Tải game Anime Girl Dress Up – Trang điểm bạn gái dễ thương icon

Nhà phát hành: Kiwi Go

Phiên bản: 1.1.3013

Hỗ trợ: Android

Dung lượng:

Sử dụng: Miễn phí

Tải về          

Tải game Anime Girl Dress Up – Trang điểm bạn gái dễ thương


Cùng chủ đề với :

Nhằm làm nổi bật hơn trong kho game offline, hôm nay HieuMobile sẽ giới thiệu cùng các bạn một thể loại game rất phù hợp cho bạn gái hoặc những ai yêu thích công việc trang điểm, làm đẹp đó chính là Anime Girl Dress Up . Nếu bạn từng chơi các tựa game thời trang trực tuyến như Ngôi Sao Thời Trang, Alice… thì đừng nên bỏ qua Anime Girl Dress Up này bởi nó thừa hưởng nhiều đặc điểm gây ấn tượng cho người chơi.

Hình ảnh DA7jqsj của Tải game Anime Girl Dress Up - Trang điểm bạn gái dễ thương tại HieuMobile

Khởi đầu khác biệt, Anime Girl Dress Up sẽ cho bạn chọn một trong số 03 nhân vật nữ có tạo hình anime hoạt hình siêu dễ thương được sống trong căn nhà búp bê chia thành 04 phòng khác nhau. Mỗi một phòng là một nơi để nhân vật chính của chúng ta sinh hoạt: Phòng thay đồ trên cùng bên cạnh là phòng chụp hình, bên dưới là phòng tắm và phòng trang điểm rất hài hòa cho chúng ta sử dụng. Anime Girl Dress Up lấy màu hồng làm đặc trưng cho giao diện của mình, chính vì vậy mà nó rất đẹp và vừa mắt với những bạn gái đam mê thể loại game thời trang làm đẹp.

Hình ảnh RB3FSDE của Tải game Anime Girl Dress Up - Trang điểm bạn gái dễ thương tại HieuMobile

Game Anime Girl Dress Up sở hữu đầy đủ các tính năng của một game thời trang đúng nghĩa, cụ thể bạn sẽ được chăm sóc nhân vật chính mình trong mỗi căn phòng khác nhau. Ở mỗi phòng người chơi sẽ đảm nhận một vị trí khác nhau, từ việc phối đồ – trang phục thật đẹp cho búp bê ở phòng đầu tiên, tắm và trang điểm khuôn mặt cho nó ở 2 phòng dưới và chụp hình khoe ảnh ở phòng bên cạnh phía trên. Hệ thống trang phục, phụ kiện và dụng cụ đa dạng cho phép bạn sử dụng khi đã mở khóa bằng tiền thu thập hoặc xem quảng cáo.

Hình ảnh R4ESOow của Tải game Anime Girl Dress Up - Trang điểm bạn gái dễ thương tại HieuMobile

Nhìn chung game Anime Girl Dress Up đã đáp ứng tốt nhu cầu của các bạn ở một chế độ offline – chơi không cần kết nối mạng. Tuy nhiên điểm hạn chế của game chính là quá nhiều quảng cáo, mặc dù bạn có thể ngắt kết nối mạng để loại bỏ chúng nhưng sẽ gây khó khăn khi nhận quần áo, phụ kiện miễn phí. Nếu loại bỏ rào cản này, game vẫn xứng đáng trong một lần chơi thử đó các bạn.
Xếp hạng 3.9/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật