Tải game Hello Stars: Vẽ đường cho bóng đỏ chạm ngôi sao vàng icon

Nhà phát hành: Fastone Games

Phiên bản: 1.7.6

Hỗ trợ: Android, iOs

Dung lượng: 30Mb

Sử dụng: Miễn phí

Tải về

Tải game Hello Stars: Vẽ đường cho bóng đỏ chạm ngôi sao vàng


Trong các phiên bản của thể loại vẽ đường cho bóng thì có lẽ Hello Stars là một game hoàn chỉnh nhất với số lượng màn chơi đa dạng, nhiều chế độ cho bạn lựa chọn và đặc biệt là miễn phí không có quảng cáo phiền phức. Hiện tại game vẽ đường cho bóng Hello Stars đã hỗ trợ hầu hết các dòng máy Android, iOs các bạn có thể tải về qua liên kết cuối bài đánh giá này.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải game Hello Stars: Vẽ đường cho bóng đỏ chạm ngôi sao vàng tại HieuMobile

Năm 2018 là một năm xuất hiện của khá nhiều thể loại game thành công, trong đó thể loại giải đố kiểu như vẽ đường cho bóng là nổi bật. Các trò chơi của phong cách này thường có đồ họa đơn giản nhưng bù lại lối chơi lại vô cùng độc đáo, thú vị khiến người chơi phải vận động đầu óc lẫn hành động một cách khéo léo để đưa ra lời giải. Chẳng hạn với game Hello Stars, nhiệm vụ của bạn là dùng tay vẽ lên màn hình những đoạn đường màu đen tác động hoặc tạo ra đường đi cho quả bóng màu đỏ di chuyển chạm vào ngôi sao hoặc gây ra một ảnh hưởng nào đó để chiến thắng qua màn mới.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải game Hello Stars: Vẽ đường cho bóng đỏ chạm ngôi sao vàng tại HieuMobile

Nói thì đơn giản, chứ khi chơi Hello Stars bạn phải vận động trí logic trong não của mình khá nhiều bởi lẽ game sử dụng nhiều yếu tốc chưa kể là số lượng màn chơi đa dạng, không phải màn nào cũng có cách giải giống nhau. Tại một màn bạn có thể chơi lại nhiều lần để rút ra kinh nghiệm chinh phục sau khi bấm vào biểu tượng làm mới để loại bỏ các đường vẽ dư thừa. Ngoài chơi theo cấp độ từ dễ đến khó dần, Hello Stars còn có 4 chế độ chơi khác bao gồm: Falldown, Wormhole, Ghost, Maze, Galaxy với hàng trăm màn chơi muôn vàn điều kiện thử thách riêng biệt.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải game Hello Stars: Vẽ đường cho bóng đỏ chạm ngôi sao vàng tại HieuMobile

Trong trường hợp bạn bí quá, đã tìm mọi cách nhưng quả bóng vẫn chưa thể đi đến đích thì hãy sử dụng ngay tính năng gợi ý bằng biểu tượng bóng đèn trên thanh hỗ trợ. Khi đó game sẽ đưa ra gợi ý bằng một đường vẽ đứt đoạn, bạn chỉ cần vẽ đường theo nó hướng dẫn chắc chắn sẽ thành công. Với mỗi lần yêu cầu gợi ý như vậy bạn cần tốn ra một lượng tiền nhất định kiếm được khi vượt qua các màn chơi hoặc xem quảng cáo. Số tiền này cũng có thể được dùng để mua các skin về hình nền màn chơi hoặc các skin cho quả bóng cho đẹp mắt hơn tại biểu tượng cái áo. Ngoài ra game vẽ đường cho bóng Hello Stars cũng kèm theo tính năng quay phim màn hình, góp phần giúp bạn chia sẻ các video hướng dẫn giải đố hoặc khoe thành tích của mình với bạn bè dễ dàng hơn qua biểu tượng máy quay.

Nhìn chung, Hello Stars xứng đáng là một trong những tựa game thành công nhất với thể loại vẽ đường cho bóng trên điện thoại năm 2018 này về số lượng màn chơi nhiều, điều kiện của mỗi chế độ khác nhau và đồ họa đơn giản nhưng khá đẹp mắt. Nếu bạn đang tìm một tựa game vẽ đường cho bóng thì tôi khuyên bạn nên chơi thử Hello Stars!


Chia sẻ bài viết Tải game Hello Stars: Vẽ đường cho bóng đỏ chạm ngôi sao vàng lên Facebook Chia sẻ bài viết Tải game Hello Stars: Vẽ đường cho bóng đỏ chạm ngôi sao vàng lên Google Plus


Xếp hạng 4.95/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật Có thể bạn thích
Tải game Gunny Mobi cho điện thoại icon Tải game Gunny Mobi cho điện thoại

Gunny đã trở lại trên nền tảng di động Android và iOs hơn 1 năm nay, phiên bản mới trên mobile với cái tên Gunny Mobi thực sự gây nhiều ấn tượng cho người chơi. Cùng HieuMobile khám phá về trò chơi hấp dẫn này từng gây...

33.8K Android, iOsTải về