Tải game Hungry Dragon – Chú rồng đói háu ăn icon

Nhà phát hành: Ubisoft Entertainment

Phiên bản: 1.4

Hỗ trợ: Android, iOs

Dung lượng: 35Mb

Sử dụng: Miễn phí

Tải game Hungry Dragon – Chú rồng đói háu ăn


Chắc hẳn, bạn đã từng trải thưởng thức qua tựa game nổi tiếng Hungry SharkCá Lớn nuốt cá bé rồi phải không nào. Hôm nay, HieuMobile xin được gởi đến các bạn một dòng game có cách chơi khá là tương tự mang tên Hungry Dragon. Tham gia vào trò chơi, thay vì được đóng vai chiến binh quả cảm, chống lại cái ác thì giờ đây bạn sẽ được đóng vai phản diệt và cụ thể là dưới hình hài của một chú rồng. Nhiệm vụ của bạn đó là ăn, ăn và ăn. Bạn sẽ phải tìm kiếm, săn lùng những kẻ thù trong bản đồ và biến chúng thành thực đơn bổ dưỡng cho mình vì bạn đang rất là đói.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải game Hungry Dragon - Chú rồng đói háu ăn tại HieuMobile

Như mình đã nói ở đầu bài viết, trò chơi này có nhiều điểm tương đồng với Hungry Shark. Vì vậy, nếu bạn đã từng từng chơi qua Hungry Shark thì chắc chắn bạn sẽ không còn lại lẫm gì với Hungry Dragon™. Thế giới giờ đây không hề có sự nhân từ hay khoan nhượng, mà chỉ tồn tại sự đói khát và tàn nhẫn trong chú rồng kia. Nó phải làm tất cả những gì có thể để có thể tồn tại trong thế giới này. Bạn là người giúp chú rồng đạt được điều đó. Một thế giới bao la vô tận được mở ra trong trò chơi bởi vì game này được làm theo cơ chế Endless Runer. Tất cả những gì cần làm đó lá cắn xé, nuốt chửng các loài động vật từ gia súc, chim chóc và con người trước khi thanh đói bụng cạn kiệt dẫn tới cái kết Game Over. Thế nên để có thể tồn tại được dài lâu, bạn cần chú ý trong việc điều khiển sao cho thật khéo léo để có thể ăn càng nhiều càng tốt.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải game Hungry Dragon - Chú rồng đói háu ăn tại HieuMobile

Hungry Dragon™ được nhà sản xuất trang bị cho một nền đồ hoạ 3D hết sức đẹp mắt. Hình ảnh hiện đại và tinh tế. Sẽ có rất nhiều những chú rồng khác nhau cho bạn lựa chọn với những nguyên tố trong tự nhiên như lửa, băng, đất,… Để có thể sở hữu được chúng, bạn cần kiếm thật nhiều tiền vàng sau mỗi màn chơi kết thúc. GamePlay cũng khá đơn giản, chỉ bằng vài thao tác đơn giản với phím cuộn cảm ứng, bạn đã có thể làm chủ được chú rồng của mình rồi. Và đặc biệt là game rất đề cao tính nhanh nhạy và yếu tố chiến thuật của bản thân người chơi nếu như muốn sống sót một cách lâu dài.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải game Hungry Dragon - Chú rồng đói háu ăn tại HieuMobile

Điểm nổi bật của game Hungry Dragon

  • Đồ hoạ 3D đẹp, bắt mắt. Hình ảnh đầy sự tinh tế và hiện đại.
  • Game mang đậm phong cách cá lớn nuốt cá bé thân thuộc.
  • Hệ thống rồng cực phong phú, với rất nhiều kiểu dáng và hệ nguyên tố.
  • Yêu cầu độ khéo léo và nhanh nhạy của người chơi.
  • GamePlay đơn giản, trải nghiệm cực dễ dàng.
  • Có bảng xếp hạng trực tuyến cho bạn tranh tài cùng những người chơi khác.

Thật tuyệt phải không nào. Một game giải trí hay, bạn đừng bỏ lỡ nhé. Hãy tải Hungry Dragon về máy và xùng hoá thân thành chú rồng háu đói và giúp chú ta được no bụng ngay đi nào. Chúc bạn chơi game vui vẻ.


Chia sẻ bài viết Tải game Hungry Dragon – Chú rồng đói háu ăn lên Facebook Chia sẻ bài viết Tải game Hungry Dragon – Chú rồng đói háu ăn lên Google Plus


Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)

Gửi bình luận

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teen



Mới cập nhật
Có thể bạn thích
Tải game Dunk Line – Vẽ đường cho bóng vào rổ icon Tải game Dunk Line – Vẽ đường cho bóng vào rổ

Những tựa game đơn giản thú vị luôn thu hút người chơi và Dunk Line là một game như thế. Trong game bạn sẽ có nhiệm vụ là kẻ đường cho những quả bóng rơi vào rổ. Nghe tưởng đơn giản nhưng càng về sau càng khó...

380 Android, iOsTải về