Tải game Operate Now: Hospital – Hóa thân thành bác sĩ giải phẩu icon

Nhà phát hành: Spil Games

Phiên bản: 1.28.2

Hỗ trợ: Android, iOS

Dung lượng: 58 MB

Sử dụng: Miễn phí

Tải game Operate Now: Hospital – Hóa thân thành bác sĩ giải phẩu


Đối với những bạn đang theo ngành y, ngành bác sỹ, nhất là chuyên ngành giải phẫu thì chắc chắn sẽ phải thực hành rất nhiều. Với tựa game Operate Now: Hospital, bạn sẽ được thực hành nhiều hơn bao giờ hết và đặc biệt là bạn sẽ thực hành tại nhà ngay trên chiếc điện thoại của bạn. Khá tiện lợi phải không nào, hãy cùng mình đi sâu vào game và review cho bạn thấy nhé.

Giao diện khi mới vào game Operate Now: Hospital và các căn phòng bệnh viện mà bạn có

Giao diện khi mới vào game Operate Now: Hospital và các căn phòng bệnh viện mà bạn có

Với Operate Now: Hospital, bạn sẽ dễ dàng để có được một cuộc giải phẫu ngay tại nhà. Game mô phỏng cuộc giải phẫu khá là chi tiết, từ các bộ phận cơ thể người cho tới hệ tiêu hóa, hô hấp, vận mạch, gãy xương, mở khí quản. Hơn nữa, các dụng cụ trong bệnh viện cũng được mô phỏng y như thật, các hoạt động giải phẫu cũng đã được các nhà làm game chỉnh sửa rất tốt và dễ dàng khiến cho mọi game thủ yêu thích chứ không nhất thiết phải là các sinh viên ưu tú trường y. Bạn có thể phải làm tốt cả hai công việc từ quản lí cho tới bác sĩ, bạn phải giúp đỡ những người bị gãy xương, những người bị trong các thảm họa khác nữa.

Một cuộc giải phẫu phổi trong game Operate Now: Hospital

Một cuộc giải phẫu phổi trong game Operate Now: Hospital

Bạn còn có thể thiết kê cũng như quản lí bệnh viện mà bạn đang sở hữu, xây thêm phòng, thuê thêm bác sĩ, hãy cố gắng tạo nên một bệnh viện tốt nhất mà ai ai cũng hằng ao ước nhé bạn. Công việc tốt rồi, thế nhưng hành xử với bệnh nhân cũng cần chút tinh tế nhé. Vào game bạn sẽ được rèn luyện tính nết luôn luôn đúng giờ, cần là phải có mặt ngay, bệnh nhân có thể rất nhiều cùng một lúc và bạn sẽ cần gấp đôi hay gấp nhiều lần bác sĩ nếu như bệnh nhân nhiều.

Cho đến giải phẩu tim người...

Cho đến giải phẩu tim người…

Những trải nghiệm thú vị nhất vẫn chưa dừng ở đó, Operate Now : Hospital vẫn chưa hết hot khi có tới hơn 20 triệu lượt tải về. Có thể đánh giá rằng đây là game mô phỏng bệnh viện hoàn hảo và chân thật bậc nhất hiện này, so với các game nhái và các đối thủ cạnh tranh khác.

Các bộ phận lục phũ ngũ tạng trong cơ thể người trong ca phẩu thuật vùng bụng

Các bộ phận lục phũ ngũ tạng trong cơ thể người trong ca phẩu thuật vùng bụng

Các tính năng thú vị trong game Operate Now: Hospital

  • Liên tục nâng cấp cải thiện cơ sở của bạn
  • Giám sát nhân viên và bệnh nhân của bạn khắp bản đồ
  • Phẫu thuật vô cùng thực tế
  • Trao đối với nhân viên về công việc
  • Cập nhật tiến độ và lưu ngay với việc liên kết tài khoản Facebook
  • Tăng tốc mọi thứ một cách nhanh nhất
Một ca phẩu thuật vì bệnh nhân gãy xương chân cũng được mô phỏng rất chân thực

Một ca phẩu thuật vì bệnh nhân gãy xương chân cũng được mô phỏng rất chân thực

Xây dựng và quản lí một bệnh viện là dễ dàng hơn bao giờ hết, chăm sóc các bệnh nhân, bạn còn phải thuê các nhân viên tài năng. Chắc chắn các tình huống như giải phẫu, gãy xương sẽ giúp bạn thích thú với game Operate Now: Hospital, trau dồi kinh nghiệm cho những bạn nào đang là thực tập sinh viên ngành y.

Hy vong rằng, HieuMobile đã đem đến cho bạn một kiến thức vô cùng bổ ích, các cuộc mô phỏng là không bao giờ kết thúc. Các bạn sẽ thích game Operate Now: Hospital chứ, bật mí cho bạn một bí mật là dù bạn có thích hay chê mà bạn không comment thì mình cũng không biết.

Nguyễn Xuân Vũ


Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google Plus


Xếp hạng 4.93/5 (2 phiếu)

Gửi bình luận

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teenMới cập nhật

Có thể bạn thích

Tải game Prison Escape – Vượt ngục sinh tồn icon Tải game Prison Escape – Vượt ngục sinh tồn

Thế giới của những tên tội phạm luôn là chủ đề tạo cảm hứng đặc biệt trong các loạt trò chơi điện tử. Tại đây, người chơi dường trảu nghiệm cuộc sống của một thế giới ngầm, thế giới của xã hội đen và Mafia. Và lấy...

653 AndroidTải về
Tải game Mobile Legends: Bang Bang cho Android và iOs icon Tải game Mobile Legends: Bang Bang cho Android và iOs

Mobile Legends là một game chiến thuật phong cách moba trên điện thoại Android và iOs được rất nhiều người chơi yêu mến tại Việt Nam lẫn trên thị trường quốc tế. Mobile Legends hỗ trợ ngôn ngữ nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam, đây cũng...

24.2K Android, iOsTải về
Tải game Saiyan Goku For Super Fight – Goku đại chiến icon Tải game Saiyan Goku For Super Fight – Goku đại chiến

Saiyan Goku For Super Fight là game thuộc thể loại hành động nhập vai mang phong cách Dragon Ball cực hay cho điện thoại. Khi tham gia Saiyan Goku For Super Fight, bạn sẽ hoá thân thành Siêu Saiyan – Songoku huyền thoại trong truyện. Sở hữu...

946 AndroidTải về