Tải Auto Chess Mobile: Game cờ nhân phẩm trên điện thoại icon

Nhà phát hành: VNG

Phiên bản: 1.0.1

Hỗ trợ: Android, iOs

Dung lượng: Tùy dòng máy

Sử dụng: Miễn phí


Cùng chủ đề với :

Auto Chess VNG là tựa game cờ nhân phẩm đã được phát hành tại Việt Nam qua nhà phát hành VNG. Trong game bạn sẽ so tài với các kì thủ khác để giành chiến thắng bằng cách sắp xếp những đội hình hợp lí và chúng sẽ tự chiến đấu. Auto Chess luôn mang đến cho người chơi những cảm giác kịch tính, cân não qua từng round đấu vì vậy mà lượng người chơi game tăng nhanh chóng tạo thành một cộng đồng to lớn.

1. Cách chơi Auto Chess

Trong game bạn sẽ đấu với 7 kì thủ khác để chọn ra người giành chiến thắng bằng cách đưa tướng lên bàn cờ 64 ô để chúng kết hợp tộc hoặc hệ với nhau. Trong một round đấu bạn sẽ phải phòng thủ 1 nhà tấn công bạn và tấn công 1 nhà khác. Nếu phòng thủ thành công sẽ nhận được tiền. Mỗi người chơi sẽ bắt đầu với 100 máu, ai hết máu trước sẽ thua.

Ngoài nhân phẩm ra thì để chơi giỏi Auto Chess người chơi cần có những kĩ năng quản lí tiền tốt, sắp xếp đội hình, xoay đội hình,…. Những kí năng cũng như đội hình mình sẽ chia sẻ trên website mọi người hãy theo dõi nhé.

Khi người chơi lọt vào top 3 thì được coi là chiến thắng và được cộng điểm khi đấu rank. Nếu thua sẽ bị trừ điểm thậm chí trừ rất nặng nếu đấu với người rank thấp.

2. Hệ thống tướng và trang bị đa dạng

Số lượng tướng của Auto Chess rất đa dạng. Mỗi tướng mang trên mình 1 hệ (hình lục giác) và 1 hoặc 2 tộc (hình tròn). Khi kết hợp chúng với số lượng nhất định trên bàn cờ thì chúng sẽ phát huy các khả năng của tộc hoặc hệ. Số lượng tộc, hệ nhiều, có thể kết hợp thành nhiều đội hình khác nhau.

Bên cạnh đó người chơi có thể nâng cấp tướng lên 2 sao, 3 sao để tăng các chỉ số của tướng trong chiến đấu. Hiệu ứng chiến đấu rất đẹp và chân thực nên nếu máy bạn nào yếu hãy để cấu hình thấp nếu không sẽ bị đơ khi chơi game.

Trang bị trong trận đấu rơi ra từ các round quái hoặc có 1 người chết, bạn có thể kết hợp chúng thành các trang bị cấp cao hơn và cho tướng sử dụng. Lưu ý rằng chỉ có thể lấy lại trang bị khi bán tướng đó đi.

3. Nhiều chế độ chơi

Auto Chess có khá nhiều chế độ chơi từ chơi đơn cho đến chơi đôi, đấu thường, đấu rank. Ngoài ra game còn có chế độ Mộng cảnh rất thú vị vì nơi đây có quy luật chơi rất lạ và thay đổi mỗi tuần. Với người mới chơi mình khuyên nên đánh thường hoặc tạo phòng với bot để test các đội hình.

4. Game chơi miễn phí

Quả đúng như vậy, bạn hoàn toàn có thể không nạp một đồng nào vào game nhưng vẫn sở hữu được bàn cờ, kỳ thủ đẹp bằng cách tích cực chơi kiếm kẹo rồi quay gacha. Tuy nhiên nếu bạn thích sưu tầm nhiều thì có thể nạp tiền mua đồ trong cửa hàng để ủng hộ nhà phát hành nhé. Ngay bây giờ bạn có thể tải game thông qua liên kết dưới đây để cùng đọ nhân phẩm nào ^^
Xếp hạng 4.95/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật
Tải Townsmen Premium: Xây dựng vương quốc thời trung cổ icon

Tải Townsmen Premium: Xây dựng vương quốc thời trung cổ

Townsmen Premium là phiên bản cao cấp của tựa game chiến thuật xây dựng cùng tên được cung cấp bởi nhà phát hành HandyGames. Đây là tựa game dành cho smartphone được đánh giá rất cao bởi người chơi với hơn 10 triệu lượt tải xuống được...

238 Android, iOSTải về
Tải Slap Kings: Game tát sấp mặt đối thủ icon

Tải Slap Kings: Game tát sấp mặt đối thủ

Nếu bạn hay xem video trên Facebook hay các chương trình truyền hình thì sẽ biết ở Nga hay một số quốc gia khác thường tổ chức các cuộc thi…tát rất dã man. Người tham gia muốn chiến thắng cuộc thi họ cần hạ đo ván hết...

282 Android, iOSTải về