còn được tích một số trò chơi cổ điển như xếp hình logic, bạn cũng nên trải nghiệm để biết thêm nhé. Hãy cùng HieuMobile chơi thử trò chơi đặc biệt này nào!

Hình ảnh trong game Qua Sông IQ - Giải đố mẹo xoắn cả não tại HieuMobile

Hiếu Nguyễn


Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google Plus


Xếp hạng 3.48/5 (2 phiếu)

Gửi bình luận

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teenMới cập nhật

Có thể bạn thích

Tải game Gunny Mobi cho điện thoại icon Tải game Gunny Mobi cho điện thoại

Gunny đã trở lại trên nền tảng di động Android và iOs hơn 1 năm nay, phiên bản mới trên mobile với cái tên Gunny Mobi thực sự gây nhiều ấn tượng cho người chơi. Cùng HieuMobile khám phá về trò chơi hấp dẫn này từng gây...

32.6K Android, iOsTải về
Tải game Teen 2 – Siêu Anh Hùng icon Tải game Teen 2 – Siêu Anh Hùng

Teen 2 – Siêu Anh Hùng là tên gọi của một thể loại game bắn súng canh góc kết hợp thẻ tướng độc đáo trên mobile phát hành ngày 21/07/2016 tại Việt Nam bởi NPH Goplay. Sản phẩm này được đánh giá cao đi kèm sự chờ...

1.9K Android, iOsTải về