Tải game 8 Ball Pool – Bida lỗ 8 bóng icon

Nhà phát hành: Miniclip

Phiên bản: Tùy dòng máy

Hỗ trợ: Android, iOs

Dung lượng: Tùy dòng máy

Sử dụng: Miễn phí

Tải về          

Tải game 8 Ball Pool – Bida lỗ 8 bóng


Cùng chủ đề với :

Ảnh bìa của game 8 Ball Pool - Bida lỗ 8 bóng
8 Ball Pool là thể loại game thể thao tư duy được chuyển thể hoàn toàn từ phiên bản web có địa chỉ tại miniclip.com/pool dành cho phiên bản di động hỗ trợ Android và iOs. Cái tên game đã nói lên về chế độ chơi bida được nhiều người biết đến qua nghĩa Việt Nam chúng ta là Bida lỗ 8 bóng.

Hình ảnh của game 8 Ball Pool - Bida lỗ 8 bóng tại HieuMobile
Như mọi người đã biết bida (Billiards) là một trò chơi thực tế bao gồm 3 vật dụng chính: bàn, bi và cơ (gậy đẩy). Người chơi sẽ dùng cây cơ đẩy làm sao cho những viên bi rơi vào lỗ có sẵn trên góc bàn. Trên thực tế, có thể có đến tối đa 4 người chơi trên một vòng đấu – mỗi lần chạm bi hoặc vào lỗ người chơi sẽ nhận được số điểm cố định. Kết thúc màn chơi, ai có được nhiều bi hoặc tới trước số điểm mốc sẽ là người chiến thắng. Bida đã có mặt rất sớm từ thế kỷ 13 thịnh hành ở Châu Âu trước khi du nhập về nước ta và hiện nay đã phổ biến thậm chí trong những quán nước, cà phê cũng có mặt môn thể thao thú vị này.

Hình ảnh của game 8 Ball Pool - Bida lỗ 8 bóng tại HieuMobile
Nói về 8 Ball Pool, game có chế độ điều khiển rất dễ các bạn sử dụng ngón tay phải để di chuyển cây cơ và tay trái để nâng lực đánh bóng. Góc sẽ được canh sẵn nên bạn không hề phải lo lắng hay tính toán để trái bóng đi chính xác nữa nhé, chỉ cần canh đúng viên bi cần đánh – kéo cho thanh lực vừa tầm rồi buông tay. Viên bi số 1 sẽ đẩy các viên bi còn lại lăn trên mặt bàn rất thú vị.

Hình ảnh của game 8 Ball Pool - Bida lỗ 8 bóng tại HieuMobile
Xét về chế độ chơi, 8 Ball Pool yêu cầu một kết nối mạng tương đổi để chơi trực tuyến cùng bạn bè hoặc bạn có thể tự luyện tâp với chế độ chơi tự động – mỗi màn sẽ có những máy đánh từ dễ đến khó dần cho bạn làm quen dễ dàng. Nếu cảm thấy tay nghề đã nâng cao hãy thách thức mình với giải đấu toàn thế giới có trong game.
Xếp hạng 2.7/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật