Tải game Battle of the Warriors: Dàn trận thả quân cho người que chiến đấu icon

Nhà phát hành: Neon Warriors Games

Phiên bản: 1.18

Hỗ trợ: Android, iOS

Dung lượng: 53 MB

Sử dụng: Miễn phí

Tải về

Tải game Battle of the Warriors: Dàn trận thả quân cho người que chiến đấu


Khác với những game stickman khác, thường thì sẽ đánh nhau tứ phía, loạn xạ tung xả kỹ năng loạn với những hiệu ứng đồ họa đẹp lung linh. Với Battle of the Warriors lại khác, game này đòi hỏi kỹ năng chiến thuật hơn cao. Bạn vẫn sẽ có những người que như đã nói, bạn còn phải biết tập trận những người que sao cho có một chiến thuật thật thông minh để chiến thắng phe địch.

Bố trí đội quân Stickman của bạn trước khi trận chiến bắt đầu

Bố trí đội quân Stickman của bạn trước khi trận chiến bắt đầu

Đúng với thể loại chiến thuật dàn trận thả quân, trong game Battle of the Warriors bạn chỉ việc sắp xếp đội hình sao cho hợp lí để có thể tối ưu quân đội của bạn đánh bại quân địch. Với một số tiền có sẵn nhất định, bạn có thể mua tướng mà bạn muốn đặt và đặt vào bất cứ đâu bạn muốn. Chỉ cần đặt một cách hợp lí thậm chí bạn không nhất thiết phải tốn thật nhiều tiền để mua tướng, nhưng bạn sẽ không được biết trước rằng bên địch có bao nhiêu tướng đặt ra làm sao nên tốt nhất bạn nên mua nhiều tướng nhất có thể.

Bắt đầu giao chiến, nên để những chiến binh Stickman cung thủ đứng ở phía sau

Bắt đầu giao chiến, nên để những chiến binh Stickman cung thủ đứng ở phía sau

Chúng ta sẽ có một địa hình bản sẵn gồm một hình vuông có 6 ô đều tất cả các cạnh, nhiệm vụ của bạn là đặt tướng thôi. Chúng ta có tất cả là 6 loại tướng khác nhau, bao gồm xạ thủ, đấu sĩ, đỡ đòn,… Cùng nhiều Level cấp độ khác nhau từ dễ đến khó. Mẹo để có thể chơi tốt game này đó là bạn hãy đặt các tướng đỡ đòn đầu tiên hoặc đấu sĩ đầu tiên sau đó sẽ tới xạ thủ sẽ đứng cuối cùng bắn hỗ trợ (lượng sát thương đến từ xạ thủ là rất mạnh, bạn hãy bảo vệ số xạ thủ sống lâu nhất càng tốt).

Trận hỗn chiến giữa 2 đội quân stickman xanh và vàng

Trận hỗn chiến giữa 2 đội quân stickman xanh và vàng

Battle of the Warriors là tựa game không đòi hỏi sự khéo léo đến từ đôi bàn tay mà chủ yếu là từ sự ” tư duy chiến thuật ” của bạn. Bởi vì như trên ảnh bạn sẽ thấy không có các nút điều khiển, bạn chỉ có thể lướt màn hình để xem họ đánh nhau ra sao mà thôi. Với hiệu ứng phun máu và chết nổ tung các bộ phận đều mang dấu ấn rất đậm đến từ các tựa game người que, đảm bảo rằng game sẽ mang đúng nghĩa với Stickman.

Bạn sẽ giành chiến thắng nếu phe bạn còn lại những chiến binh sống sót sau trận chiến

Bạn sẽ giành chiến thắng nếu phe bạn còn lại những chiến binh sống sót sau trận chiến

Các tính năng nổi bật của game Battle of the Warriors

  • Chiến tranh với tư duy chiến thuật thực tế
  • Nhạc nền chiến đấu khá là hay
  • Với rất nhiều tướng cũng như các level khác nhau
  • Game giải trí đơn giản với đồ họa 3D rất đơn giản không quá phức tạp

Với Battle of the Warriors, bạn sẽ thỏa thích theo sự sáng tạo của bản thân, có những kinh nghiệm chiến thuật cho riêng mình và trên hết là bạn sẽ được thoải mái. Mình hy vọng rằng các bạn sẽ cảm thấy vui vẻ và có những giây phút thư giãn thật tuyệt vời khi chơi game nhé.
Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật Có thể bạn thích
Tải game Vainglory – Moba 3VS3 đồ họa cực đẹp icon Tải game Vainglory – Moba 3VS3 đồ họa cực đẹp

Vainglory là tựa game chiến thuật moba có chế độ chơi 3VS3 mang phong cách hoàn toàn khác các trò chơi cùng loại hiện nay, điểm nhấn đặc biệt của game này là đồ họa chất lượng cao – mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho...

1.5K Android, iOsTải về
Tải game Tower Crush – 2 tháp bắn nhau icon Tải game Tower Crush – 2 tháp bắn nhau

Nếu như bạn từng biết Tower Defense huyền thoại game phòng thủ trên di động thì Tower Crush hôm nay HieuMobile giới thiệu có cái tên tương tự tuy nhiên lối chơi khá đặc biệt này. Ra mắt năm 2016, Tower Crush đã rất ăn khách ở...

3.5K Android, iOsTải về
Tải game Qua Sông IQ – Giải đố mẹo xoắn cả não icon Tải game Qua Sông IQ – Giải đố mẹo xoắn cả não

Nếu bạn là một người thú vị với những câu đố, đặc biệt là đố mẹo và đang tìm kiếm những câu đố mới cực khó? Hãy đến với game Qua Sông IQ – một trò chơi trên điện thoại sở hữu hàng loạt câu đố gây...

1.7K Android, iOsTải về