Tải game Bùm Chíu – Bắn súng canh tọa độ thế hệ mới icon

Nhà phát hành: VTC Game

Phiên bản: 1.0.0

Hỗ trợ: Android, iOs

Dung lượng: 87Mb

Tải về

Cùng chủ đề với :

Thể loại bắn súng canh góc đã trở lại qua Bùm Chíu – một game mới do NPH VTC cung cấp tại Việt Nam đã mở của đầu tháng 04/2017. Hiện tại game đã thu hút 30.000 lượt theo dõi tính trên fanpage và hơn 100.000 lượt cài đặt trên điện thoại rồi đó các bạn. Từ bây giờ các bạn có thể chơi sau khi tải về tại bộ cài HieuMobile cung cấp với 2 dòng máy Android và iOs.

Hình ảnh Qo30cj0 của Tải game Bùm Chíu - Bắn súng canh tọa độ thế hệ mới tại HieuMobile

1. Giới thiệu game Bùm Chíu

Với Bùm Chíu, cảm giác của một trò chơi thuộc thể loại bắn súng canh tọa độ sẽ làm ta liên tưởng đến Gunny một thời, tuy nhiên lần này VTC đã tạo dựng hình ảnh hoạt hình trên các nhân vật thay vì các gà. Cách chơi của game Bùm Chíu cũng không giống mấy so với Gunny là khi bắn không dùng thanh lực, thay vào vào  đó người chơi chỉ cần canh góc làm sao cho chúng – còn lực bắn sẽ hoàn toàn tự động.

Hình ảnh u0PHvpm của Tải game Bùm Chíu - Bắn súng canh tọa độ thế hệ mới tại HieuMobile

So với những trò chơi trước đây thuộc thể loại canh góc, Bùm Chíu là game có điểm nhấn riêng biệt – không hề đi theo một phong cách của trò chơi nào. Chúng ta cũng thấy được sự quyết tâm của NPH VTC trên thị trường game mobile khi họ vừa ra liên tiếp hàng loạt game đủ thể loại tại Việt Nam: Alice 3D, Phục Kích Mobile, Truy Kích Mobile, Thiên Tử, Boom Mobile… Trong thời điểm hiện tại, thị trường game mobile hầu như im ắng về thể loại bắn súng canh góc thì việc mà Bùm Chíu mở cửa, thu hút người chơi có lẽ là lệ thường tình.

Hình ảnh JpROeYb của Tải game Bùm Chíu - Bắn súng canh tọa độ thế hệ mới tại HieuMobile

2. Các lớp nhân vật

Game Bùm Chíu không xoay quanh một cốt truyện của một nhân vật hay bộ phim nào cả, nó chỉ pha trộn toàn bộ các nhân vật lấy hình ảnh quen thuộc như: Songoten, Thor, Luffy, Assasin, Batman, Naruto, iRonman, Hatsune Miku… dưới dạng chibi vô cùng dễ thương. Tuy nhiên đó mới chỉ là các Hero đi theo nhân vật chính, từ đầu game người chơi được phép lựa chọn giữa 04 lớp hệ phái, mang đặc tính khác nhau:

  • Kiếm Sĩ: Nam, máu trâu góp phần đi tank trong đội
  • Thích khách: Nữ, dame to và may mắn tay sát thủ đáng gờm của team.
  • Súng Thần: Nam, phòng thủ cao
  • Pháp Sư: Nữ, công kích cao kèm theo hiệu ứng để khống chế địch

Hình ảnh 0D3PwYW của Tải game Bùm Chíu - Bắn súng canh tọa độ thế hệ mới tại HieuMobile

Như vậy nếu sắp xếp cả 04 nhân vật trên sẽ rất thích hợp với lối chơi đấu đội, đấu boss. Do đó mà nó cũng khác các thể loại canh góc như Gunny, chỉ bắn và bắn. Game Bùm Chíu đòi hỏi sự phối hợp linh hoạt, phát huy tốt khả năng của mỗi lớp để giành được chiến thắng.

3. Cách tính năng hấp dẫn

Hình ảnh ezPabEU của Tải game Bùm Chíu - Bắn súng canh tọa độ thế hệ mới tại HieuMobile

Xây dựng lối chơi mới mẻ, thu hút game thủ tham gia, Bùm Chíu chắc chắn sở hữu rất nhiều tính năng hấp dẫn. HieuMobile đã được dịp chơi thử và nêu ra một vài cái đặc biệt cho các bạn cùng biết:

  • Hệ thống nhiệm vụ đa dạng, phần thưởng phong phú: Chính, ngày, thành tựu… dẫn dắt người chơi theo hướng vượt ải lôi cuốn.
  • Chế độ chơi đặc biệt, có thể thay thế nhân vật khi hết máu, dẫn dắt theo pet trong màn chơi
  • Chiêu Mộ Linh Hồn và May Khí Cầu như 2 trò chơi mini game, giúp bạn có thêm nhiều nguyên liệu, vật phẩm giá trị.
  • Xếp hạng nhân vật theo cấp bậc gank như một game moba.
  • Thế giới boss: Boss của tôi, boss của bằng hữu và Thế giới boss. Thật đặc biệt khi mà người chơi có thể gọi rồi khiêu chiến với chúng. Các con boss đều có khả năng tấn công đặc biệt và thiết kế dữ dằn, to xác.
  • Bí Cảnh nhiều thử thách, thích hợp cho đội nhóm vượt ải và tăng tính đoàn kết

Hình ảnh 4UzJFyT của Tải game Bùm Chíu - Bắn súng canh tọa độ thế hệ mới tại HieuMobile

Ngoài ra Bùm Chíu còn đa dạng hóa các tính năng mà bạn thường biết như cường hóa trang bị, tham gia thí luyện nhận nguyên liệu nâng cấp đồ… HieuMobile xin mời các bạn trải nghiệm game để khám phá thêm nhé!Xếp hạng 4.93/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật