Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Ngày đăng:

Lượt xem: 461 lần

Zalo thêm tính năng tạo lời nhắc công việc ngay trên tin nhắn trò chuyện


Kể từ bản cập nhật ngày 13/04/2019, Zalo – ứng dụng mạng xã hội lớn nhất Việt Nam sẽ được bổ sung một tính năng mới khá hữu ích và đặc biệt đó chính là tạo lời nhắc ngay trên chính một đoạn tin nhắn bất kỳ.

Tương tự các công cụ tạo lời nhắc trên smartphone, tính năng mới của Zalo sẽ đi kèm với chế độ hẹn giờ sau đó hiển thị thông báo dưới dạng âm thanh, rung… Điều đặc biệt ở đây là Zalo còn cho phép người dùng tạo lời nhắc ngay trên chính một đoạn tin nhắn của mình hoặc bạn bè đã gửi đến thay vì nhập nội dung như những công cụ khác mà bạn từng biết.

Hình ảnh 1x1.trans của Zalo thêm tính năng tạo lời nhắc công việc ngay trên tin nhắn trò chuyện tại HieuMobile

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem lại toàn bộ lời nhắc trong năm thông qua Lịch Zalo đồng thời thực hiện các thao tác quản lý như chỉnh sửa thiết lập lại hoặc loại bỏ nó vô cùng dễ dàng. Từ những ưu điểm đã nêu như trên, có thể thấy tính năng tạo lời nhắc trên Zalo không hề kém gì những ứng dụng, công cụ tạo nhắc nhở mà chúng ta từng khám phá. Từ bây giờ các bạn cũng có thể trải nghiệm tính năng này sau khi cập nhật phiên bản Zalo lên mới nhất và làm theo hướng dẫn sau.

Hướng dẫn hẹn giờ đặt lời nhắc cho tin nhắn Zalo

Bước 1: Mở giao diện trò chuyện với một người bất kỳ, chạm đè vào đoạn tin nhắn muốn tạo lời nhắc và chọn Nhắc nhở.

Hướng dẫn hẹn giờ đặt lời nhắc cho tin nhắn Zalo

Bước 2: Tiếp đến bạn hãy đặt thời gian cần hẹn cho lời nhắc với các mốc có sẵn bao gồm:

  • Trong 1 tiếng nữa
  • Cuối ngày hôm nay
  • Sáng mai

Hoặc nếu bạn muốn đặt thời gian chính xác hơn theo ý của mình thì hãy chạm vào mục Chọn thời điểm khác sau đó thiết lập thời gian ngày tháng, giờ phút mà lời nhắc sẽ hiển thị.

Hướng dẫn hẹn giờ đặt lời nhắc cho tin nhắn Zalo

Bước 3: Cuối cùng, khi đã hoàn tất bạn hãy bấm nút NHẮC CHO CẢ HAI để khởi tạo lời nhắc. Ngay lập tức trên giao diện tin nhắn sẽ xuất hiện thêm một thông báo lời nhắc mà bạn đã tạo, ở đây có nút Xem để bạn kiểm tra lại và thực hiện thao tác quản lý nhắc nhở: chỉnh sửa và xóa…

Hướng dẫn hẹn giờ đặt lời nhắc cho tin nhắn Zalo

Với tính năng tạo nhắc nhở dựa trên chính tin nhắn Zalo, cả bạn lẫn bạn bè của mình sẽ luôn nhớ được những nội dung quan trọng góp phần giúp việc quản lý thời gian, lên kế hoạch làm việc hoặc học tập tốt hơn.


Chia sẻ bài viết Zalo thêm tính năng tạo lời nhắc công việc ngay trên tin nhắn trò chuyện lên Facebook Chia sẻ bài viết Zalo thêm tính năng tạo lời nhắc công việc ngay trên tin nhắn trò chuyện lên Google Plus


Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật
Có thể bạn thích