Tải game Earn to Die Lite và 2 – Đua xe cán Zombie rất hay icon

Nhà phát hành: Not Doppler

Phiên bản: Lite và 2

Hỗ trợ: Android, iOs

Dung lượng: Tùy phiên bản

Sử dụng: Miễn phí

Tải về          

Tải game Earn to Die Lite và 2 – Đua xe cán Zombie rất hay


Cùng chủ đề với :

Hình ảnh tYp40H0 1 của Tải game Earn to Die Lite và 2 - Đua xe cán Zombie rất hay tại HieuMobile

Hôm nay HieuMobile lại mang đến cho các bạn một trò chơi nói về xe nhưng không phải đua xe đâu mà nó lại kết hợp tính chất hành động đó là Earn to Die. Game này là sự kết hợp giữa kỹ năng điều khiển xe với các màn hành động bắn súng, tung cán bay xác các con Zombie phải nói là rất hấp dẫn đấy.

Hình ảnh 38d19Ln 1 của Tải game Earn to Die Lite và 2 - Đua xe cán Zombie rất hay tại HieuMobile

Earn to Die hiện tại có tất cả 2 phần chia thành 03 bản bao gồm: Phần 1, phần 1 Lite – cho các dòng máy yếu và phần 2 đều dùng chung một cốt truyện quen thuộc là đại dịch Zombie. Các thây ma sẽ chiếm trọn thành phố, bạn sẽ thấy chúng mọi nơi – lúc này nhân vật chính đã xuất hiện, anh là một tay lái xe cừ khôi. Những chiếc xe của anh giống như dã chiến được trang bị rất nhiều vũ khí, linh kiện đặc biệt. Mục đích của bạn cũng như anh ta là nhanh chóng đến các trạm xăng gần nhất để chạy trốn bọn zombie trước khi quá trễ.

Hình ảnh ool7c0f 1 của Tải game Earn to Die Lite và 2 - Đua xe cán Zombie rất hay tại HieuMobile

Trong game Earn to Die, bạn sẽ được sử dụng đến 10 loại xe khác nhau tương ứng với 10 level từ thấp đến cao, mỗi chiếc xe đều có chức năng cho bạn tự ý nâng cấp trang bị. Cụ thể như các loại súng, động cơ, bánh xe, khung sườn, nhiên liệu thậm chí là động cơ phản lực để giúp tăng tốc chiếc xe nhanh hơn. Mỗi màn chơi bạn phải di chuyển liên tục, nhanh nhất có thể để đến được mục tiêu chỉ định kiếm được nhiều tiền để nâng cấp chiếc xe của mình. Mỗi loại linh kiện đều có giới hạn nâng cấp và chi tiêu những khoản tiền khác nhau, bạn sẽ thấy hình dạng – tác dụng của chúng trong những màn chơi tiếp theo.

Hình ảnh rijkBPY 1 của Tải game Earn to Die Lite và 2 - Đua xe cán Zombie rất hay tại HieuMobile

Earn to Die gây nghiện không chỉ với lối chơi đua xe cán zombie mà còn có yếu tố kích thích tai nghe mắt nhìn rất đã. Trên đường đi bạn sẽ gặp rất nhiều zombie hoặc các thùng, thanh gỗ khi cán vào âm thanh rộp rộp giò giã hay tiếng hú ghê rợn khi bị đứt thành nhiều khúc của thây ma được lồng ghép rất chuyên nghiệp. Chưa kể các hiệu ứng phát nổ từ những thùng phuy chất nổ khi cán vào tạo ra những âm thanh, sát thương khủng kích cho bọn thây ma nữa.

Hình ảnh 4yvL3PC 1 của Tải game Earn to Die Lite và 2 - Đua xe cán Zombie rất hay tại HieuMobile

Cuối cùng, một ưu đãi không kém thú vị dành cho những người chơi Earn to Die đó chính là kiếm tiền đơn giản. Bạn không cần chăm quá nhiều thời gian vào các màn chơi để kiếm tiền nâng cấp trang bị, thay vào đó hãy xem các quảng cáo để nhận các khoản tiền miễn phí – không hạn chế số lần đi nào. Game đã quá rộng lượng khi mở tính năng này phải không nào? Thưởng thức và cho HieuMobile biết về cảm nghĩ của bạn nhé.

Hình ảnh 3ksf1Sv 1 của Tải game Earn to Die Lite và 2 - Đua xe cán Zombie rất hay tại HieuMobile
Xếp hạng 2.7/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật