Tải game 2 hình 1 chữ – Đoán chữ trí tuệ cho Android icon

Nhà phát hành: Ahihi Studio GameVN

Phiên bản: 1.0.4

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 18,42Mb

Sử dụng: Miễn phí


Bạn là một người thích thử thách đầu óc? Bạn là một người thích game trí tuệ? Bạn thích những con chữ? Hôm nay HieuMobile sẽ giới thiệu đến cho các bạn một game trí tuệ để giúp các bạn thử thách trí thông minh của mình đó là game 2 hình 1 chữ. Đây là tựa game đoán chữ rất hay và không kém phần hại não.

Game 2 hình 1 chữ giúp bạn thử thách trí thông minh

Game 2 hình 1 chữ giúp bạn thử thách trí thông minh

Lối chơi game 2 hình 1 chữ khá đơn giản, mỗi màn chơi sẽ có 2 hình ảnh hiện ra. Bạn phải nhìn vào đó và suy nghĩ xem đó là chữ gì rồi nhập vào ô chữ. Ví dụ cho bạn dễ hình dung nhé: màn đầu tiên của game có 2 hình là củ lạc và bánh trôi, nên đó là chữ Lạc trôi. Khi trả lời chính xác bạn chọn CHƠI TIẾP để tiếp tục màn chơi.

Bạn phải dựa vào 2 hình ảnh để đoán chữ

Bạn phải dựa vào 2 hình ảnh để đoán chữ

Các đơn vị tiền trong game

  • Ruby là đơn vị tiền tệ trong game, nó có tác dụng để bạn sử dụng những sự trợ giúp khi gặp phải ô chữ khó.
  • Mỗi khi trả lời đúng bạn sẽ được cộng 10 ruby.
  • Ngoài ra game còn có tính năng giúp bạn kiếm ruby khi bạn lỡ tay sử dụng hết bằng cách nhấn vào Kiếm Ruby khi vào game. Có 2 cách kiếm ruby là xem video quảng cáo hoặc chia sẻ game lên các mạng xã hội.

Các sự trợ giúp trong game

2 trong số 6 sự trợ giúp của game

2 trong số 6 sự trợ giúp của game

Trong các game thử thách trí tuệ thì những sự trợ giúp rất là quan trọng để giúp bạn khi gặp câu hỏi khó. Trong game 2 hình 1 chữ thì khi vào màn chơi, ngay dưới hình ảnh có 6 biểu tượng trợ giúp, theo thứ tự từ trái qua phải đó là:

  • Chia sẻ lên mạng xã hội: chia sẻ lên mạng xã hội như FaceBook, Zalo,… để bạn bè, người thân,… thấy và cùng nhau nghĩ đáp án giúp bạn.
  • Mở một ô chữ: sự trợ giúp này sẽ giúp bạn mở một ô chữ tùy ý với giá 15 ruby/1 ô chữ.
  • Mở bức ảnh thứ nhất & mở bức ảnh thứ hai: hai sự trợ giúp này giúp bạn biết được chữ của 1 trong 2 tấm ảnh với giá 50 ruby.
  • Xoá 1 ô chữ sai: Trong game khi bạn nhập sai chữ sẽ không có nút xoá mà bạn phải dùng sự trợ giúp này với giá 5 ruby/1 ô chữ.
  • Bỏ qua câu này: trong trường hợp câu hỏi quá khó thì bạn hãy sử dụng sự trợ giúp này, giá 100 ruby.

Ngoài game 2 hình 1 chữ còn có tính năng đua top – BXH online với những người chơi khác để thể hiện trình độ của mình. Chúc các bạn sẽ phá đảo game.
Xếp hạng 4.95/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Mới cập nhật
Tải Guardians of Kingdom: Game bắn cung thủ thành nhàn rỗi icon

Tải Guardians of Kingdom: Game bắn cung thủ thành nhàn rỗi

Nếu bạn từng chơi qua các tựa game chiến thuật phòng thủ, chắc chắn phải mất rất nhiều thời gian và sự tập trung. Thế nhưng Guardians of Kingdom hay Vệ binh chi thành thì khác, đây là game thủ thành có lối chơi hết sức đơn...

11 AndroidTải về
Tải game Sonic Forces: Nhím xanh chạy đua siêu tốc độ icon

Tải game Sonic Forces: Nhím xanh chạy đua siêu tốc độ

Nếu bạn là một fan chân chính của chú nhím xanh Sonic mà lại không biết đến Sonic Forces thì quả thật là đáng trách. Sonic Forces là tựa game thuộc thể loại chạy đua phần đầu tiên do Sega phát hành vào năm 2018 sử dụng...

58 Android, iOSTải về
Tải Auto Chess Mobile: Game cờ nhân phẩm trên điện thoại icon

Tải Auto Chess Mobile: Game cờ nhân phẩm trên điện thoại

Auto Chess VNG là tựa game cờ nhân phẩm đã được phát hành tại Việt Nam qua nhà phát hành VNG. Trong game bạn sẽ so tài với các kì thủ khác để giành chiến thắng bằng cách sắp xếp những đội hình hợp lí và chúng...

203 Android, iOsTải về
Tải Diamond Quest: Game nhặt kim cương phiên bản mới icon

Tải Diamond Quest: Game nhặt kim cương phiên bản mới

Vài năm trước khi chưa có smartphone thì những dòng điện thoại phím phổ thông hoạt động trên nền tảng java đã có một thời hoàng kim rực rỡ. Nếu các bạn thuộc thế hệ 9x từng trải qua thời kỳ đó sẽ không thể nào quên...

592 Android, iOSTải về
Tải Galaxy Merge: Game nâng cấp phi thuyền chiến tranh vũ trụ icon

Tải Galaxy Merge: Game nâng cấp phi thuyền chiến tranh vũ trụ

Nếu bạn từng trải nghiệm các game thuộc đề tài chiến tranh vũ trụ hay Chiến Cơ Huyền Thoại thì đừng bỏ qua Galaxy Merge. Đây là một trò chơi mới khá hấp dẫn với hệ thống màn chơi kéo dài hầu như vô tận đồng thời...

205 AndroidTải về