Tải game Idle Heroes icon

Nhà phát hành: DHGAMES

Phiên bản: 1.9.0

Hỗ trợ: Android, iOs

Dung lượng: Tùy dòng máy

Sử dụng: Miễn phí

Tải game Idle Heroes


Hình ảnh 1x1.trans của Tải game Idle Heroes tại HieuMobile

Idle Heroes là thể loại game chiến thuật kết hợp nhập vai chiến đấu theo lượt được yêu thích trên điện thoại. Đến với game bạn sẽ trở thành vị chỉ huy các quân quân đội, anh hùng khác nhau trở thành một đội quân hùng mạnh để thử sức với nhiều người chơi khác cũng như các màn chiến đấu gây cấn.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải game Idle Heroes tại HieuMobile

Game Idle Heroes tuy có ngôn ngữ tiếng Anh thế nhưng nó đã thu hút một số lượng lớn người chơi tại Việt Nam tham gia, điển hình đã xuất hiện rất nhiều clan, bang hội do game thủ Việt lập ra để quy tụ người đồng hương. Khám phá Idle Heroes HieuMobile nhận thấy đây là một trò chơi hấp dẫn, có khả năng lọt top những game chiến thuật theo lượt trong thời gian không xa trên kho app.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải game Idle Heroes tại HieuMobile

Tronng game, bạn sẽ được chỉ huy tối đa lên đến 05 anh hùng để ra trận – hệ thống anh hùng (heroes) của game có đến 49 nhân vật khác nhau được tạo hình khá ngầu, hoành tráng. Bên cạnh việc chiến đấu, bạn cần có sự phối hợp đúng đắn bởi lẽ những anh hùng này đều mang một hệ đối kháng với nhau tương khắc: thủy, hỏa, sấm… Ngoài ra ở một game chiến thuật nhập vai như Idle Heroes thì việc tích hợp tính năng nâng cấp, tiến hóa anh hùng cũng được chăm chút. Cụ thể bạn sẽ nâng cấp để tăng sao các anh hùng nhằm gia tăng các chỉ số mà anh hùng đó sở hữu: máu, kỹ năng…

Hình ảnh 1x1.trans của Tải game Idle Heroes tại HieuMobile

Idle Heroes không để đội quân của bạn cô đơn chiến đấu một mình đâu, hãy sử dụng thêm các chú thú cưng có khả năng chiến đấu và kỹ năng hỗ trợ buff cho đồng đội sẽ là rất tuyệt vời nhé. Tại đây game sẽ cho bạn 05 sự lựa chọn về thú cưng hỗ trợ. Kèm theo đó là muôn vàn thử thách khó khăn khi game không chỉ có các màn chơi dài theo cốt truyện mà còn chia thành nhiều mức độ khác nhau: dễ, bình thường, cao thủ, tối cao… Bên cạnh đó, tính năng Arena chiến trường được mở thành trong những khung giờ đăc biệt trong ngày để bạn có thể so tài trực tuyến cùng  những người chơi xung quanh.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải game Idle Heroes tại HieuMobile


Chia sẻ bài viết Tải game Idle Heroes lên Facebook Chia sẻ bài viết Tải game Idle Heroes lên Google Plus


Xếp hạng 2.88/5 (2 phiếu)

Bình luận (1)
Nguyễn Nhâm Lành - 03/12/2017 :

tôi muốn chơi game

Gửi bình luận

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teenMới cập nhật
Có thể bạn thích
Tải game Boom Mobile – Đặt bom online đã trở lại icon Tải game Boom Mobile – Đặt bom online đã trở lại

Boom Mobile là sản phẩm game di động lấy ý tưởng từ phiên bản Đặt Bom Online thành công trong thời gian trước đây đã tái xuất vào cuối tháng 02/2017 do NPH VTC Game. Được biết trò chơi này là sản phẩm đặc biệt nhất mà...

3.1K Android, iOsTải về