Tải game 2 hình 1 chữ – Đoán chữ trí tuệ cho Android icon

Nhà phát hành: Ahihi Studio GameVN

Phiên bản: 1.0.4

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 18,42Mb

Tải về

Bạn là một người thích thử thách đầu óc? Bạn là một người thích game trí tuệ? Bạn thích những con chữ? Hôm nay HieuMobile sẽ giới thiệu đến cho các bạn một game trí tuệ để giúp các bạn thử thách trí thông minh của mình đó là game 2 hình 1 chữ. Đây là tựa game đoán chữ rất hay và không kém phần hại não.

Game 2 hình 1 chữ giúp bạn thử thách trí thông minh

Game 2 hình 1 chữ giúp bạn thử thách trí thông minh

Lối chơi game 2 hình 1 chữ khá đơn giản, mỗi màn chơi sẽ có 2 hình ảnh hiện ra. Bạn phải nhìn vào đó và suy nghĩ xem đó là chữ gì rồi nhập vào ô chữ. Ví dụ cho bạn dễ hình dung nhé: màn đầu tiên của game có 2 hình là củ lạc và bánh trôi, nên đó là chữ Lạc trôi. Khi trả lời chính xác bạn chọn CHƠI TIẾP để tiếp tục màn chơi.

Bạn phải dựa vào 2 hình ảnh để đoán chữ

Bạn phải dựa vào 2 hình ảnh để đoán chữ

Các đơn vị tiền trong game

  • Ruby là đơn vị tiền tệ trong game, nó có tác dụng để bạn sử dụng những sự trợ giúp khi gặp phải ô chữ khó.
  • Mỗi khi trả lời đúng bạn sẽ được cộng 10 ruby.
  • Ngoài ra game còn có tính năng giúp bạn kiếm ruby khi bạn lỡ tay sử dụng hết bằng cách nhấn vào Kiếm Ruby khi vào game. Có 2 cách kiếm ruby là xem video quảng cáo hoặc chia sẻ game lên các mạng xã hội.

Các sự trợ giúp trong game

2 trong số 6 sự trợ giúp của game

2 trong số 6 sự trợ giúp của game

Trong các game thử thách trí tuệ thì những sự trợ giúp rất là quan trọng để giúp bạn khi gặp câu hỏi khó. Trong game 2 hình 1 chữ thì khi vào màn chơi, ngay dưới hình ảnh có 6 biểu tượng trợ giúp, theo thứ tự từ trái qua phải đó là:

  • Chia sẻ lên mạng xã hội: chia sẻ lên mạng xã hội như FaceBook, Zalo,… để bạn bè, người thân,… thấy và cùng nhau nghĩ đáp án giúp bạn.
  • Mở một ô chữ: sự trợ giúp này sẽ giúp bạn mở một ô chữ tùy ý với giá 15 ruby/1 ô chữ.
  • Mở bức ảnh thứ nhất & mở bức ảnh thứ hai: hai sự trợ giúp này giúp bạn biết được chữ của 1 trong 2 tấm ảnh với giá 50 ruby.
  • Xoá 1 ô chữ sai: Trong game khi bạn nhập sai chữ sẽ không có nút xoá mà bạn phải dùng sự trợ giúp này với giá 5 ruby/1 ô chữ.
  • Bỏ qua câu này: trong trường hợp câu hỏi quá khó thì bạn hãy sử dụng sự trợ giúp này, giá 100 ruby.

Ngoài game 2 hình 1 chữ còn có tính năng đua top – BXH online với những người chơi khác để thể hiện trình độ của mình. Chúc các bạn sẽ phá đảo game.Xếp hạng 4.95/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Mới cập nhật
Tải Digimon Rumble Arena 2 : Game đấu trường thú cưng (PS2) icon

Tải Digimon Rumble Arena 2 : Game đấu trường thú cưng (PS2)

Digimon Rumble Arena 2 là phần thứ hai của tựa game đối kháng đấu trường thú kỹ thuật số được phát triển bởi Bandai lấy đề tài từ series phim hoạt hình Digimon Adventure. Digimon Rumble Arena 2 được phát hành vào năm 2004 trên hệ máy...

1.8K WindowsTải về
Tải Death Park 2 : Giải cứu em gái khỏi tên hề đáng sợ (Mod) icon

Tải Death Park 2 : Giải cứu em gái khỏi tên hề đáng sợ (Mod)

Sau thành công của phần 1, cuối năm 2020 nhà phát hành Euphoria chính thức tung ra phần tiếp theo tựa game kinh dị mang tên Death Park 2 và chưa đầy 2 tháng ra mắt đã đạt hơn 5 triệu lượt cài đặt. Trong bài viết...

1.1K Android, iOSTải về
Tải Drag Champion Official : Game đua xe drag có chế độ solo, 201m, 402m icon

Tải Drag Champion Official : Game đua xe drag có chế độ solo, 201m, 402m

Drag Champion Official là phiên bản nâng cấp của tựa game Drag King từng được HieuMobile giới thiệu trước đó. Đây là một tựa game đua xe độ cự ly ngắn đòi hỏi kỹ thuật đề pa mô phỏng trò đua xe cọp ngoài đời thực được...

3.3K AndroidTải về
Floppy Bird : Game giống Flappy Bird nhưng được bán với giá 3,5 triệu đồng icon

Floppy Bird : Game giống Flappy Bird nhưng được bán với giá 3,5 triệu đồng

Với những ai còn nhớ, cách đây hơn 7 năm có một tựa game di động do người Việt Nam phát triển nhưng đã gây sốt với cả thế giới đó chính là Flappy Bird. Tuy đồ họa và lối chơi không ấn tượng nhưng ở thời...

1.0K AndroidTải về
Tải game Sharpen Blade : Tự chế tạo vũ khí để chém đồ vật icon

Tải game Sharpen Blade : Tự chế tạo vũ khí để chém đồ vật

Sharpen Blade là một tựa game di động có khả năng kích thích sự và sáng tạo cải thiện sự khéo léo của người chơi. Trong game, bạn sẽ vừa trở thành một thợ rèn chuyên chế tạo các loại vũ khí thời trung cổ vừa là...

1.1K Android, iOSTải về