Tải game Cờ Cá Ngựa Online – Phiên bản ZingPlay trên mobile icon

Nhà phát hành: VNG

Phiên bản: 1.0

Hỗ trợ: Android, iOs


Cùng chủ đề với :

Cờ Cá Ngựa là một game chiến thuật may rủi dựa theo số nút trên xúc xắc để dẫn dắt các con ngựa về chuồng được phổ biến trong thế hệ 8x 9x trước đây và ngày nay nó đã có phiên bản Online dành cho điện thoại Android, iOs. Cờ Cá Ngựa Online chính thức cho tải về vào ngày 12/09/2017 được phát hành bởi công ty VNG – cũng từng có phiên bản PC phát hành trên cổng ZingPlay nên nhiều người quen gọi nó là Cờ Cá Ngựa ZingPlay.

Hình ảnh 0WyASdC của Tải game Cờ Cá Ngựa Online - Phiên bản ZingPlay trên mobile tại HieuMobile

Hiện nay, các thể loại game hiện đại đang dần chiếm lĩnh thị trường di động Việt Nam như: chiến thuật moba – dàn trận, bắn súng FPS, nhập vai kiếm tiên hiệp… với số lượng khai sinh như nấm. Chính vì vậy mà trong số các game thủ đang hăng say với những thể loại mới mẻ thì vẫn còn một thành phần lớn người chơi chung thành muốn có một cảm giác giải trí nhẹ nhàng pha lẫn nét truyền thống qua trò chơi Cờ Cá Ngựa Online vừa mở cửa.

Hình ảnh xegsVPD của Tải game Cờ Cá Ngựa Online - Phiên bản ZingPlay trên mobile tại HieuMobile

Trong game Cờ Cá Ngựa Online, bạn sẽ được chọn lựa các nhân vật quen thuộc trên sóng truyền hình – showbiz Việt Nam như: MC Phan Anh, danh hài Hoài Linh, Trấn Thành, ca sĩ Noo Phước Thịnh… để thi đấu với những người chơi khác trên bàn cờ. Game có thiết kế giao diện rất đẹp, nhân vật siêu cute đi liền với hình ảnh của những người nổi tiếng. Khác với trò chơi Cờ Đua Ngựa truyền thống, Cờ Đua Ngựa Online của ZingPlay đã bổ sung hàng loạt tính năng chứ không riêng gì hệ thống nhân vật và thiết kế giao diện hiện đại. Dưới đây là một số nét nổi bật đã làm game này hấp dẫn hơn bao giờ hết:

Hình ảnh mR2hdI9 của Tải game Cờ Cá Ngựa Online - Phiên bản ZingPlay trên mobile tại HieuMobile

  • Có cả hệ thống nhiệm vụ hàng ngày đi liền với nhiều hình thức chiến thắng được đòi hỏi khi thi đấu: Thu vàng, Bẫy Bom, chiến thắng liên tiếp…
  • Hệ thống nhân vật phong phú, có thể nâng cấp tăng kỹ năng tương tự như cường hóa trong các game kiếm hiệp.
  • Chơi online theo hình thức lựa chọn ngẫu nhiên với 03 người khác trong kênh có cùng cấp độ với bạn
  • Nhiều tính năng hỗ trợ chiến thắng, kiếm tiền cho người chơi khi thi đấu: tăng thuế, đá ngựa, lượt đổ xúc xắc đôi, kích hoạt bom để diệt ngựa đối thủ, rủ chơi oẳn tù tỳ…
  • Âm thanh tự động phát ra từ game cho bạn biết các thông tin về ván chơi, chẳng hạn như số lượt đi nhận được khi đổ xúc xắc hay các hoạt động khác diễn ra trên bàn cờ bằng một giọng nói rất rõ ràng.
  • Trong trường hợp bạn bận việc gì đó, game vẫn sẽ diễn ra với chế độ chơi tự động – cho đến khi bạn quay trở lại chỉ cần chạm một cái để hủy.
  • Có tính năng giao tiếp bằng bằng giọng nói – chatvoice và rất nhiều biểu tượng cảm xúc cho người chơi bày tỏ với nhau

Hình ảnh 9OWSYU2 của Tải game Cờ Cá Ngựa Online - Phiên bản ZingPlay trên mobile tại HieuMobile

Cơ chế để định đoạt người chiến thắng là những ai dẫn 02 chú ngựa về chuồng nhanh nhất hoặc có bước di xa nhất để về chuồng trong số lượt đi có được. Phần thưởng chính là mức cược đã quy định trong phòng chơi và một phần kinh nghiệm để giúp nhân vật lên cấp. Hiện tại Cờ Cá Ngựa Online đã có phiên bản chính thức, các bạn có thể tải về điện thoại Android, iOs qua liên kết bên dưới.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật