Tải Digimon Rumble Arena 2 : Game đấu trường thú cưng (PS2) icon

Nhà phát hành: Bandai, Hudson Soft

Phiên bản: Mới nhất

Hỗ trợ: Windows

Dung lượng: 260MB

Tải về

Digimon Rumble Arena 2 là phần thứ hai của tựa game đối kháng đấu trường thú kỹ thuật số được phát triển bởi Bandai lấy đề tài từ series phim hoạt hình Digimon Adventure. Digimon Rumble Arena 2 được phát hành vào năm 2004 trên hệ máy trò chơi điện tử PlayStation 2 (PS2) của Sony.

Cùng với sự khai tử của PS2, các đĩa game của thiết bị này cũng như Digimon Rumble Arena 2 cũng dần trở nên vắng bóng trên thị trường. Tuy nhiên nếu muốn bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm lại tựa game này ngay trên máy tính một cách rất dễ dàng.

Giới thiệu

1. Các chế độ chơi

Digimon Rumble Arena 2 có 3 chế độ chơi bao gồm:

 • Single Player: Có thể gọi là chế độ chơi 1 nhân vật, bạn sẽ đồng hành cùng thú cưng Digimon đã chọn thi đấu 1-1 với nhiều đối thủ khác nhau theo mức độ từ dễ đến khó ở nhiều bản đồ khác nhau. Hoàn thành chế độ này có thể giúp bạn mở khóa thêm nhiều Digimon ẩn.
 • Multiplayer: Chế độ chơi 4 nhân vật, bạn có thể chọn bất kỳ Digimon nào để chiến đấu hỗn loạn với 3 Digimon khác. Bạn còn được tùy ý chọn bản đồ, thời gian, tiến độ game, điều chỉnh sức mạnh cho từng Digimon… Cuối trận đấu, Digimon nào đạt được số mạng tiêu diệt nhiều nhất sẽ là kẻ chiến thắng.
 • Practice: Chế độ luyện tập, sau khi chọn Digimon mà mình yêu thích để chiến đấu hỗn loạn với 3 Digimon khác. Điều khác biệt là chế độ này sẽ được kéo dài không giới hạn thời gian và không phân thắng thua.

2. Hệ thống nhân vật

Mặc định, game cung cấp sẵn 11 Digimon để bạn lựa chọn và sức mạnh của chúng đều như nhau. Bạn có thể mở khóa thêm các Digimon ẩn sau khi hoàn thành chế độ chơi 8 nhân vật (Single Player) đã nêu trên. Và tổng cộng game có 19 Digimon khác nhau.

3. Gameplay

Trong quá trình màn chơi diễn ra Digimon của bạn sẽ được ký hiệu bằng 1P(máy 1) và nếu có người chơi máy 2 thì sẽ được ký hiệ là 2P. Các thông tin về máu, năng lượng, số mạng đã tiêu diệt (K.O) của mỗi Digimon sẽ được hiển thị ở dưới màn hình.

Mỗi khi Digimon chịu sát thương sẽ rơi ra các quả cầu năng lượng, bạn hãy cố gắng thu thập chúng để tích lũy năng lượng tiến hóa nhé. Khi thanh năng lượng đã đầy sẽ có hiệu ứng nhấp nháy và thông báo bấm phím R1 để tiến hóa. Sau khi tiến hóa Digimon sẽ được thay đổi hình dạng và cả hệ thống kỹ năng.

Mỗi Digimon sẽ có 3 cấp tiến hóa, dĩ nhiên cấp tiến hóa càng cao thì sức tấn công càng mạnh và hình ảnh cũng càng đẹp hơn. Trong trường hợp Digimon đã tiến hóa nhưng bị tiêu diệt sẽ được hồi sinh lùi về cấp tiến hóa trước đó (tối thiểu là cấp 1).

Ở cấp tiến hóa cuối cùng (cấp 3) mà thanh năng lượng đã đầy, bạn có thể sử dụng thao tác tiến hóa để thi triển tuyệt chiêu cuối – kỹ năng mạnh nhất của Digimon.

Trong bản đồ chơi cũng thường xuyên xuất hiện các vật phẩm để giúp Digimon hồi máu, cường hóa khả năng tấn công, trứng tiến hóa… cùng các hiệu ứng khác đi kèm để màn chơi khốc liệt hơn. Chẳng hạn thần chết one hit, hóan đổi nhận vật, cả 3 nhân vật bị ru ngủ…

Hướng dẫn cài đặt game

Bước 1: Tải dữ liệu bộ cài game Digimon Rumble Arena 2 qua liên kết cuối bài viết.

Bước 2: Tiến hành giải nén tệp tin để nhận được thư mục và tệp tin Digimon Rumble Arena 2 (USA).iso bên trong.

Bước 3: Sử dụng PCSX2: chương trình giả lập PS2 để chạy file iso trên và bắt đầu trải nghiệm game.

Lưu ý: Khuyến nghị cấu hình RAM tối thiểu 4GB

Hướng dẫn điều khiển và sử dụng kỹ năng

 • Up, Left, Right, Down: Các nút di chuyển
 • Triangle (tam giác): Nhảy lên
 • R1: Tiến hóa
 • L1: Chống đỡ
 • Cross (X): Tấn công cơ bản, bấm liên tục 3 lần để tấn công liên hoàn
 • Cirde (O): Nắm lấy đối thủ và bấm một lần nữa để ném
 • Square (Vuông): Tuyệt chiêu cơ bản hoặc bấm giữ để kéo dài
 • Down + Square : kỹ năng 1
 • L1 + Square: kỹ năng 2

Các thao tác điều khiển trên được hướng dẫn dựa theo các phím trong ứng dụng giả lập PSXC2, bạn có thể xem cách thiết lập tại đây.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Mới cập nhật
Tải Death Park 2 : Giải cứu em gái khỏi tên hề đáng sợ (Mod) icon

Tải Death Park 2 : Giải cứu em gái khỏi tên hề đáng sợ (Mod)

Sau thành công của phần 1, cuối năm 2020 nhà phát hành Euphoria chính thức tung ra phần tiếp theo tựa game kinh dị mang tên Death Park 2 và chưa đầy 2 tháng ra mắt đã đạt hơn 5 triệu lượt cài đặt. Trong bài viết...

1.0K Android, iOSTải về
Tải Drag Champion Official : Game đua xe drag có chế độ solo, 201m, 402m icon

Tải Drag Champion Official : Game đua xe drag có chế độ solo, 201m, 402m

Drag Champion Official là phiên bản nâng cấp của tựa game Drag King từng được HieuMobile giới thiệu trước đó. Đây là một tựa game đua xe độ cự ly ngắn đòi hỏi kỹ thuật đề pa mô phỏng trò đua xe cọp ngoài đời thực được...

3.1K AndroidTải về
Floppy Bird : Game giống Flappy Bird nhưng được bán với giá 3,5 triệu đồng icon

Floppy Bird : Game giống Flappy Bird nhưng được bán với giá 3,5 triệu đồng

Với những ai còn nhớ, cách đây hơn 7 năm có một tựa game di động do người Việt Nam phát triển nhưng đã gây sốt với cả thế giới đó chính là Flappy Bird. Tuy đồ họa và lối chơi không ấn tượng nhưng ở thời...

975 AndroidTải về
Tải game Sharpen Blade : Tự chế tạo vũ khí để chém đồ vật icon

Tải game Sharpen Blade : Tự chế tạo vũ khí để chém đồ vật

Sharpen Blade là một tựa game di động có khả năng kích thích sự và sáng tạo cải thiện sự khéo léo của người chơi. Trong game, bạn sẽ vừa trở thành một thợ rèn chuyên chế tạo các loại vũ khí thời trung cổ vừa là...

1.1K Android, iOSTải về
Tải game Stone Park Tycoon : Công viên thời tiền sử icon

Tải game Stone Park Tycoon : Công viên thời tiền sử

Stone Park Tycoon là tựa game xây dựng quản lý khá hấp dẫn và thú vị vừa ra mắt trong năm 2020. Trong game người chơi sẽ được nhượng quyền xây dựng kiêm quản lý một công viên rộng lớn ở thời tiền sử. Bạn nào thuộc...

1.1K Android, iOSTải về