Tải game Overload – Moba phong cách đua xe bắn súng icon

Nhà phát hành: Suga Studio

Phiên bản: 1.1

Hỗ trợ: Android, iOs

Dung lượng: 114Mb

Tải về

Cùng chủ đề với :

Mới đây Suga Studio – Việt Nam đã cho ra mắt sản phẩm của mình – Overload thuộc thể loại game đua xe bắn súng hấp dẫn nhưng có chút theo phong cách moba. Tuy nhiên trò chơi này hiện chỉ hỗ trợ mỗi ngôn ngữ tiếng Anh, có thể trong thời gian tới họ sẽ mở rộng thêm ngôn ngữ nước nhà sau khi thử nghiệm thành công tại thị trường quốc tế.

Hình ảnh I826qbz của Tải game Overload - Moba phong cách đua xe bắn súng tại HieuMobile

Theo HieuMobile cảm nhận, Overload có lối chơi quen thuộc từ trò chơi huyền thoại Guns Swheel And Madhead hay tương tự. Trong game người chơi sẽ được phép chọn lựa chiếc xe yêu thích của mình kèm tài xế có sẵn để tham gia tại một bản đồ chiến đấu nhất định. Mỗi chiếc xe sẽ được trang bị súng, kỹ năng khác nhau nhưng số lượng đạn không hề có sẵn, chẳng hạn như các tên lữa thì bạn phải nhặt lấy còn đạn súng thường thì không giới hạn. Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời mà game Overload có được:

1. Chơi trực tuyến cùng nhiều người

Là một game cần kết nối internet trên điện thoại, Overload giúp bạn có những phút giây so kè bắn súng cùng bạn bè hoặc mọi người trong một máy chủ. Mỗi một trận chiến sẽ có tổng 6 người tham gia, 3 bên bạn và 3 bên địch – có thể chọn xe giống nhau.

Hình ảnh ZpVu46A của Tải game Overload - Moba phong cách đua xe bắn súng tại HieuMobile

Trong trận chiến rada sẽ tự động hiển thị thanh năng lượng để bạn nhận biết từ rất xa: dấu đỏ là địch, còn trắng là đồng đội. Ngoài ra bạn còn có thể chọn thêm nhiều chế độ chơi tùy thích như: Chơi theo cốt truyện, bạn bè và tự động. Trong đó bạn bè và tự động sẽ không nhận được tiền và kinh nghiệm.

2. Cơ chế game hấp dẫn

Hình ảnh srcL52f của Tải game Overload - Moba phong cách đua xe bắn súng tại HieuMobile

Mang một nét lai giữa trò chơi đua xe, Overload thiết kế màn hình điều khiển quen thuộc: bên tay trái là tăng tốc và lùi, bên tay phải là vô lăng mũi tên định hướng xe qua trái phải. Kết hợp cách chơi của một game bắn súng bằng cách trang bị các ô kỹ năng, loại đạn khi nhặt được bên góc tay trái. Góc tay phải còn có thêm các ô chức năng như hồi năng lượng, khiên chắn bảo vệ… Mỗi một ô kỹ năng, chức năng đều sử dụng có thời gian hồi, riêng đạn thì mỗi lần nhặt nhiều nhất 3 viên.

Hình ảnh bNbXxSE của Tải game Overload - Moba phong cách đua xe bắn súng tại HieuMobile

Bên cạnh đó ở mỗi màn chiến đấu, game Overload còn cho phép người chơi nhặt các loại bẫy trên đường để bạn sử dụng như mìn, robot hủy diệt… Nếu nhanh tay và biết cách sử dụng xe của địch ăn chừng 2 quả là nổ tan xác. Cũng đặc biệt không kém, game có tính năng tự động bắn đạn thường liên tục và tự động điều khiển tâm bắn cho kẻ địch gần nhất.

3. Hệ thống xe và skin đa dạng

Hình ảnh ULUFNH2 của Tải game Overload - Moba phong cách đua xe bắn súng tại HieuMobile

Giống như chọn tướng trong các game moba, Overload sở hữu hơn 15 loại xe khác nhau: xe thiết giáp, xe cảnh sát, moto, xe cứu hỏa, xe buýt cho đến những siêu xe như Lamborghini. Đặc điểm chung của các loại xe này là đều có kỹ năng, skin màu, trang bị súng khác nhau và rất đẹp.

Hình ảnh KGADTxO của Tải game Overload - Moba phong cách đua xe bắn súng tại HieuMobile

Đặc biệt, bạn còn có thể tự động thay đổi các trang bị, súng gắn trên xe để tăng phần uy lực hay bảo vệ giáp cho xe đỡ hư hơn trong trận chiến. Với mỗi lần thay đổi hay nâng cấp bạn cần một số tiền nhất định.

4. Nhiều bản đồ chơi

Thật nhàm chán nếu cứ một bản đồ mà chơi suốt, Overload hiểu rõ điều đó nên đã có đến gần 10 bản đồ khác nhau cho người chơi trải nghiệm từ Kim Tự Tháp Ai Cập cho đến những cánh cổng Tori màu đỏ chói ở Nhật Bản. Tất cả thu gọn trong một màn chơi bắn phá, tăng tốc rất hấp dẫn.Xếp hạng 4.6/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật