Tải game Left to Survive: Bắn Zombie phong cách PVP góc nhìn thứ 3 icon

Nhà phát hành: My.com B.V.

Phiên bản: 2.2.0

Hỗ trợ: Android, iOS

Dung lượng: 61 MB

Sử dụng: Miễn phí

Tải game Left to Survive: Bắn Zombie phong cách PVP góc nhìn thứ 3


Lại thêm một thể loại game khá là hay và thú vị thuộc thể loại PvP, nhưng lần này là bắn với Zombie chứ không chỉ riêng mỗi người thường nhé các bạn. Bạn sẽ được bỏ vào một trong những khu vực nguy hiểm nhất, nơi có nhiều zombie nhất khiến cho những cảnh tượng rất là ghê rợn khiến bạn phải dựng tóc gáy >;< Cụ thể game Left to Survive sẽ lấy bối cảnh tương lai năm 2024, khi mà Zombie trội dậy và chiếm lấy địa cầu nhằm mục đích không cho con người sống trên mặt đất nữa mà chúng muốn đi lại nghịch lí này. Liệu rằng cuộc chiến này khi nào sẽ chấm dứt, liệu con người có phải sống dưới lòng đất và zombie sẽ lên mặt đất. Hãy cùng HieuMobile tìm hiểu và cảm nhận cùng nhé.

Game Left to Survive lấy bối cảnh khá sát với đời thực

Game Left to Survive lấy bối cảnh khá sát với đời thực

Đầu tiên xin mọi người cho phép mình diễn tả lại game Left to Survive một cách chi tiết và sát nhất, bạn có thể thấy rằng, game sẽ khá giống với bắn súng FPS nhưng được cái, 2019 rồi PvP mới là lên ngôi. Đấu PvP bạn sẽ kết nối được Internet và chơi với nhiều người chơi khác nữa, chứ không riêng gì chơi một mình.

Dưới góc nhìn thứ 3 bạn hãy tiêu diệt càng nhiều zombie càng tốt

Dưới góc nhìn thứ 3 bạn hãy tiêu diệt càng nhiều zombie càng tốt

Với lối chơi không quá phức tạp, gặp là bắn, các nút điều khiển cũng không phải là quá khó vì nếu bạn đã theo dõi HieuMobile từ lâu bạn sẽ hiểu cách chơi của các tựa game này như thế nào. Còn nếu bạn là người mới, hay người mới khai thác game trên Mobile lần đầu bạn nên đọc các bài viết cũ của web và tìm hiểu các tựa game cũ với lối chơi hay không kém, sẽ hiểu cách  để chơi các tựa game này một cách đơn giản nhất.

Vào game Left to Survive bạn chỉ cần cố gắng kiếm súng và có một lòng can đảm để tồn tại trong game một cách lâu nhất. Nguy hiểm luôn luôn rình rập bạn khắp mọi nơi, hãy cẩn thận và bạn sẽ bị chết bất ngờ chỉ vì một thiếu sót chủ quan. Bạn còn có thể xây dựng trại cho mọi người cùng vào ẩn trú, để ẩn nấp khi bị thương tránh khỏi những mối đe dọa khủng khiếp đáng sợ với lũ Zombie ngoài kia. Hãy giết hết lũ Zombie cứu sống mọi  người khỏi mối đe dọa, những hiểm nguy luôn rình rập bằng những món vũ khí tối tân mà bạn đang có.

Zombie có mặt khắp nơi, hãy vững tay súng và cảnh giác mọi thứ xung quanh bạn

Zombie có mặt khắp nơi, hãy vững tay súng và cảnh giác mọi thứ xung quanh bạn

Với chế độ PvP với Zombie, bạn cứ tưởng tượng chúng cũng như mọi người bình thường, chỉ có kiểu dáng là thay đổi chút ít. Bạn có thể kiểm tra kỹ năng của bạn bằng cách đấu solo 1v1. Nếu kỹ năng của bạn đã cao và bạn cảm thấy khá tự tin thì bạn có thể thách đấu với Boss Zombie, đánh bại các Zombie có thế nhảy cao, có ao giáp hạng năng và khí độc của chúng là không thể lường được.

Lực lượng quân sự của Zombie cũng khá là mạnh

Lực lượng quân sự của Zombie cũng khá là mạnh

Các tính năng hấp dẫn trong game Left to Survive:

  • Hiện đã có đến chương 7 núi Cheyenne
  • Câu chuyện giết Zombie vẫn chưa dừng ở đó khi đang còn chế độ lật đổ Zombie
  • 16 vũ khí mới với hình ảnh chi tiết
  • Địa điểm mới: sân bay, thiết lập quân sự zombie và phòng thí nghiệm zombie dưới lòng đất.
  • Kẻ thù hoàn toàn mới: Hazmat Zombie, hãy tăng cường phòng thủ không được để nó đến gần
  • Cải thiện hiệu suất chơi game
  • Hero của bạn với nhiều khả năng độc đáo

Cuộc chiến chống lại Zombie sẽ không bao giờ kết thúc nếu chúng ta ngừng nghỉ, cuộc đời tương lai thế giới ảo là tùy thuộc ở bạn đừng để Zombie chiếm mất >;< HieuMobile rất hy vọng rằng đã mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ và bạn sẽ có những giây phút cày game bên anh em vui vẻ và thú vị.


Chia sẻ bài viết Tải game Left to Survive: Bắn Zombie phong cách PVP góc nhìn thứ 3 lên Facebook Chia sẻ bài viết Tải game Left to Survive: Bắn Zombie phong cách PVP góc nhìn thứ 3 lên Google Plus


Xếp hạng 4.95/5 (1 phiếu)

Gửi bình luận

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teenMới cập nhật
Có thể bạn thích
Tải game Headshot ZD: Survivors vs Zombie Doomsday icon Tải game Headshot ZD: Survivors vs Zombie Doomsday

Headshot ZD: Survivors vs Zombie Doomsday là một game thể loại bắn súng RPG đồ hoạ 8 bit cực kỳ hấp dẫn cho điện thoại vừa được trình làng game thủ vào 30/01/2018 vừa qua. Tham gia vào thế giới của những xác sống vô hồn, khát...

396 Android, iOsTải về
Tải game Ninja Devil – Ninja diệt quỷ 2 icon Tải game Ninja Devil – Ninja diệt quỷ 2

Câu chuyện kể về một vùng đất đang bị chiếm đóng bởi bọn quỷ từ nơi nào không rõ, chúng rất tàn ác tấn công dân làng xung quanh để mở rộng địa bạn. Bản thân bạn chính là một trong số nhiều Ninja săn quỷ quyết...

7.4K AndroidTải về