Tải game Ngũ Long Tranh Bá Online – 5LTB Teamobi icon

Nhà phát hành: Teamobi

Phiên bản: 2.1

Hỗ trợ: Java, Android, iOs, Windowphone, PC

Dung lượng: Tùy dòng máy

Tải về

Cùng chủ đề với :

Ngũ Long Tranh Bá (5LTB) là game online đề tài kiếm hiệp cổ trang do nhà phát hành Teamobi phối hợp cùng Silver Bat ra mắt phiên bản chính thức vào giữa năm 2017 và hỗ trợ hầu hết dòng điện thoại lẫn máy tính. Được biết đây là sản phẩm kế thừa những tinh hoa từ các dòng game nhập vai mà nhà phát này đã rất thành công trong thời gian trước như: Thời Đại Hiệp Sĩ, Ninja School Online, Hải Tặc Tí Hon

Giao diện đăng nhập của game khá giống với Khí Phách Anh Hùng (KPAH)

Giao diện đăng nhập của game khá giống với Khí Phách Anh Hùng (KPAH)

Bối cảnh game Ngũ Long Tranh Bá (5LTB) nói về cuộc chiến của 5 môn phái (Ngũ Đại Phái) cùng hợp sức chống lại tà ma ngoại đạo đang xâm nhập vào võ lâm. Chính vì vậy mà khi gia nhập vào game, người chơi khi lên đến cấp 10 có thể gia nhập vào 05 môn phái rất quen thuộc mặc dù cái tên nghe hơi khác bao gồm:

  • Trúc Lâm Tự: Sử dụng vũ khí chính là Đao pháp, tạo hình các tăng sư khá là giống với môn phái Thiếu Lâm tự.
  • Vô Cực Đạo: Sử dụng kiếm làm vũ khí, các chiêu thức đều có hình bát quái và nét tạo hình của môn phái này được nhiều người nghĩ tới Võ Đang
  • Hỏa Long Bang: Sử dụng vũ khí là một thanh côn, có nhiều nét nếu so sánh nhân vật này với Cái Bang trong các game kiếm hiệp hiện nay
  • Thủy Liên Viện: Sử dụng kiếm pháp làm vũ khí, phái này chủ yếu chuyên buff trị thương cho đồng đội có thể ví ngang với Nga My
  • Ma Chu Cốc: Sử dụng những cây phi tiêu tẩm thuốc độc và khả năng tấn công tầm xa, bạn sẽ dễ dàng nhận ra có rất nhiều nét giống với Đường Môn.
Thiết kế đồ họa đơn giản, các tính năng được xếp gọn gàng trên màn hình chính

Thiết kế đồ họa đơn giản, các tính năng được xếp gọn gàng trên màn hình chính

Khác với các sản phẩm trước đây, đồ họa của game Ngũ Long Tranh Bá (5LTB) theo hướng cổ điển rất quen thuộc đó là pixel – nghĩa là được kết hợp từ nhiều ô vuông nhỏ để tạo nên một hình ảnh hoàn thiện. Cũng dễ hiểu thôi, đơn giản là nhà phát hành họ muốn tất cả game thủ đều có thể chơi được game – điển hình là một số dòng Java cấu hình thấp. Việc ra mắt một trò chơi nhẹ về dung lượng, lại hỗ trợ Java là một hướng đi khác biệt so với các sản phẩm hiện nay đang chú trọng về đồ họa 3D hiện đại.

Có 04 thuộc tính cho mỗi nhân vật: Sức mạnh, thân pháp, linh khí và sinh khí

Có 04 thuộc tính cho mỗi nhân vật: Sức mạnh, thân pháp, linh khí và sinh khí

Như đã nói ở đầu, Ngũ Long Tranh Bá (5LTB) có rất nhiều điểm giống với các sản phẩm trước đây mà Teamobi cung cấp, nhưng giống nhất có thể chính là Khí Phách Anh Hùng. Từ giao diện đăng nhập, cách hoạt động của hệ thống tính năng đều có những nét không thể lẫn vào đâu được. Điển hình đơn giản nhất như thanh máu, mana, kinh nghiệm trên góc trái màn hình cho đến phong cảnh lũy tre, mái nhà tranh, cây cỏ, đất đai… Tuy nhiên cách sắp xếp của tính năng lại làm gọn hơn, người chơi chỉ cần thao tác trên màn hình là có thể mở ra các thông tin về tin nhắn, bang hội, bạn bè, chế độ PK theo cờ màu, chat thế giới….

Các trận PK cũng hấp dẫn đâu có kém gì các game hiện đại

Các trận PK cũng hấp dẫn đâu có kém gì các game hiện đại

Mỗi môn phái trong game Ngũ Long Tranh Bá (5LTB) sở hữu đến 06 kỹ năng và một chiêu thức đánh thường có thể tăng cấp khi đã đạt level yêu cầu. Cũng từ đây trên góc tay phải sẽ là 04 ô kỹ năng tấn công chủ động được người chơi gán phím và 01 ô cho chiêu đánh thường kết hợp đối thoại với NPC tiện lợi. Phía trên còn có chức năng thay đổi mục tiêu, chat cận và cả nhiệm vụ được hiển thị chớp tắt liên tục. Game không hỗ trợ xem bản đồ ngay trên màn hình chính, thay vào đó các bạn cần vào mục nhiệm vụ để mở tính năng bản đồ – cách thiết kế bản đồ cũng không ngoại lệ giống như Khí Phách Anh Hùng.

Biểu cảm nhân vật từng xuất hiện trong các game nhập vai thế hệ cũ

Biểu cảm nhân vật từng xuất hiện trong các game nhập vai thế hệ cũ

Mặc dù không mang quá nhiều hiệu ứng to, rộng như các game kiếm hiệp 3D hiện đại – tuy nhiên Ngũ Long Tranh Bá (5LTB) lại có sức hút bởi các hiệu ứng nhanh vừa đủ với khung hình điện thoại màn hình nhỏ. Dĩ nhiên là game cũng không thiếu các tính năng chiến trường, phó bản, săn boss khủng, cường hóa hay khảm đá… để người chơi tham gia với các món đồ chia thành 15 nhóm trang bị.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật