Tải game Kiếm Vũ Mobi – Tuyệt phẩm kiếm hiệp Gamota icon

Nhà phát hành: Gamota

Phiên bản: Ngừng phát hành

Hỗ trợ: Android, iOS

Dung lượng: 280MbCùng chủ đề với :

Sau thời gian ra mắt siêu phẩm tiên hiệp thành công, Gamota tiếp tục lấn át đến thể loại kiếm hiệp quen thuộc với sản phẩm Kiếm Vũ Mobi mở cửa vào cuối tháng 03/2017. Game hỗ trợ tải về cho 02 dòng máy Android, iOs tuy nhiên người chơi cũng dễ dàng cài đặt trên PC bằng các ứng dụng giả lập để thưởng thức trò chơi này.

Hình ảnh của Kiếm Vũ Mobi - Tuyệt phẩm kiếm hiệp Gamota tại HieuMobile

Lấy đề tài kiếm hiệp, tuy nhiên Kiếm Vũ Mobi lại mang đến một cái nhìn hoàn toàn mới mẻ so với các sản phẩm có hội tụ nhiều môn phái. Thay vào đó người chơi chỉ được chọn một trong lớp 02 nhân vật nam Đao Khách và nữ là Kiếm Cơ. Từ đây nhánh nhiệm vụ sẽ mở ra, bạn sẽ trở thành vị anh hùng tham gia trừ gian diệt ác với những thế lực đen tối như Đông Xưởng, mở rộng hơn là những việc diệt tham quan trong cung.

Các tính năng đặc sắc

Nói về giao diện, Kiếm Vũ Mobi tạo dựng hình ảnh 3D đặc trưng nhân vật theo phong cách chibi dễ thương. Mỗi nhân vật có điểm nhấn riêng biệt Đao Khách khôi ngô tuấn tú còn Kiếm Cơ thì xinh đẹp thêm phần gợi cảm. Bố trí cảnh vật hài hòa từ thiên nhiên đến những khu vực thành thị đông đúc, các NPC cũng được thiết kế chi tiết tạo nên một thế giới sống động.

Hình ảnh của Kiếm Vũ Mobi - Tuyệt phẩm kiếm hiệp Gamota tại HieuMobile

Sở hữu hệ thống hình ảnh kỹ xảo tuyệt đẹp, Kiếm Vũ Mobi rất thông minh khi biết tận dụng chúng vào hàng loạt chiêu thức mà nhân vật tung ra. Các hiệu ứng tung tóe, xuyên thấu lấy màu sắc đặc trưng cho 02 nhân vật Đao Khách là lửa đỏ còn Kiếm Cơ là băng xanh nhìn thích mê.

Đặc biệt hơn mỗi nhân vật này đều có trang bị một kỹ năng đặc biệt hay được giới võ lâm truyền kỳ gọi là Nộ với phạm vi rộng lớn phủ hết cả một khu. Đảm bảo một cảm giác khó tả khi tung chiêu thức sẽ khiến bạn khó rời mắt khỏi màn hình.

Hình ảnh của Kiếm Vũ Mobi - Tuyệt phẩm kiếm hiệp Gamota tại HieuMobile

Bên cạnh hệ thống đồ họa tuyệt vời, game Kiếm Vũ Mobi còn chú trọng hệ thống tính năng đa dạng. HieuMobile đã được dịp chơi thử và sử dụng một số tính năng mà game mở theo từng cấp độ cụ thể như:

– Hệ thống nhiệm vụ chia thành nhiều nhánh, người chơi chỉ cần quan sát ô bên tay phải để thực hiện các nhiệm vụ này bằng một cái chạm tay. Phần thưởng sẽ là trang bị, kinh nghiệm và ngân lượng. Số lượng NPC trong game Kiếm Vũ Mobi nhiều như nấm, chế độ cũng rất nhiều đỡ nhàm chán như đánh quái, boss, thu hoạch, đối thoại…

Hình ảnh của Kiếm Vũ Mobi - Tuyệt phẩm kiếm hiệp Gamota tại HieuMobile

– Hệ thống phó bản phong phú chia thành nhiều nhóm, mỗi nhóm sẽ yêu cầu cấp độ và phần thưởng nhận được khác nhau. Có thể kể đến như: Chiến Kỵ, Pháp Khí, Linh Đồng, Tiên Dực, Thần Võ… mỗi loại này đều cung cấp nguyên liệu cho các tính năng khác.

– Hệ thống thú cưỡi to và đẹp, hay còn gọi là chiến kỵ. Đầu tiên bạn sẽ nhận được Tiêu Nguyệt Sương Lang, từ con thú cưỡi này với những nguyên liệu hãy tăng bậc để nó tiến hóa góp phần làm thêm độ ngầu và tăng lực chiến bản thân.

Hình ảnh của Kiếm Vũ Mobi - Tuyệt phẩm kiếm hiệp Gamota tại HieuMobile

– Hệ thống trang bị và rèn luyện: Những món đồ từ nhiệm vụ nhận được có rất nhiều loại, độ quý hiếm của chúng được phân theo màu. Trong đó đồ tím là cao cấp nhất, bạn có thể nâng cấp chỉ số của chúng bằng 03 cách: rèn, tăng sao và khảm đá.

– Pháp Khí và Linh Đồng: Ngoài tăng vẻ đẹp nó còn là người bạn tuyệt vời xông pha trận mạc, hỗ trợ người chơi rất tốt. Những tiểu đồng bé nhỏ sẽ giúp bạn gia tăng lực chiến, cải thiện lực tấn công khi đánh quái rất hiệu quả.

– Ngoại trang sở hữu dễ dàng, qua đó bạn có thể phố đồ cho nhân vật của mình theo phong cách riêng. Những món ngoại trang này có thể có trong nhiệm vụ hoặc mua bằng tiền game tùy vào độ hấp dẫn của chúng.

Hình ảnh của Kiếm Vũ Mobi - Tuyệt phẩm kiếm hiệp Gamota tại HieuMobile

Và còn rất nhiều rất tính năng trải dài đến giới hạn cấp 99 mà Kiếm Vũ Mobi đang có, các bạn hãy trải nghiệm để biết thêm nhiều chức năng hay nữa nhé.Xếp hạng 4.9/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Tải game Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D – Ỷ Thiên Mobile icon

Tải game Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D – Ỷ Thiên Mobile

Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D hay còn gọi là Ỷ Thiên Mobile là sản phẩm game kiếm hiệp trên điện thoại của Gamota có bối cảnh, cốt truyệt với bộ truyện ăn khách cùng tên ra mắt vào khoảng tháng 09/2016. Được biết Gamota là nhà...

27.5K Android, iOSTải về
Tải game Kiếm Hiệp Truyền Kỳ Mobile icon

Tải game Kiếm Hiệp Truyền Kỳ Mobile

Kiếm Hiệp Truyền Kỳ Mobile là sản phẩm game nhập vai đề tài kiếm hiệp võ lâm cổ trang do nhà phát hành Gamota cung cấp tại Việt Nam vào cuối tháng 05/2017. Theo đó game lấy cốt truyện của bộ truyện Thục Sơn Truyền Kỳ để mở...

5.1K Android, iOsTải về
Mới cập nhật