Tải game Phi Đội Mobile – Bay bắn thú cưng hấp dẫn icon

Nhà phát hành: XCT

Phiên bản: 035

Hỗ trợ: Android, iOs

Dung lượng: 86MbCùng chủ đề với :

Phi Đội Mobile là thể loại game bắn súng trên không trung giữa các loại thú cưng do nhà phát hành XCT ra mắt vào ngày 17/05/2017 qua. Đây là sản phẩm tiếp theo của XCT phát triển trên di động theo đề tài thú cưng – y hệt các loại Pokemon nhưng được mang tên là Okimon và Pottomon hoàn toàn mới mẻ. Kết hợp cùng thể loại bay bắn từng gây nên cơn bão trong năm 2016, việc ra mắt Phi Đội Mobile là một tin vui lớn đối với những game thủ yêu thích chăm sóc thú cưng và tham gia huấn luyện chiến đấu cùng chúng.

Hình ảnh oChmG0u 1 của Tải game Phi Đội Mobile - Bay bắn thú cưng hấp dẫn tại HieuMobile

Hiện tại Phi Đội Mobile đã có phiên bản chính thức hỗ trợ cho 02 dòng điện thoại Android và iOs, nếu các bạn dùng máy tính cũng có thể chơi thông qua các ứng dụng giả lập.

1. Hệ thống thú cưng đa dạng

Mở đầu trò chơi, bạn sẽ là chủ nhân của một trong 03 thú cưng chính được gọi là Okimon bao gồm: Rùa Hoa Sen, Gấu LửaChuồn Chuồn Gió. Mỗi loại này đều có những kỹ bắn từ xa khác nhau, mang hình hài tương tự những chú Pokemon dễ thương mà bạn từng biết. Okimon được sánh ngang với các loại chiến cơ trong game Chiến Cơ Huyền Thoại, do đó nó không thể thay đổi trong quá trình chiến đấu.

Hình ảnh AVnSdVA 1 của Tải game Phi Đội Mobile - Bay bắn thú cưng hấp dẫn tại HieuMobile

Không những vậy, Phi Đội Mobile còn có hàng loạt các Pettomon, đây là những chú pet hỗ trợ Okimon trong chiến đấu rất hữu dụng. Tương tự, Okimon cũng có khả năng chiến đấu, huấn luyện và kỹ năng khác nhau, các loại Pettomon thì đa dạng hơn Okimon lên đến gần 30 thú. Bên cạnh đó,  Pettomon còn chia thành 03 loại khả kháng với nhau các thuộc tính: gió, lửa và băng. Mỗi một lần chiến đấu bạn có thể trang bị cho Okimon từ 2 đến nhiều Pettomon nếu sở hữu – gia tăng sức tấn công, hiệu quả phòng thủ cao hơn bao giờ hết.

Hình ảnh 6HNICyU của Tải game Phi Đội Mobile - Bay bắn thú cưng hấp dẫn tại HieuMobile

2. Chăm sóc thú cưng tự A – Z

Phi Đội Mobile đề cập tính năng chăm sóc các loại thú cưng tận răng khi sở hữu các chức năng dành chung có các Okimon (thú chính) và Pettomon (thú phụ) như:

  • Cho ăn: mua thức ăn bằng số tiền vàng
  • Tiến hóa: khi đã đủ mảnh linh hồn của thú:
  • Nâng cấp kỹ năng: mỗi loại thú cưng đều trang bị đến 05 kỹ năng có thể nâng cấp và mở khóa bằng những điều kiện khác nhau
  • Mang trang bị: Điều kỳ lạ ở đây là thú cưng có thể đeo, mang những món trang bị – vật phẩm như nhẫn để gia tăng các chỉ số quan trọng.

Hình ảnh 6RohYSg của Tải game Phi Đội Mobile - Bay bắn thú cưng hấp dẫn tại HieuMobile

Đối với các Pettomon còn có thể hoán đổi vị trí hỗ trợ cho Okimon như từ trái thành phải và ngược lại giúp bạn có thể phát huy các ưu điểm của chúng tốt hơn.

3. Chế độ chơi độc đáo

Ngoài lối chơi bay bắn quen thuộc, Phi Đội Mobile còn gây hấp dẫn khi chế độ chơi tự do cho mỗi loại thú theo hình thức thi đấu với cả thế giới. Nghĩa là mỗi người chơi có thể đua top cùng vô số các người chơi khác qua số điểm của mình đã tích lũy trong mỗi màn đấu trên bảng xếp hạng. Tiếp đến là chế độ chơi Hầm Ngục, cho phép bạn vượt từng cửa ải, đối đầu với muôn vàng thử thách khó khăn từ dễ đến khó rất thú vị.

Hình ảnh MlFTTOH của Tải game Phi Đội Mobile - Bay bắn thú cưng hấp dẫn tại HieuMobile

Ngoài ra còn có một chế độ Đảo Kho Báu – là chế độ giúp người chơi có thể tìm kiếm các tài nguyên, vật phẩm, tiền vàng – hoàn thành nhiệm vụ nhận thưởng với 03 bản đồ Núi Lửa, Hồ Nước và Rừng Rậm.

4. Nhận xét về gameplay

Hình ảnh ABMiJgW của Tải game Phi Đội Mobile - Bay bắn thú cưng hấp dẫn tại HieuMobile

Phi Đội Mobile có thiết kế hình ảnh tươi sáng, tạo hình thú cưng tương đối giống Pokemon do đó điểm cộng về độ dễ thương – phù hợp mọi lứa tuổi sẽ là ưu điểm của trò chơi này. Game hỗ trợ người chơi huấn luyện, chăm sóc thú cưng bằng hàng loạt tính năng trong đó có các hoạt động mini như: ấp trứng, quay số nhận quà…

Hình ảnh AeXOYXt của Tải game Phi Đội Mobile - Bay bắn thú cưng hấp dẫn tại HieuMobile

Trong giao diện chiến đấu, đầu tiên người chơi sẽ được hỏi mua về số mạng để sinh tồn bằng một lượng tiền vàng nhất định – tối đa 02 lần mua trong một màn chơi. Trong chiến đấu, Phi Đội Mobile có lối di chuyển nhanh, nhạy do đó bạn chỉ cần một ngón tay để điều khiển tránh né các làn đạn hoặc bắn trả tự động rất dễ dàng và mượt mà. Các hiệu ứng của chiêu thức, làn đạn hoặc chiêu cuối cũng khá bắt mắt khi chơi chính là điểm cộng tiếp theo của trò chơi này.Xếp hạng 4.8/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật
Tải game Stone Park Tycoon : Công viên thời tiền sử icon

Tải game Stone Park Tycoon : Công viên thời tiền sử

Stone Park Tycoon là tựa game xây dựng quản lý khá hấp dẫn và thú vị vừa ra mắt trong năm 2020. Trong game người chơi sẽ được nhượng quyền xây dựng kiêm quản lý một công viên rộng lớn ở thời tiền sử. Bạn nào thuộc...

582 Android, iOSTải về