Tải game Goat Simulator: Con dê tinh nghịch icon

Nhà phát hành: Coffee Stain Publishing

Phiên bản: 1.4.19

Hỗ trợ: Android, iOS

Dung lượng: 16 MB

Sử dụng: Miễn phí

Tải game Goat Simulator: Con dê tinh nghịch


Bạn đã bao giờ thấy con dê ngoài đời chưa, nó khá chạy nhảy và tinh nghịch khiến cho người chăn giữ nó phát bực mình. Trong game Goat Simulator, bạn sẽ được chứng kiến chú dê tịch nghịch do chính bạn điều khiển, cùng với nhiều động tác quái dị của chú dê đang chờ bạn và mình cùng khám phá. Nào, hãy cùng theo dõi mình nhé.

Trò chơi bắt đầu với cảnh vật là một trang trại nuôi dê

Trò chơi bắt đầu với cảnh vật là một trang trại nuôi dê

Nhiệm vụ của bạn khi hóa thân thành dê trong game Goat Simulator là tung hoành, phá hủy hay trêu ghẹo những ai mà bạn muốn bất kể thứ gì. Nó còn có hàng loạt vũ khí tối tân như móng vuốt ở chân để đá, tuyệt kỹ lưỡi dài dính người kéo lê thê. Bạn còn có thể nhảy rất cao, húc người cũng như đồ vật.

Bạn sẽ điều khiển một chú dê vô cùng nghịch ngợm và quậy phá

Bạn sẽ điều khiển một chú dê vô cùng nghịch ngợm và quậy phá

Goat Simulator là game mô phỏng con dê và các chức năng mà nó  có, bạn có thể áp dụng vào để phá hủy cũng như quấy rầy mọi người chung quanh. Goat Simulator từng được đem ra so sánh với game trượt băng nổi tiếng trước đó, chúng ddeuf là những tựa game mô phòng khá hay, kèm theo đó là đồ họa 3D lôi cuốn ngay từ cái nhìn ban đầu.

Con dê trong game Goat Simulator sẽ húc bất cứ thứ gì mà nó thích

Con dê trong game Goat Simulator sẽ húc bất cứ thứ gì mà nó thích

Như trên hình bạn đã thấy các tuyệt kỹ góc phải dưới như húc, đá, cười và ngã nằm, nhảy, cuối cùng là lưỡi đa năng giúp dính vào người/đồ vật kéo lê thê. Có vẻ như đây là một chú dê đã được tắm trong một dung dịch giúp cường hóa các kỹ năng khiến cho nó không còn là một chú dê ăn thịt mà là dê đã tiến hóa.

Thậm chí con dê này có thể nhảy liên hồi, thực hiện các hành động vô cùng kỳ cục

Thậm chí con dê này có thể nhảy liên hồi, thực hiện các hành động vô cùng kỳ cục

Có thể game Goat Simulator khiến cho bạn cảm thấy ngu ngốc, hay cảm thấy rằng mình quá rảnh khi chơi game này, thay vào làm những trò ngu ngốc bạn hãy cố gắng làm những việc tốt, hay kết bạn với một con dê khác nào đó. Hiện tại phiên bản mình đang review cho bạn là bản miễn phí, hiện tại trên CH Play và App Store có một phiên bản miễn phí và kèm đó là 4 phiên bản trả phí khác với giá tất cả là $4.99 mỗi phiên bản.

Các tính năng nổi bật trong game Goat Simulator

  • Các skill phá hoại của Dê là một đột phá
  • Lối chơi siêu bựa với chú dê tinh nghịch
  • Mô phỏng 3D chân thực, đồ họa đẹp đẽ

Vừa rồi là một tựa game mô phỏng khá là cũ, nhưng đối với nhiều bạn chưa biết hay biết game này rồi thì khi trải nghiệm ngay bây giờ sẽ có một cảm giác điên cuồng hơn cùng chú dê tinh nghịch sau khi đọc xong bài viết này. Bạn sẽ phá hoại thành phố hay trở thành một chú dê có ích hay vừa chơi vừa cười lăn, hãy bình luận phía dưới cho mình biết nhé.

Nguyễn Xuân Vũ


Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google Plus


Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)

Gửi bình luận

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teenMới cập nhật

Có thể bạn thích

Tải game ZigZag – Điều khiển viên bi siêu hại não icon Tải game ZigZag – Điều khiển viên bi siêu hại não

Những tựa game được thiết kế đơn giản nhưng có lối chơi gây nghiện thu hút rất nhiều người cài đặt để giải trí, xả street. ZigZag là một game giống như vậy. Nhiệm vụ của bạn chỉ là điều khiển cho viên bi chạy trên đường....

390 Android, iOs, WindowphoneTải về
Tải game Talking Tom Jetski – Mèo đua Cano icon Tải game Talking Tom Jetski – Mèo đua Cano

Gặp lại 2 cô cậu mèo Tom tinh nghịch và Angela dễ thương trên game di động mới Talking Tom Jetski thích thú hơn với thể loại đua thuyền cano dưới nước cực thú vị và lôi cuốn cho Android và iOs...

8.4K Android, iOsTải về