Tải game Làng Lá Phiêu Lưu Ký: Nhập vai cày cấp đề tài Naruto hấp dẫn icon

Nhà phát hành: Sohagame

Phiên bản: 0.3.0

Hỗ trợ: Android, iOs

Dung lượng: 50MbCùng chủ đề với :

Làng Lá Phiêu Lưu Ký (LLPLK) là một sản phẩm game nhập vai trực tuyến có đồ họa 2D di chuyển ngang do nhà phát hành Sohagame mở cửa tại Việt Nam vào tháng 06/2018. Khác với những sản phẩm game hiện giờ đang ồ ạt ra mắt có đề cao về mặt đồ họa, lối chơi mới mẻ thì Làng Lá Phiêu Lưu Ký lại đi theo một phong cách cũ nhưng vẫn nhận được nhiều sự chú ý của game thủ bởi nội dung dựa theo bộ truyện tranh Naruto nổi tiếng. Với dung lượng nhẹ không đòi hỏi cao về mặt cấu hình, Làng Lá Phiêu Lưu Ký có thể chơi trên hầu hết các dòng điện thoại hệ điều hành Android, iOs và cả thiết bị máy tính, laptop qua phiên bản chính thức không cần giả lập.

Hình ảnh optimized vpyk của Tải game Làng Lá Phiêu Lưu Ký: Nhập vai cày cấp đề tài Naruto hấp dẫn tại HieuMobile

Khi nhắc tới thể loại game hấp dẫn nhất trên điện thoại hồi xưa, thì chắc chắn ai cũng biết đến thể loại nhập vai làm nhiệm vụ đánh quái để lên cấp. Làng Lá Phiêu Lưu Ký cũng vậy, trong game người chơi sẽ được lựa chọn 01 trong 9 ninja (Nhẫn Giả) được tạo hình quen thuộc từ Naruto và bạn bè của cậu như: Sasuke, Sakura, Hinata, Kiba… Các nhân vật lẫn NPC trong game đều được thiết kế theo phong cách chibi đầu to dễ thương, nhiều màu sắc, biểu cảm tính cách rõ rệt trên khuôn mặt. Kết hợp cùng phong cảnh trong các bản đồ của game mang hướng màu phù hợp, hình nền cảnh vật tươi sáng, các căn nhà bụi cây thảm cỏ được bố trí hợp lý tạo ra cảnh quang sinh động.

Hình ảnh optimized komz của Tải game Làng Lá Phiêu Lưu Ký: Nhập vai cày cấp đề tài Naruto hấp dẫn tại HieuMobile

Toàn bộ bản đồ thế giới của game Làng Lá Phiêu Lưu Ký được chia thành 5 quốc gia khác nhau bao gồm: Thổ, Thủy, Hỏa, Phong, Thảo, Lôi sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị khi khám phá. Một tính năng quen thuộc ở đây là mỗi bản đồ sẽ có nhiều khu khác nhau, bạn có thể bấm để di chuyển đến đó dễ dàng hơn – rất giống với các tựa game 2D hồi xưa của NPH Teamobi. Diện tích mỗi khu là rất rộng lớn, chính vì vậy mà ngay từ đầu game đã trang bị cho nhân vật tính năng bay tự do kết hợp chạy nhảy bình thường để có thể đi bất kỳ đâu mà bạn muốn trên màn hình.

Hình ảnh optimized uh2r của Tải game Làng Lá Phiêu Lưu Ký: Nhập vai cày cấp đề tài Naruto hấp dẫn tại HieuMobile

Tương tự các tựa game có thể loại nhập vai cày cấp khác, trong thời gian đầu Làng Lá Phiêu Lưu Ký sẽ cho nhân vật trải qua quá trình tân thủ – làm quen với các tính năng, NPC trong game với các nhiệm vụ đơn giản. Khi đã nắm bắt được những kiến thức cơ bản, cũng là lúc nhân vật cần chọn một lớp (giống như môn phái) để vào nhằm nâng cao kinh nghiệm chơi, tiếp cận với những kỹ năng mới. Cũng từ đây nội dung bộ truyện tranh Naruto cũng bám sát hơn bởi hệ thống nhiệm vụ chính tuyến, các ninja trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký sẽ bắt đầu khám phát những điều mới mẻ không kém phần hồi hộp hấp dẫn.

Hình ảnh optimized 9fdm của Tải game Làng Lá Phiêu Lưu Ký: Nhập vai cày cấp đề tài Naruto hấp dẫn tại HieuMobile

Bên cạnh lối chơi quen thuộc đi cùng cốt truyện Naruto hấp dẫn, Làng Lá Phiêu Lưu Ký còn có hệ thống tính năng đa dạng để người chơi thưởng thức mà không hề thấy chán. Có thể được nhắc đến như:

  • Tính năng Gia Tộc: Tập hợp những anh em cùng chung chí hướng, cùng nhau đoàn kết hoàn thành các nhiệm vụ nguy hiểm, vượt ải, đánh Boss… cũng như hưởng các ưu đãi riêng từ mức độ cống hiến
  • Đào kho báu: Tích tụ Vỏ Sò để tham gia hoạt động Đào kho báu để sở hữu nhiều vật phẩm có giá trị cao
  • Hệ thống Shop đa dạng bán nhiều mặt hàng từ trang phục, cải trang, vũ khí, thức ăn hồi MP/HP, vật phẩm bổ trợ… qua NPC xuất hiện rải rác khắp các bản đồ.
  • Cường hóa trang bị, ghép đá, khảm ngọc, nâng cấp bùa nổ… là những tính năng không thể thiếu giúp gia tăng sức mạnh cho các Ninja một cách nhanh chóng.
  • Giao dịch tự do: Thoải mái buôn bán trao đổi hàng hóa để kiếm tiền, một trong những tính năng được dân cày ưa thích nhất.
  • …. ngoài ra còn một số tính năng khác sắp mở trong tương lai.

Hình ảnh optimized blrs của Tải game Làng Lá Phiêu Lưu Ký: Nhập vai cày cấp đề tài Naruto hấp dẫn tại HieuMobile

Hy vọng với những gì Làng Lá Phiêu Lưu Ký đang có, trò chơi này sẽ mang lại là gió mới cho cộng đồng game thủ trên di động – đặc biệt là những ai là fan của bộ truyện tranh Naruto sẽ được ôn lại kỷ niệm thời thơ ấu. Hiện tại game đang trong tình trạng hoạt động tốt, có lượng người chơi đông đảo trên cả 4 máy chủ – khi các bạn tải về hãy đăng ký cho mình một tài khoản hoặc có thể sử dụng tài khoản Google, Facebook để chơi nhé. Trong những bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ liên tục đưa tin về hướng dẫn tính năng và chia sẻ các kinh nghiệm chơi Làng Lá Phiêu Lưu Ký mời các bạn đón xem.Xếp hạng 4.94/5 (10 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật