Tải game 9Shot – Xạ thủ Xì Teen icon

Nhà phát hành: Vinagame

Phiên bản: Đã đóng cửa

Hỗ trợ: Android, iOs

Dung lượng: Tùy dòng máy

Cùng chủ đề với :

Thỏa sức nhập vai - giải cứu thế giới khi tải game 9Shot
9Shot là thể loại game bắn súng căn góc trên điện thoại có hình ảnh đậm phong cách xì teen cho các bạn game thủ 9x hiện nay do nhà phát hành Mobiz ra mắt tại Việt Nam. Hôm nay đã có mặt tại kho app HieuMobile hy vọng game sau khi được sự quan tâm lớn từ cộng đồng người chơi đam mê thể loại canh góc bắn súng này.

Tham gia hàng ngàn trận chiến cực mạnh - 9Shot
Game 9Shot được gây dựng trên loạt hình ảnh đầy phong cách ngộ nghĩnh, dễ thương đa màu sắc của các bộ truyện tranh hay phim hoạt hình nên phù hợp với mọi lứa tuổi (khuyến khích 12tuổi trở lên). Được sản xuất trên góc nhìn ngang 2D nhưng game vẫn phù hợp với các dòng máy yếu mang đến cho bạn các hình ảnh, màn chơi gây cấn và đẹp mắt.

Gia nhập vào thế giới pháp thuật kỳ diệu, gặp lại các nhân vật thân quen trong tuổi thơ đi tiêu diệt cái xấu bảo vệ hòa bình cho thế giới là cốt truyện của game 9Shot.

Thông tin nhân vật - 9Shot
Hệ thống nhân vật game có 4 loại cho người chơi lựa chọn:

Kiếm Sĩ: Có thần lực tương trợ thông minh nhanh nhẹn, trọng tình trọng nghĩa và chí khí phi phàm.

Thích Khách: Mang khí chất cao quý, diện mạo xinh đẹp với tâm hồn trong sáng và hào phóng trượng nghĩa.

Súng Thần: Khí chất anh hùng, phóng khoáng cẩn trọng, có tấm lòng trượng nghĩa rất thích trừ gian diệt ác.

Pháp Sư: Mang tính tình cương trực thẳng thắn thông minh hoạt bát, thích tự do và không ưa sự ràng buộc.

Hệ thống Pet hấp dẫn - 9Shot
Đặc biệt, 9Shot còn có một tính năng hấp dẫn phải nói đến trong các thể loại game tương tự là chăm sóc pet hỗ trợ và chiến đấu cùng người chơi. Chiêu mộ các thú cưng đi theo chủ nhân để phò tá người chơi chiến đấu trong các phó bản hay chinh phạt người khác.

Có quá mê hoặc khi bạn nhìn những hình ảnh này - 9Shot
Đồng thời game 9Shot cũng có nhiều tính năng khác giúp bạn không thể chán như: Kết hôn, liên đấu máy chủ, trận chiến bang hội, thí luyện anh hùng, khiêu chiến boss… hay các thể loại chiến đấu theo nhóm. Khi tham gia các tính năng này, bạn có thể nhận được Thần Khí – thứ nguyên liệu trong việc nâng cấp vũ khí hay trang bị mạnh mẽ hơn. Ngoài ra game cũng chăm sóc tận tình cho các người chơi kỳ cựu trong game qua các mốc VIP được phân chia theo từng bảng giá nạp Kim Cương với nhiều phần quà cực kỳ hấp dẫn và hữu ích tương ứng.

Và cuối cùng, HieuMobile xin mời các bạn tham gia game đua top ngay sau xem bài viết này để nhận được những phần quà cực kì giá trị mà sau này khó mà có được.

* Giftcode: NSTHANKSA2

– 100 hoạt lực + 50 kim cương + 100.000 tiền đồng

Hiệu lực đến hết ngày 07/10/2015

 

Thân chúc các bạn vui vẻ cùng 9ShotXạ thủ xì teen.Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)