Tải game PUBG Mobile Lite: Phiên bản nhẹ cho điện thoại cấu hình yếu icon

Nhà phát hành: Tencent Games

Phiên bản: 0.5.0

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 248Mb

Sử dụng: Miễn phí

Tải game PUBG Mobile Lite: Phiên bản nhẹ cho điện thoại cấu hình yếu


Cùng chủ đề với :

Chắc nhiều bạn đã biết đến PUBG Mobile – một tựa game bắn súng sinh tồn hấp dẫn trên điện thoại rồi phải không nào? Tuy nhiên không phải dòng thiết bị (cụ thể ở đây là điện thoại) nào cũng có thể chơi được PUBG Mobile vì game này đòi hỏi cấu hình khá cao nếu không sẽ dẫn đến các trải nghiệm không tốt như giật lag khó chịu. Hiểu rõ điều đó, mới đây nhà phát hành Tencent Games đã cho ra mắt một phiên bản mới PUBG Mobile mang tên PUBG Mobile Lite nhằm giúp tất cả người chơi dù cả điện thoại cấu hình yếu vẫn có thể thưởng thức trò chơi này một cách thoải mái nhất.

Giao diện đăng nhập của game PUBG Mobile Lite - phiên bản nhẹ dành cho những dòng điện thoại cấu hình thấp

Giao diện đăng nhập của game PUBG Mobile Lite – phiên bản nhẹ dành cho những dòng điện thoại cấu hình thấp

Nếu nói PUBG Mobile là một phiên bản đầy đủ các tính năng cho đến các yếu tố chất lượng về đồ họa thì PUBG Mobile Lite lại là một phiên bản nhẹ, tối ưu hóa nhiều mặt về đồ họa lẫn tính năng hơn. Bù lại với PUBG Mobile Lite thì nó không cần yêu cầu quá cao về cấu hình của thiết bị, nhất là những ai đang chơi PUBG Mobile đang gặp khó khăn thì cũng dễ dàng trải nghiệm PUBG Mobile Lite mà không lo bị giật lag nữa.

PUBG Mobile Lite không có quá nhiều thay đổi chỉ khác là đồ họa đã giảm xuống mức THẤP để tương thích với nhiều thiết bị hơn

PUBG Mobile Lite không có quá nhiều thay đổi chỉ khác là đồ họa đã giảm xuống mức THẤP để tương thích với nhiều thiết bị hơn

Nếu nhìn sơ bộ PUBG Mobile Lite cũng không khác gì phiên bản gốc là mấy, vẫn giữ nguyên chế độ chơi sinh tồn trực tuyến với hàng loạt người chơi khác trên một vùng đất rộng lớn. Bản thân bạn sẽ trở thành một chiến binh duy nhất sống sót trong bản đồ bằng cách làm mọi thứ nhặt vũ khí, ẩn trốn, tiêu diệt những kẻ thù xung quanh. Theo đánh giá của nhiều bạn từng chơi PUBG Mobile, thì PUBG Mobile Lite tuy có chất lượng đồ họa hơi kém không bằng với bản gốc nhưng tất cả những tinh túy của trò chơi thì vẫn được giữ nguyên – nhờ vậy mà không cần quá lo lắng trước khi tải về.

Hiện tại PUBG Mobile Lite đang trong quá trình thử nghiệm muốn chơi trò chơi này đòi hỏi bạn phải fake IP các thứ

Hiện tại PUBG Mobile Lite đang trong quá trình thử nghiệm muốn chơi trò chơi này đòi hỏi bạn phải fake IP các thứ

Hiện tại PUBG Mobile Lite chỉ có phiên bản thử nghiệm dành cho Android, cũng chưa có trên CH Play tại Việt Nam –  bên cạnh đó để chơi được tựa game này ổn định chúng ta cần có thể một phần mềm để fake IP nữa. Đối với các thiết bị iOs như iPhone thì có nhiều thông tin đồn đoán rằng PUBG Mobile Lite sẽ không hỗ trợ hệ điều hành này, những nhà phát hành vẫn chưa có thông báo chính thức nào nên chắc chắn những thiết bị này vẫn có cơ hội tham gia trong thời gian tới. Nếu bạn chưa biết cách cài đặt PUBG Mobile Lite để chơi trên các máy Android như thế nào thì hãy tham khảo các bước hướng dẫn ở dưới.

Hình ảnh optimized ujag của Tải game PUBG Mobile Lite: Phiên bản nhẹ cho điện thoại cấu hình yếu tại HieuMobile

Hướng dẫn cài đặt và fake IP để chơi PUBG Mobile Lite

Chuẩn bị:

  • File chứa game và obb data PUBG Mobile Lite
  • Ứng dụng giải nén file: Tải ZArchiver (không cần ROOT)
  • Ứng dụng DNS Changer (không cần ROOT, dùng cho 3G và Wifi)

Bước 1: Sau khi tải game PUBG Mobile Lite qua liên kết bên dưới với định dạng file .xapk (bao gồm file game và obb data), các bạn tiến hành mở ứng dụng ZArchiver đã cài đặt trên máy trước đó, tìm đến thư mục chứa file .xapk vừa tải về (mặc định là Downloads) > chọn > Giải nén.

Hình ảnh optimized cuqx của Tải game PUBG Mobile Lite: Phiên bản nhẹ cho điện thoại cấu hình yếu tại HieuMobile

Bước 2: Quá trình giải nén hoàn tất, tại thư mục đó bạn hãy tìm đến file .apk (có biểu tượng game PUBG Mobile) để mở > chọn Cài đặt. Sau khi cài đặt thành công, biểu tượng game sẽ xuất hiện tại Menu ngoài của điện thoại có thể vào để chơi thử tuy nhiên để có trải nghiệm tốt hơn không bị giật lag bởi đường truyền nước ngoài bạn cần thực hiện bước cuối cùng.

Hình ảnh optimized wpja của Tải game PUBG Mobile Lite: Phiên bản nhẹ cho điện thoại cấu hình yếu tại HieuMobile

Bước 3: Tắt hoàn toàn game PUBG Mobile Lite (nếu bạn tò mò lỡ tay mở xem thử), khởi động ứng dụng DNS Changer rồi thực hiện thiết lập các dòng chọn như sau:

  • Ô đầu tiên: Custom DNS (Enter manual…)
  • DNS 1: 124.6.175.212
  • DNS 2: 124.6.175.212

Rồi bấm vào nút Start để bắt đầu kết nối.

Hình ảnh optimized moxp của Tải game PUBG Mobile Lite: Phiên bản nhẹ cho điện thoại cấu hình yếu tại HieuMobile

Như vậy là bạn có thể mở game PUBG Mobile Lite để chơi rồi đó, game cũng có các tùy chọn tài khoản đăng nhập tương tự bản chính nên hỗ trợ đăng nhập bằng tài khoản Facebook. Ngoài ra dưới đây là một số lỗi được phát hiện trong quá trình cài đặt game và cách khắc phục nếu bạn gặp phải:

  • Download failed because you may not have purchased this app: Tức nó không tìm thấy thư mục obb để chạy game, bạn nên tải bộ cài đầy đu qua đường dẫn mà HieuMobile cung cấp ở dưới.
  • The maximum number of registrations to day has been reacher…. : Nghĩa là số lượng người đăng ký tham gia thử nghiệm đã đủ, nhà phát hành yêu cầu bạn chờ đợi các bản cập nhật tiếp theo để được chơi game.

Nhìn chung với phiên bản Lite nhỏ nhẹ dung lượng bộ cài chưa đến 250Mb, chất lượng đồ họa tương đối giúp mọi game thủ đều có thể thưởng thức PUBG Mobile trên những thiết bị cấu hình yếu là một điều vô cùng tuyệt vời.
Xếp hạng 4.54/5 (11 phiếu)
Bình luận (1)
Phong - 11/02/2019 :

ko đc ad ơi vẫn fail như bình thường 🙁

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡBài viết liên quan
Mới cập nhật