Tải game Operate Now: Hospital – Hóa thân thành bác sĩ giải phẩu icon

Nhà phát hành: Spil Games

Phiên bản: 1.28.2

Hỗ trợ: Android, iOS

Dung lượng: 58 MB

Sử dụng: Miễn phí

Tải về

Tải game Operate Now: Hospital – Hóa thân thành bác sĩ giải phẩu


Đối với những bạn đang theo ngành y, ngành bác sỹ, nhất là chuyên ngành giải phẫu thì chắc chắn sẽ phải thực hành rất nhiều. Với tựa game Operate Now: Hospital, bạn sẽ được thực hành nhiều hơn bao giờ hết và đặc biệt là bạn sẽ thực hành tại nhà ngay trên chiếc điện thoại của bạn. Khá tiện lợi phải không nào, hãy cùng mình đi sâu vào game và review cho bạn thấy nhé.

Giao diện khi mới vào game Operate Now: Hospital và các căn phòng bệnh viện mà bạn có

Giao diện khi mới vào game Operate Now: Hospital và các căn phòng bệnh viện mà bạn có

Với Operate Now: Hospital, bạn sẽ dễ dàng để có được một cuộc giải phẫu ngay tại nhà. Game mô phỏng cuộc giải phẫu khá là chi tiết, từ các bộ phận cơ thể người cho tới hệ tiêu hóa, hô hấp, vận mạch, gãy xương, mở khí quản. Hơn nữa, các dụng cụ trong bệnh viện cũng được mô phỏng y như thật, các hoạt động giải phẫu cũng đã được các nhà làm game chỉnh sửa rất tốt và dễ dàng khiến cho mọi game thủ yêu thích chứ không nhất thiết phải là các sinh viên ưu tú trường y. Bạn có thể phải làm tốt cả hai công việc từ quản lí cho tới bác sĩ, bạn phải giúp đỡ những người bị gãy xương, những người bị trong các thảm họa khác nữa.

Một cuộc giải phẫu phổi trong game Operate Now: Hospital

Một cuộc giải phẫu phổi trong game Operate Now: Hospital

Bạn còn có thể thiết kê cũng như quản lí bệnh viện mà bạn đang sở hữu, xây thêm phòng, thuê thêm bác sĩ, hãy cố gắng tạo nên một bệnh viện tốt nhất mà ai ai cũng hằng ao ước nhé bạn. Công việc tốt rồi, thế nhưng hành xử với bệnh nhân cũng cần chút tinh tế nhé. Vào game bạn sẽ được rèn luyện tính nết luôn luôn đúng giờ, cần là phải có mặt ngay, bệnh nhân có thể rất nhiều cùng một lúc và bạn sẽ cần gấp đôi hay gấp nhiều lần bác sĩ nếu như bệnh nhân nhiều.

Cho đến giải phẩu tim người...

Cho đến giải phẩu tim người…

Những trải nghiệm thú vị nhất vẫn chưa dừng ở đó, Operate Now : Hospital vẫn chưa hết hot khi có tới hơn 20 triệu lượt tải về. Có thể đánh giá rằng đây là game mô phỏng bệnh viện hoàn hảo và chân thật bậc nhất hiện này, so với các game nhái và các đối thủ cạnh tranh khác.

Các bộ phận lục phũ ngũ tạng trong cơ thể người trong ca phẩu thuật vùng bụng

Các bộ phận lục phũ ngũ tạng trong cơ thể người trong ca phẩu thuật vùng bụng

Các tính năng thú vị trong game Operate Now: Hospital

  • Liên tục nâng cấp cải thiện cơ sở của bạn
  • Giám sát nhân viên và bệnh nhân của bạn khắp bản đồ
  • Phẫu thuật vô cùng thực tế
  • Trao đối với nhân viên về công việc
  • Cập nhật tiến độ và lưu ngay với việc liên kết tài khoản Facebook
  • Tăng tốc mọi thứ một cách nhanh nhất
Một ca phẩu thuật vì bệnh nhân gãy xương chân cũng được mô phỏng rất chân thực

Một ca phẩu thuật vì bệnh nhân gãy xương chân cũng được mô phỏng rất chân thực

Xây dựng và quản lí một bệnh viện là dễ dàng hơn bao giờ hết, chăm sóc các bệnh nhân, bạn còn phải thuê các nhân viên tài năng. Chắc chắn các tình huống như giải phẫu, gãy xương sẽ giúp bạn thích thú với game Operate Now: Hospital, trau dồi kinh nghiệm cho những bạn nào đang là thực tập sinh viên ngành y.

Hy vong rằng, HieuMobile đã đem đến cho bạn một kiến thức vô cùng bổ ích, các cuộc mô phỏng là không bao giờ kết thúc. Các bạn sẽ thích game Operate Now: Hospital chứ, bật mí cho bạn một bí mật là dù bạn có thích hay chê mà bạn không comment thì mình cũng không biết.
Xếp hạng 4.93/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật Có thể bạn thích
Tải game Gripen Fighter Challenge – Đua máy bay chiến đấu icon Tải game Gripen Fighter Challenge – Đua máy bay chiến đấu

Trở thành một phi công đang tập lái thành thạo những kỹ năng lượn uốn để hoàn thành khóa luyện với những đồng đội khác. Gripen Fighter Challenge sẽ hướng bạn đến những cuộc đua đúng hơn là luyện tập bởi tốc độ của nó sẽ gia...

6.9K AndroidTải về
Tải game Stickman Quest – Ninja diệt yêu quái icon Tải game Stickman Quest – Ninja diệt yêu quái

Stickman Quest là thể loại game chặt chém di chuyển ngang dễ chơi trên điện thoại, game có cốt truyện về một thành phố có nguy cơ xấm chiếm bởi người ngoài hành tinh. Bản thân bạn, người chơi sẽ vào vai chiến binh Ashura Stickman được...

1.9K AndroidTải về
Tải game Overload – Moba phong cách đua xe bắn súng icon Tải game Overload – Moba phong cách đua xe bắn súng

Mới đây Suga Studio – Việt Nam đã cho ra mắt sản phẩm của mình – Overload thuộc thể loại game đua xe bắn súng hấp dẫn nhưng có chút theo phong cách moba. Tuy nhiên trò chơi này hiện chỉ hỗ trợ mỗi ngôn ngữ tiếng Anh,...

1.5K Android, iOsTải về