Tải Au Speed – Game đua xe kết hợp thời trang trên điện thoại icon

Nhà phát hành: VTC Game

Phiên bản:

Hỗ trợ: Android, iOs

Dung lượng: 176MbCùng chủ đề với :

Au Speed là sản phẩm game đua xe kết hợp thời trang, có thể được gọi là sự pha trộn độc đáo từ game Audition với Zing Speed trên PC nổi tiếng một thời. Game phát hành bởi VTC Mobile vào tháng 06/2017 – đây một nhà phát triển có tiếng tại Việt Nam với những sản phẩm chất lượng như: Alice, Huyền Thoại Moba, Truy Kích Mobile… Có thể Au Speed sẽ là trò chơi tiếp theo khẳng định vị thế của VTC Mobile trước nhiều đối thủ trên thị trường game hiện nay.

Hình ảnh BOXW7We của Tải Au Speed - Game đua xe kết hợp thời trang trên điện thoại tại HieuMobile

Au Speed có yếu tố game thời trang

Khám phá sau vào game Au Speed, đúng như những gì đã nói từ lối chơi đến đồ họa bạn sẽ cảm thấy quen thuộc bởi nhiều yếu tố lai từ các sản phẩm game vũ đạo thời trang Audition và tựa game đua xe Zing Speed rất rõ ràng. Đầu tiên Au Speed gây choáng ngợp người chơi bởi hệ thống Thời Trang đa dạng và tuyệt đẹp dành cho cả nam lẫn nữ. Các trang phục được chia thành nhiều loại: theo bộ, áo, quần, tóc và cả biểu cảm cũng có trong hệ thống thời trang để thêm nét sinh động cho nhân vật.

Hình ảnh LYz6kcP của Tải Au Speed - Game đua xe kết hợp thời trang trên điện thoại tại HieuMobile

Hơn 100 bộ thời trang tuyệt đẹp

Tương tự Zing Speed hoặc Autiditon tạo hình các nhân vật trong game Au Speed theo hướng búp bê, mắt to trò tròn – khuôn mặt, làn da trắng hồn, các động tác biểu cảm khuôn mặt siêu kute… lấy phong cách dễ thương là chủ đạo. Nếu bỏ đi tính năng đua xe bạn sẽ dễ gây nhầm lẫn với một tựa game thời trang thực thụ, do vậy mà Au Speed sẽ là điểm đến lý tưởng của vô số game thủ nữ.

Hình ảnh vj3woBm của Tải Au Speed - Game đua xe kết hợp thời trang trên điện thoại tại HieuMobile

Hơn 300 bài hát đình đám

Au Speed kết hợp độc đáo với thể loại game đua xe

Tiếp đến là tính năng đã là nên điểm nhấn đặc biệt của Au Speed, game sẽ bắt đầu với chế độ cốt truyện – cho người chơi tham gia đua với máy để làm quen. Sau một vài vòng, tính năng đua online sẽ được mở để các bạn so tài với những người chơi khác có trong các phòng. Tại chế độ đua online, vòng đua sẽ chia ra thành nhiều nhóm khác nhau như: Đấu đạo cụ cá nhân, đạo cụ tổ, đua tốc độ và thi đấu rank, do đó mà khi tham gia các bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn, tăng cường tính cộng đồng hơn.

Hình ảnh WCLhHEp của Tải Au Speed - Game đua xe kết hợp thời trang trên điện thoại tại HieuMobile

Nhắc đến thể loại đua xe thì chúng ta không thể nói đến hệ thống xe, Au Speed gây đặc biệt không chỉ hệ thống xe đa dạng có đến 08 loại xe cho các bạn tự lựa chọn bao gồm: Ngọn Lửa, Dòng Thác, Bàn Thạch, Kỵ Sĩ, Ảo Ảnh, Phong Chí, Hư Vô và Hột Xoàn. Kèm theo đó là mỗi xe sẽ mang đến những thuộc tính ưu điểm khác nhau, có thể tăng cấp, tăng sao, tăng kỹ năng… cho xe đạt tốc độ cao nhất.

Hình ảnh FsOjfAS của Tải Au Speed - Game đua xe kết hợp thời trang trên điện thoại tại HieuMobile

Các tính năng khác của Au Speed

Bên cạnh bạn còn có thể lựa chọn các Hoa Tiêu – người điều khiển xe trên đường đua, có đến 06 Hoa Tiêu đại diện cho những nhân vật điều khiển mang 06 kỹ năng đặc biệt giúp trang bị cho xe. Cấp Hoa Tiêu càng cao thì chỉ số hỗ trợ sẽ càng gia tăng.

Cuối cùng là hệ thống thú cưng, chúng sẽ là những người bạn đồng hành không chỉ mang lại vẻ đẹp cho nhân vật mà là một tay hỗ trợ đắc lực cho các Hoa Tiêu trên đường đua. Au Speed có đến 08 thú cưng tương đương 08 kỹ năng mang thuộc tính tăng % nhận đạo cụ, vũ khí cho xe.Xếp hạng 4.45/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Tải game Thiên Tử 3D – Quốc chiến PK 2017 icon

Tải game Thiên Tử 3D – Quốc chiến PK 2017

Thiên Tử 3D thuộc thể loại nhập vai PK hấp dẫn lấy đề tài quốc chiến Phong Thần Bảng do NPH VTC Mobile ra mắt tại Việt Nam vào tháng 03/2017. Được biết trò chơi này có phiên bản gốc được sản xuất trước đó tại Trung...

2.5K Android, iOsTải về
Tải game Vua Sân Cỏ – Game Bóng Đá hấp dẫn icon

Tải game Vua Sân Cỏ – Game Bóng Đá hấp dẫn

Vua Sân Cỏ là sản phẩm game thể thao kết hợp tính chiến thuật có tính chất thực tế do nhà phát hành VTCMobile ra mắt tại Việt Nam vào ngày 21/07/2016. Được biết VTCMobile là nhà phát hành game có tiếng tại VN với nhiều game...

2.4K Android, iOsTải về
Tải game Boom Mobile – Đặt bom online đã trở lại icon

Tải game Boom Mobile – Đặt bom online đã trở lại

Boom Mobile là sản phẩm game di động lấy ý tưởng từ phiên bản Đặt Bom Online thành công trong thời gian trước đây đã tái xuất vào cuối tháng 02/2017 do NPH VTC Game. Được biết trò chơi này là sản phẩm đặc biệt nhất mà...

4.4K Android, iOsTải về
Mới cập nhật
Tải game Stone Park Tycoon : Công viên thời tiền sử icon

Tải game Stone Park Tycoon : Công viên thời tiền sử

Stone Park Tycoon là tựa game xây dựng quản lý khá hấp dẫn và thú vị vừa ra mắt trong năm 2020. Trong game người chơi sẽ được nhượng quyền xây dựng kiêm quản lý một công viên rộng lớn ở thời tiền sử. Bạn nào thuộc...

596 Android, iOSTải về