Tải game Heroes Evolved: Huyền Thoại Moba Mobile icon

Nhà phát hành: Netdragon Websoft Inc,

Phiên bản: Mới nhất

Hỗ trợ: Android, iOS

Dung lượng: 1 GBCùng chủ đề với :

Heroes Evolved hay còn gọi là Huyền Thoại Moba Mobile chuyển thể từ phiên bản client Calibur Of Spirit trên PC mà lúc trước VTC đang quản lý tại Việt Nam. Đối với những ai đang hoặc đã từng chơi Huyền Thoại Moba thì chắc chắn khi nhìn vào Heroes Evolved thì đảm bảo sẽ thốt lên rằng quá giống, từ lối chơi đến đồ họa đều hầu như nhau.

Tuy nhiên game Heroes Evolved hiện chỉ hỗ trợ duy nhất ngôn ngữ Trung Quốc và tiếng Anh, do đó để tiện cho các bạn trong nước muốn tải về điện thoại chơi nên đã có bài giới thiệu này. Từ bây giờ các bạn có thể tải game Heroes Evolved – Huyền Thoại Moba Mobile về điện thoại của mình tại bộ cài HieuMobile hỗ trợ Android và iOs dễ dàng, thay vì phải sang tận trang chủ của nó ở nước ngoài.

Nhân tiện HieuMobile cũng sẽ giới thiệu chi tiết cho những bạn mới biết đến Heroes Evolved – Huyền Thoại Moba Mobile để đỡ bỡ ngỡ trong quá trình trải nghiệm game. Với dung lượng khoảng 250Mb tải về, Heroes Evolved sẽ xuất hiện với giao diện đồ họa đẹp mắt tuy nhiên ở giao diện chính sẽ có nét giống với các tựa moba di động như: Liên Quân Mobile, Heroes Arena… tuy viết dưới ngôn ngữ tiếng Anh nhưng không quá khó để các bạn tìm hiểu. Theo HieuMobile, nếu bạn không rõ nội dung hay tính năng trong game thì cứ việc bấm vào để xem thử – không mất mát gây hại gì đâu.

Từ giai đoạn đầu khi chơi Heroes Evolved nó sẽ cho bạn chơi dưới chế độ người dùng thử nghiệm, khi tham gia sâu vào bên trong tài khoản có thể được kết nối để lưu trữ dễ dàng. HieuMobile sẽ hướng dẫn tính năng này trong bài viết sắp tới.

Hệ thống tướng đa dạng

Được chuyển thể từ phiên bản PC, Heroes Evolved – Huyền Thoại Moba Mobile hiện đang sở hữu đến 43 tướng, chia thành nhiều loại như: Tank, sát thủ, xạ thủ, pháp sư… có thể bạn quen như: Quan Vũ, Trương Phi, Lữ Bố, Tiểu Kiều, Kikyo, Twin, Tiểu Long Nữ, Hạng Vũ, Triệu Vân, Kenshin… bên cạnh còn có một tướng lạ mà Huyền Thoại Moba chưa có.

Cũng tương tự, để sỡ hữu các vị tướng các bạn có thể dụng vàng hoặc gem để mua vĩnh viễn. Có những con phải dùng một loại tiền đặc biệt mà các bạn hay gọi là điểm thần bí như Phúc Oa. HieuMobile cũng không biết vì sao trong game Heroes Evolved này lại xếp Kikyo vào tướng đặc biệt ngang hàng với Phúc Oa, không cho mua bằng vàng mà phải tích điểm.

Bên cạnh đó game còn trau chuốt các kỹ năng, hình ảnh skin tuyệt đẹp cho các vị tướng, bạn sẽ thấy các chiêu thức sẽ không quá giống với Huyền Thoại Moba nữa mặc dù khi thi triễn thì như nhau.

Các tính năng hấp dẫn

Khác với những tựa game moba mà các bạn từng chơi, từng biết tại Việt Nam, Heroes Evolved – Huyền Thoại Moba Mobile có những cải tiến khác biệt như sau:

  • Sắp xếp thời gian chọn tướng hợp lý, chọn xong thì sau 5 giây cuộc chiến mới bắt đầu
  • Xếp hạng nhiều thứ: gank, huân chương cho tướng, cấp độ nhân vật.
  • Đánh lính nhặt máu, mana khác ở các game trước phải di chuyển đến trụ nhặt máu hoặc về thành.
  • Dịch chuyển nhanh đến vị trí khác
  • Có thể cắm mắt xanh hoặc vàng để quan sát bằng 1 nút dưới màn hình vì các khu vực xung quanh bị tối đi.
  • Hệ thống trang bị cho 2 hướng tự động mua hoặc tùy chọn mua
  • Bảng ngọc bao gồm nhiều loại, nhiều thuộc tính và có thể nâng cấp

Còn rất nhiều sự mới đối với những ai lần đầu chơi Heroes Evolved, cũng như quen thuộc đối với ai đã từng chơi Huyền Thoại Moba trên PC. Trong những bài viết sắp tới HieuMobile sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng các tính năng trong game, một cái khó nhất khi mà ngôn ngữ game là tiếng Anh.Xếp hạng 3.81/5 (23 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật