Tải game Hoa Quả Đại Chiến – Trồng cây bắn ma Việt Nam icon

Nhà phát hành: 1.1.1.2

Phiên bản: Tùy dòng máy

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: Tùy dòng máy

Sử dụng: Miễn phí

Tải về

Tải game Hoa Quả Đại Chiến – Trồng cây bắn ma Việt Nam


Hình ảnh trong game Hoa Quả Đại Chiến - Trồng cây bắn ma Việt Nam tại HieuMobile

Hoa Quả Đại Chiến là sản phẩm thuần Việt do nhóm G4F phát hành gần đây, lấy cảm hứng từ tựa game thành công trên toàn thế giới – Plant Vs Zombies. Với lối chơi chiến thuật phòng thủ, game không chỉ làm các fan của PVZ nhớ đến trò chơi cũ mà còn gây nghiện bởi các màn chơi độc đáo dựa trên ngôn ngữ tiếng Việt rất dễ hiểu.

Hình ảnh trong game Hoa Quả Đại Chiến - Trồng cây bắn ma Việt Nam tại HieuMobile

Vẫn là lối chơi trồng cây bắn ma, Hoa Quả Đại Chiến gấy ấn tượng trên nền đồ họa hơi tối với gam màu nóng kết hợp hoàn hảo với các màn chơi đầy ma mị. Cốt truyện vẫn là sự lây lan của virus biến con người thành thây ma rồi tấn công vào các nông trại, con người phải bảo vệ đất đai của họ để sinh tồn. Để làm tốt công việc khó khăn ấy, con người đã nhận được sự giúp đỡ từ các loại cây có khả năng tấn công. Cụ thể, bạn sẽ là người chỉ huy đội quân cây hoa quả, bố trí lực lượng để tấn công các loại zombies qua nhiều bản đồ khác nhau.

Hình ảnh trong game Hoa Quả Đại Chiến - Trồng cây bắn ma Việt Nam tại HieuMobile

Hoa Quả Đại Chiến đã rất thành công khi làm mới các nhân vật chính với sự đa dạng, nhiều loại cây, nhiều loại ma có những tính năng ưu điểm khác nhau cho bạn tha hồ bày trận. Với hơn 103 màn chơi từ dễ đến khó, từ ít đến nhiều cho những bạn mới chơi có thể làm quen dễ dàng hơn. Bên cạnh mặt hình ảnh sinh động, game còn chú trọng đế hệ thống âm thanh phù hợp với mỗi màn chơi, hiệu ứng tấn công nghe rất đã tai. Qua đó có thể thấy game Việt đang ngày càng phát triển, không hề thua kém những trò chơi quốc tế tương tự. Hãy chơi để cảm nhận về game hơn các bạn nhé!

Hình ảnh trong game Hoa Quả Đại Chiến - Trồng cây bắn ma Việt Nam tại HieuMobile

Chia sẻ bài viết Tải game Hoa Quả Đại Chiến – Trồng cây bắn ma Việt Nam lên Facebook Chia sẻ bài viết Tải game Hoa Quả Đại Chiến – Trồng cây bắn ma Việt Nam lên Google Plus


Xếp hạng 4.43/5 (4 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật Có thể bạn thích
Tải game Knife Hit – Phi dao vào thớt xoay tròn icon Tải game Knife Hit – Phi dao vào thớt xoay tròn

Các bộ môn nghệ thuật mạo hiểm luôn thu hút người xem rất lớn, phi dao là một trong số đó. Chắc hẳn bạn đã từng xem cảnh một người cầm dao phi trúng những quả táo hay phi xung quanh một cô gái đúng không nào....

3.2K Android, iOs, WindowphoneTải về