Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 15:58 17/03/2022

Cách biết những ai đã ghé xem Hồ sơ TikTok của bạn

Cũng giống Trang cá nhân trên Facebook trong ứng dụng TikTok có tab Hồ sơ là nơi người dùng sau khi đăng nhập có thể thực hiện các tính năng quản lý tài khoản của mình từ đổi tên, ảnh đại diện, kiểm tra số lượt theo dõi, thích, các video đã chia sẻ… cùng nhiều thiết lập quan trọng khác.

Đáng chú ý hơn là mới đây trong bản cập nhật đầu tháng 03/2022, TikTok đã ra mắt một tính năng mới giúp người dùng có thể biết được những ai đã ghé thăm hồ sơ của mình.

Cụ thể đây là tính năng Lịch sử xem hồ sơ. Sau khi kích hoạt, bạn sẽ biết được những ai đã vào xem Hồ sơ TikTok của mình đồng thời cho phép mọi người biết rằng bạn đã vào xem hồ sơ của họ trong 30 ngày gần nhất. Những thông tin này chỉ hiển thị duy nhất với chủ tài khoản, bị ẩn với người khác.

Và trong lúc này nếu bạn tò mò không biết những ai đã ghé thăm Hồ sơ TikTok của mình thì hãy làm theo thao tác sau để bật tính năng Lịch sử xem hồ sơ:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok, chuyển sang tab Hồ sơ.

Bước 2: Tại giao diện trang cá nhân, bấm vào biểu tượng con mắt cạnh tên tài khoản TikTọ của bạn. Tiếp đến bấm nút Bật.

Ngay sau đó những người vừa ghé xem Hồ sơ TikTok của bạn trong 30 ngày gần nhất sẽ hiện ra. Bạn có thể nhìn thấy tên, ảnh đại diện, các nút Follow, Follow lại hoặc truy cập vào Hồ sơ của họ.

Ngoài ra, nếu bạn muốn xem Hồ sơ của người khác nhưng không muốn họ biết mình đã xem thì sau khi xem xong bạn hãy truy cập lại giao diện trên bấm vào biểu tượng bánh răng sau đó tắt tính năng Lịch sử xem hồ sơ là xong.

Bạn nghĩ sao về tính năng mới này của TikTok? Để lại cảm nhận của bạn qua bình luận dưới nhé.Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB