Tải game Đại Chiến Tanks – Game quân sự đỉnh cao icon

Nhà phát hành: Royal Mobile

Phiên bản: Đã đóng cửa

Hỗ trợ: Android, iOs

Dung lượng: Tùy dòng máy

Đại Chiến Tanks là một game thuộc thể loại chiến thuật quân sự. Với đồ hoạ bắt mắt, giao diện ưa nhìn, dễ chơi cộng với hệ thống Tanks hùng hậu và đa dạng, hệ thống chiến lược hấp dẫn đầy thử thách.

Chính vì thế mà vừa qua NPH đã chính thức cho ra mắt game Đại Chiến Tank và thu hút được nhiều game thủ trong ngày đầu tiên, Hứa hẹn game Đại Chiến Tanks sẽ là một game được nhiều người yêu thích nhất trong năm 2015 trở đi.

SLG Quân sự kinh điển - Đại Chiến Tanks
Khi tham gia vào game Đại Chiến Tanks, người chơi cần nắm bắt những yếu tố sau:

Xây dựng lực lượng – Thống trị bốn phương: Tự tổ chức cơ cấu quân sự độc đáo cho riêng mình, sau này còn có thể cùng bạn bè hợp lực đi chinh phạt bốn phương.

Kiến tạo Guild vững chắc – Phát triển công nghệ tiên tiến: Cùng tham gia vào các Guild hùng mạnh, xây dựng và phát triển nền công nghệ kỹ thuật tiên tiến, giúp tăng cường lực lượng và sức mạnh của quân đội.

Chỉ huy dàn Tank hùng hậu – Tận hưởng cảm giác chiến tranh: Hàng loạt các loại xe tăng kinh điển trên thế giới như Panther Tanks, T-99, MB-21 Rocket Launcher, Hetzer Destroyer,… sẽ xuất hiện trong căn cứ quân sự của bạn. Hãy rèn luyện để trở thành một nhà chỉ huy quân sự lừng lẫy !

Chiếm đoạt tài nguyên – Khai thác khoáng sản: Để có được đôi quân hùng mạnh thì nguồn tài nguyên khoáng sản là thứ cốt yếu không thể thiếu được. Chức năng chiếm đoạt tài nguyên khoáng sản sẽ giúp bạn có một nguồn lực dồi dào để phục vụ cho chiến tranh. Đồng thời, đây cũng là một chức năng tương tác giữa người chơi với nhau cực kỳ gay go và hấp dẫn !

Hệ thống tanks đa dạng hoả lực kinh hoàng - Đại Chiến Tanks
Đại Chiến Tanks là một game chiến thuật nên game đòi hỏi người chơi phải biết cách bày binh bố trận để thuận tiện cho việc tiêu diệt sạch kẻ thù và không hao tổn quân lực, nếu không cẩn thận thì mọi công sức gầy dựng Tank của bạn sẽ tan thành mây khói. Chính vì thế mà chúng ta cần phải hết sức cẩn thận.

Tái hiện thế chiến 2, khói lửa ngút trời - Đại Chiến Tanks
Chúc các bạn chơi game vui vẻ, Hiện tại game hỗ trợ cho 2 dòng máy đó là Android và iOs


Xếp hạng 3/5 (1 phiếu)
Mới cập nhật
Tải game Stone Park Tycoon : Công viên thời tiền sử icon

Tải game Stone Park Tycoon : Công viên thời tiền sử

Stone Park Tycoon là tựa game xây dựng quản lý khá hấp dẫn và thú vị vừa ra mắt trong năm 2020. Trong game người chơi sẽ được nhượng quyền xây dựng kiêm quản lý một công viên rộng lớn ở thời tiền sử. Bạn nào thuộc...

404 Android, iOSTải về