Tải Ngọc Rồng Online – Game nhập vai 7 Viên Ngọc Rồng icon

Nhà phát hành: Teamobi

Phiên bản: 156

Hỗ trợ: Java, Android, iOs, WindowPhone và PC

Dung lượng: Tùy dòng máy

Sử dụng: Miễn phí

Tải Ngọc Rồng Online – Game nhập vai 7 Viên Ngọc Rồng


Ảnh minh họa về Ngọc Rồng Online

1. Giới thiệu

Ngọc Rồng Online là game online trực tuyến, kết hợp nhập vai đánh đấm di chuyển ngang có đồ họa đơn giản và tương thích với đa số dòng máy kể cả PC đều có thể chơi Ngọc Rồng Online.

Đúng như tên gọi, game có bối cảnh dựa theo bộ truyện lừng danh Nhật Bản – 7 viên Ngọc Rồng (tên gọi mới là Dragon Ball) xuất bản từ năm 1984 cho đến nay vẫn còn khá nóng trên thị trường. Với độ nóng đó, hàng loạt tựa phim, game nổi tiếng cũng đã dựa theo bộ truyện tranh này và mang lại nhiều thành công phải nói đến như Ngọc Rồng Online.

Năm 2014, nhà phát hành Blue Dragon Studio đã ra mắt Ngọc Rồng Online và nhận được rất nhiều sự cổ vũ nhiệt tình từ game thủ mobile, hiện tại Ngọc Rồng Online có tất cả 4 máy chủ và hiện cũng đang quá tải.

Màn hình đăng nhập đăng ký - sever của Ngọc Rồng Online

2. Tìm hiểu khái quát

Sau đây là các chức năng, hệ thống và hình ảnh trong game Ngọc Rồng Online.

Các lớp nhân vật: Cũng như trong truyện tranh, game Ngọc Rồng Online cho phép bạn tạo và nhập vai vào các nhân vật theo các hành tinh đúng như cốt truyện như: Songohan, Krillin, Yamcha ở Trái Đất; Ốc tiêu, Pocollo, Kami ở Namếc; Cađic, Rađic, Kakalot ở Xayda… với dòng đặt tên không dài quá 15 ký tự.

Hệ thống nhà ở: Nhà ở đây không phải để trú ngụ mà chủ yếu giúp bạn có thể trở về khi bị thương, cất trang bị hay thu hoạch đậu thần (hồi HP và MP). Ngoài ra, đây còn có 1 NPC chức năng như Dã Tẩu để giúp bạn gia nhập khi ở chế độ tân thủ.

Hệ thống bản đồ và NPC: Ngọc Rồng Online cũng khá đa dạng với nhiều map đặc trưng khác nhau và có NPC tương ứng như: Thần Mèo, Quy Lão Kame, Thượng Đế…

Các kỹ năng chiến đấu: Đối với mỗi lớp nhân vật như nêu trên sẽ có những kỹ năng riêng biệt, bạn có thể tăng cấp chúng bằng điểm tiềm năng để gia tăng mạnh hơn.

Hệ thống kỹ năng của Ngọc Rồng Online
Hệ thống nhiệm vụ: Ngọc Rồng Online có hệ thống nhiệm vụ đa dạng và phần thưởng hậu hĩnh, ví dụ như khi mới vào game, bạn sẽ được giao đi lấy rada, thu hoạch đậu, đánh mộc nhân… để nhận thưởng 500 sức mạnh, 500 điểm tiềm năng…

Hệ thống PK: Bạn có thể khiêu chiến người chơi hay bật chế độ chiến đấu qua chức năng đổi cờ (gặp cờ khác nhau có thể đánh được đối phương hay tổ đội với đối phương mang cờ giống bạn) qua 8 màu khác nhau. Khi đổi cờ bạn có thể tăng thêm 5% exp khi đánh quái so với khi không mang cờ.

Các loại cờ PK Ngọc Rồng Online
Đơn vị tiền tệ: Ngọc Rồng Online có 2 đơn vị chính là: Vàng và Ngọc. Vàng đa số được kiếm nhiều khi làm nhiệm vụ, đánh quái. Phần lớn Ngọc phải nạp tiền vào.

Hệ thống trang bị: Bạn có thể tìm các trang bị, vật phẩm và sách tăng kỹ năng qua việc đánh quái hàng ngày, mỗi loại đều có những chỉ số riêng.

Bạn có thể mua vật phẩm tại Shop - Ngọc Rồng Online
Ngoài các chức năng đã nêu trên, game Ngoc Rong Online còn có thêm nhiều sự kiện, phó bản đánh boss cực kỳ hấp dẫn giúp bạn mau lên cấp, kiếm được nhiều vật phẩm hữu ích giúp bạn mạnh hơn

3. Cảm nhận Ngọc Rồng Online

– Game nhẹ, chạy mượt trên tất cả điện thoại.

– Chỉ cần 1 kết nối GPRS thôi cũng có thể chơi game. 3G, 4G, Wifi là quá tốt, PC thì khỏi nói luôn.

– Ngọc Rồng Online đang có số lượt người chơi khổng lồ.

Trải nghiệm game qua video Đánh boss Tàu Pảy Pảy:

* Xem trực tiếp trên Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=QZ4kgWel18U


Chia sẻ bài viết Tải Ngọc Rồng Online – Game nhập vai 7 Viên Ngọc Rồng lên Facebook Chia sẻ bài viết Tải Ngọc Rồng Online – Game nhập vai 7 Viên Ngọc Rồng lên Google Plus


Xếp hạng 2.99/5 (15 phiếu)
Bình luận (24)
Nguyễn Minh THUẬN - 11/08/2016 :

up up up up up up up up

binh - 11/08/2016 :

Cho e hoi tao tai ve roi ma k cai dat dc

HieuMobile - 11/08/2016 :

Chào bạn Tuan, lúc nãy do sự cố đường truyền quá tải nên bạn gặp phải lỗi pb java. Hiện tại link đã được kiểm tra và sửa lỗi, bạn vui lòng tải lại game.

HieuMobile - 11/08/2016 :

Chào bạn thuc, bạn hãy bấm vào nút Tải Về màu xanh ở đầu hoặc cuối bài viết này rồi chọn dòng máy thích hợp để tải về nha.

thuc - 11/08/2016 :

tai pb ngoc rong pb 130 nhu nao vay

Tuan - 11/08/2016 :

Minh cai dat cho jav sao lai lôi vay

han - 10/08/2016 :

e sao dang nhap sao ko thay chu choi the

HieuMobile - 06/08/2016 :

Chào bạn Duc, mình đã kiểm tra link và thấy bình thường nha, bạn vui lòng thử lại.

duc - 06/08/2016 :

sao em tai windown xp lai bi loi z

kiet - 02/08/2016 :

Co nik thi cho em

Gửi bình luận

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teenMới cập nhật
Có thể bạn thích
Tải game Fatal Fight icon Tải game Fatal Fight

Fatal Fight là thể loại game hành động đi màn hấp dẫn với anh chàng Thiếu Lâm qua bao phen xông pha chiến đấu tìm lại chính nghĩa cho người vô tội bị Hắc Ma Tà Thần giết hại....

5.4K Android, iOsTải về
Tải game Ski Safari – Trượt ván tránh bão tuyết icon Tải game Ski Safari – Trượt ván tránh bão tuyết

Khí trời bắt đầu trở lạnh rồi đó các bạn, ở một vài nơi trên thế giới đã xuất hiện băng tuyết dày đặc. Chủ đề hôm nay HieuMobile giới thiệu cùng mọi người đó là môn thể thao trượt tuyết có trong game Ski Safari. Trò...

1.6K Android, iOsTải về
Tải game Suрer Toss The Turtle – Bắn rùa canh góc icon Tải game Suрer Toss The Turtle – Bắn rùa canh góc

Một sản phẩm mới đến từ nhà phát hành GonzoSSM hoàn toàn mới mà HieuMobile muốn giới thiệu cùng các bạn hôm nay mang tên Suрer Toss The Turtle. Game thừa hưởng lối chơi canh góc bắn súng tương tự Angry Birds mà các bạn từng biết...

1.5K Android, iOsTải về