Tải game 2 hình 1 chữ – Đoán chữ trí tuệ cho Android icon

Nhà phát hành: Ahihi Studio GameVN

Phiên bản: 1.0.4

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 18,42MbBạn là một người thích thử thách đầu óc? Bạn là một người thích game trí tuệ? Bạn thích những con chữ? Hôm nay HieuMobile sẽ giới thiệu đến cho các bạn một game trí tuệ để giúp các bạn thử thách trí thông minh của mình đó là game 2 hình 1 chữ. Đây là tựa game đoán chữ rất hay và không kém phần hại não.

Game 2 hình 1 chữ giúp bạn thử thách trí thông minh

Game 2 hình 1 chữ giúp bạn thử thách trí thông minh

Lối chơi game 2 hình 1 chữ khá đơn giản, mỗi màn chơi sẽ có 2 hình ảnh hiện ra. Bạn phải nhìn vào đó và suy nghĩ xem đó là chữ gì rồi nhập vào ô chữ. Ví dụ cho bạn dễ hình dung nhé: màn đầu tiên của game có 2 hình là củ lạc và bánh trôi, nên đó là chữ Lạc trôi. Khi trả lời chính xác bạn chọn CHƠI TIẾP để tiếp tục màn chơi.

Bạn phải dựa vào 2 hình ảnh để đoán chữ

Bạn phải dựa vào 2 hình ảnh để đoán chữ

Các đơn vị tiền trong game

  • Ruby là đơn vị tiền tệ trong game, nó có tác dụng để bạn sử dụng những sự trợ giúp khi gặp phải ô chữ khó.
  • Mỗi khi trả lời đúng bạn sẽ được cộng 10 ruby.
  • Ngoài ra game còn có tính năng giúp bạn kiếm ruby khi bạn lỡ tay sử dụng hết bằng cách nhấn vào Kiếm Ruby khi vào game. Có 2 cách kiếm ruby là xem video quảng cáo hoặc chia sẻ game lên các mạng xã hội.

Các sự trợ giúp trong game

2 trong số 6 sự trợ giúp của game

2 trong số 6 sự trợ giúp của game

Trong các game thử thách trí tuệ thì những sự trợ giúp rất là quan trọng để giúp bạn khi gặp câu hỏi khó. Trong game 2 hình 1 chữ thì khi vào màn chơi, ngay dưới hình ảnh có 6 biểu tượng trợ giúp, theo thứ tự từ trái qua phải đó là:

  • Chia sẻ lên mạng xã hội: chia sẻ lên mạng xã hội như FaceBook, Zalo,… để bạn bè, người thân,… thấy và cùng nhau nghĩ đáp án giúp bạn.
  • Mở một ô chữ: sự trợ giúp này sẽ giúp bạn mở một ô chữ tùy ý với giá 15 ruby/1 ô chữ.
  • Mở bức ảnh thứ nhất & mở bức ảnh thứ hai: hai sự trợ giúp này giúp bạn biết được chữ của 1 trong 2 tấm ảnh với giá 50 ruby.
  • Xoá 1 ô chữ sai: Trong game khi bạn nhập sai chữ sẽ không có nút xoá mà bạn phải dùng sự trợ giúp này với giá 5 ruby/1 ô chữ.
  • Bỏ qua câu này: trong trường hợp câu hỏi quá khó thì bạn hãy sử dụng sự trợ giúp này, giá 100 ruby.

Ngoài game 2 hình 1 chữ còn có tính năng đua top – BXH online với những người chơi khác để thể hiện trình độ của mình. Chúc các bạn sẽ phá đảo game.Xếp hạng 4.95/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Mới cập nhật
Floppy Bird : Game giống Flappy Bird nhưng được bán với giá 3,5 triệu đồng icon

Floppy Bird : Game giống Flappy Bird nhưng được bán với giá 3,5 triệu đồng

Với những ai còn nhớ, cách đây hơn 7 năm có một tựa game di động do người Việt Nam phát triển nhưng đã gây sốt với cả thế giới đó chính là Flappy Bird. Tuy đồ họa và lối chơi không ấn tượng nhưng ở thời...

99 AndroidTải về
Tải game Sharpen Blade : Tự chế tạo vũ khí để chém đồ vật icon

Tải game Sharpen Blade : Tự chế tạo vũ khí để chém đồ vật

Sharpen Blade là một tựa game di động có khả năng kích thích sự và sáng tạo cải thiện sự khéo léo của người chơi. Trong game, bạn sẽ vừa trở thành một thợ rèn chuyên chế tạo các loại vũ khí thời trung cổ vừa là...

66 Android, iOSTải về
Tải game Stone Park Tycoon : Công viên thời tiền sử icon

Tải game Stone Park Tycoon : Công viên thời tiền sử

Stone Park Tycoon là tựa game xây dựng quản lý khá hấp dẫn và thú vị vừa ra mắt trong năm 2020. Trong game người chơi sẽ được nhượng quyền xây dựng kiêm quản lý một công viên rộng lớn ở thời tiền sử. Bạn nào thuộc...

75 Android, iOSTải về
Tải game Mad Truck Challenge : Đua xe bắn súng leo đồi núi icon

Tải game Mad Truck Challenge : Đua xe bắn súng leo đồi núi

Nếu bạn từng chơi qua và yêu thích các phần của game Hill Climb Racing hay các tựa game có lối chơi đua xe leo đồi núi góc nhìn ngang tương tự thì sẽ không thể bỏ qua Mad Truck Challenge. Đây là một trong những tựa...

64 Android, iOSTải về
Tải Space Shooter: Game bắn chiến cơ bảo vệ thiên hà icon

Tải Space Shooter: Game bắn chiến cơ bảo vệ thiên hà

Nếu từng chơi qua và rất yêu thích các tựa game thuộc thể loại bay bắn như Chiến Cơ Huyền Thoại, SkyChamp… thì không thể nào bỏ qua Space Shooter. Space Shooter hay tên gọi khác là Bắn Ruồi thuộc thể game bắn súng chiến tranh vũ...

399 AndroidTải về