Tải game Oil Hunt – Hút Dầu cùng sinh vật ngoài hành tinh icon

Nhà phát hành: PlayFlame

Phiên bản: 1 và 2

Hỗ trợ: Android, iOs

Dung lượng: Tùy phiên bản

Sử dụng: Miễn phí

Tải game Oil Hunt – Hút Dầu cùng sinh vật ngoài hành tinh


Oil Hunt là tựa game có lối chơi nhẹ nhàng, thao tác đơn giản nhưng cực kỳ đặc biệt, bạn sẽ hóa thân vào một sinh vật lạ có cái bụng rất to và chuyên tìm kiếm Dầu Mỏ để Hút đem về nhà. Hiện Oil Hunt có tất cả 02 phần bao gồm phần 1 và phần 2 có tiêu đề Birthday Party (Bữa Tiệc Sinh Nhật) hỗ trợ tất cả dòng máy Android và iOs.

Hướng dẫn chơi Oil Hunt

Như đã nói ở trên, Oil Hunt – Hút Dầu có cả thảy là 2 phần, ở phần 1 nhà phát hành đã ra mắt phiên bản đầu tiên cho người chơi làm quen với game nên trò chơi không theo một cốt truyện nào. Ở phần 2 họ đã đề cập cốt truyện là bữa tiệc sinh nhật của những người quen với nhân vật chính – một sinh vật ngoài hành tinh, rất thích uống dầu mỏ. Bạn sẽ được hóa thân trở thành nhân vật chính, cố gắng đi tìm thật nhiều mỏ dầu có mặt khắp nơi dưới dòng đất bằng một chiếc khinh khí cầu to đùng.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải game Oil Hunt - Hút Dầu cùng sinh vật ngoài hành tinh tại HieuMobile

Khi đến nơi, bạn cần phải di chuyển để quan sát tìm kiếm các mỏ dầu có trong lòng đất bằng cách chạm vào màn hình qua trái phải tùy ý, chạm càng lâu tốc độ di chuyển càng nhanh. Nếu bạn thấy một vùng rỗng chứa chất lỏng màu đen bên dưới lòng đất thì nhất định đó chính là mỏ dầu đấy. Có rất nhiều mỏ dầu với dung tích to nhỏ khác nhau được tạo nên bởi hình thù của chúng.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải game Oil Hunt - Hút Dầu cùng sinh vật ngoài hành tinh tại HieuMobile

Để khai thác dầu, người ta thường sử dụng những giàn khoan khổng lồ, thế nhưng trong game Oil Hunt này – bạn – sinh vật ngoài hành tinh chỉ cần 1 chiếc ống hút để cắm thật sâu vào lòng đất, chạm ngay đến mỏ là dầu tự động phụt lên. Để thực hiện thao tác cắm ống hút, các bạn chạm vào Tâm Ngắm bên góc phải màn hình ở nơi có mỏ dầu, ấn và giữ càng lâu thì ống hút sẽ càng dài. Khi dầu phụt lên thì nhân vật sẽ tự động há miệng ra hứng, bạn hãy di chuyển sao cho dầu vào hết trong bụng của nó nhé, khi chỉ số 100% đã đầy là bạn đã thành công. Hãy đem dầu về chia sẻ cho bạn bè trong bữa tiệc thêm xum tụ nhé, dầu càng nhiều thì bạn bè đến tham dự sinh nhật càng đông đấy.

Đánh giá về lối chơi và giao diện của Oil Hunt

Hình ảnh 1x1.trans của Tải game Oil Hunt - Hút Dầu cùng sinh vật ngoài hành tinh tại HieuMobile

Trước hết chúng ta cùng cảm nhận về lối chơi của game Oil Hunt, phải nói là quá đặc biệt và vui vẻ phải không nào. Nó làm HieuMobile nhớ đến các sản phẩm huyền thoại trước đây như Đào Vàng… nhưng vui hơn gấp nhiều lần khi có sự kết hợp của các nhân vật ngoài hành tinh khá dễ thương.

Oil Hunt có rất nhiều màn chơi để bạn thưởng thức, mỗi một màn là phong cảnh, giao diện game sẽ được thay đổi cho phù hợp. Tạo hình các nhân vật ngộ nghĩnh, thiết kế phong cảnh, giao diện dễ nhìn – theo phong cach hoạt hình thích hợp với mọi lứa tuổi.


Chia sẻ bài viết Tải game Oil Hunt – Hút Dầu cùng sinh vật ngoài hành tinh lên Facebook Chia sẻ bài viết Tải game Oil Hunt – Hút Dầu cùng sinh vật ngoài hành tinh lên Google Plus


Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)

Các bài viết khác liên quan từ khóa :

Gửi bình luận

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teenMới cập nhật
Có thể bạn thích
Tải game Plants vs Zombies: Heroes icon Tải game Plants vs Zombies: Heroes

Hôm nay HieuMobile sẽ giới thiệu phần tiếp theo đầy hấp dẫn của trò chơi này đó là Plants vs Zombies: Heroes. Chúng ta sẽ được gặp lại các đội quân thây ma xấu xí và binh đoàn hoa quả, cây trái nhưng trở thành những...

9.6K Android, iOsTải về
Tải game Head Basketball – Bóng Rổ Đầu To icon Tải game Head Basketball – Bóng Rổ Đầu To

Quay lại thể loại thể thao mà nhiều bạn yêu thích gần đây, HieuMobile xin giới thiệu một sản phẩm game mang tên Head Basketball hoàn toàn mới trên điện thoại. Đúng nghĩa là một game thể thao, Head Basketball lấy môn bóng rổ thực tế để...

2.9K Android, iOsTải về