Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 06:54 01/04/2020

Cách đăng nhập chuyển đổi nhiều tài khoản Zalo trên một thiết bị

Cùng chủ đề với :

Kể từ tháng 09/2019, Zalo bắt đầu cho phép người dùng đăng nhập và chuyển đổi nhiều tài khoản trên một thiết bị một cách nhanh chóng mà không cần nhập lại số điện thoại, mật khẩu.

Trước đây để chuyển đổi tài khoản Zalo trên một điện thoại chúng ta thường phải đăng xuất tài khoản hiện tại rồi đăng nhập tài khoản mới. Thao tác này khá phiền phức vì phải nhập đi nhập lại thông tin đăng nhập (số điện thoại và mật khẩu).

Mặc dù đã có những thủ thuật khác cải thiện hơn như: ứng dụng kép, nhân đôi ứng dụng… nhưng chỉ sử dụng với số lượng ít, chưa kể phải tốn khá nhiều dung lượng máy.

Một tin vui cho những bạn có nhiều tài khoản Zalo là mới đây ứng dụng trò chuyện này đã chính thức hỗ trợ đăng nhập nhiều tài khoản trên một thiết.

Tính năng này cũng tương tự như đăng nhập và chuyển đổi nhiều tài khoản của Facebook, Messenger. Nghĩa là với mỗi tài khoản bạn chỉ cần đăng nhập một lần duy nhất, Zalo sẽ lưu lại trong danh sách và giúp bạn chuyển đổi rất nhanh chóng.

Hướng dẫn đăng nhập nhiều tài khoản Zalo

Hiện tại tính năng đã có mặt sẵn trên Zalo phiên bản mới nhất, để sử dụng bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo sau khi đăng nhập tài khoản, từ giao diện chính chuyển qua tab Thêm và chọn biểu tượng Bánh răng phía trên.

Bước 2: Trong danh sách tùy chọn, cuộn xuống dưới cùng ở phía trên mục Đăng xuất bạn sẽ thấy tính năng Chuyển tài khoản – hãy bấm vào nó.

Bước 3: Nhập thông tin số điện thoại và mật khẩu để đăng nhập cho tài khoản mới. Sau khi đăng nhập sẽ giao diện chào mừng, bấm Hoàn tất.

Trong quá trình sử dụng, nếu muốn chuyển đổi sang tài khoản trước đó bạn hãy thực hiện lại bước 1-2 sẽ thấy danh sách những tài khoản đã đăng nhập và chỉ cần chọn tài khoản cần chuyển đổi rồi bấm nút Đăng nhập.

Ngoài ra, bên dưới cùng còn có mục Thêm tài khoản để bạn tiếp tục đăng nhập nhiều tài khoản Zalo vào hơn nữa. Mình không rõ Zalo cho phép đăng nhập bao nhiêu tài khoản nhưng nhìn chung tính năng này đơn giản nên có khả năng là không hạn chế số lượng.

Lưu ý: Hiện tính năng trên chỉ có trên Zalo dành cho smartphone Android (ở một số người dùng) và trong thời gian tới sẽ có cho iOS – còn với máy tính (PC) thì mình không chắc chắn.

Tuyệt vời quá phải không nào? Đăng nhập chuyển đổi nhiều tài khoản Zalo trên điện thoại giờ đây đã quá dễ dàng. Vậy làm thế nào để có nhiều tài khoản Zalo? Nếu bạn chưa biết thì hãy tham khảo Hướng dẫn đăng ký nhiều nick Zalo bằng số điện thoại ảo nhé.Xếp hạng 4.9/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan

Giải đáp số vấn đề khi sử dụng Zalo

Đôi khi sử dụng Zalo, các bạn có thể thắc mắc một số vấn đề khác nhau, Hieumobile sẽ cung cấp các câu trả lời thường gặp tại đây.   1. Zalo là gì –...


07-07-2016 19.3K lượt xem

Zalo ra tính năng gửi ảnh hình động gif thú vị

Trong phiên bản mới dành cho Android vừa được cập nhật đầu tháng 08/2016, Zalo đã ra mắt một tính năng thú vị đó là tìm kiếm và gửi hình ảnh động gif được nhiều...


14-08-2016 4.7K lượt xem
Mới cập nhật

Cách khóa bố cục màn hình chính Android cố định vị trí icon ứng dụng

Tùy theo thói quen và sở thích mà mỗi người dùng smartphone sẽ có cách sắp xếp biểu tượng ứng dụng trên màn hình chính khác nhau. Theo thời gian sử dụng, bố cục ứng...


13 giờ trước 14 lượt xem

Đem thanh tìm kiếm Google ra màn hình chính Android và iPhone

Như các bạn đã biết, Google là một công cụ tìm kiếm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên thế giới. Với Google, bạn có thể tra cứu bất kỳ thông tin hoặc...


17 giờ trước 19 lượt xem

Tùy biến icon ứng dụng và widget hình nền như iOS 14 cho Android

iOS 14 là một trong những phiên bản iOS mới nhất của năm 2020 mang đến khá nhiều tùy biến cho iPhone, iPad. Trong đó nổi bật nhất là khả năng tùy biến icon ứng...


22 giờ trước 47 lượt xem

Thông tin cấu hình và chia sẻ hình nền Motorola Razr 5G

Razr 5G hay còn gọi Razr 2020, Razr 2 là thế hệ tiếp theo của dòng smartphone màn gập dọc do Motorola sản xuất ra mắt vào giữa tháng 09/2020. Razr 5G có khá nhiều...


2 ngày trước 33 lượt xem

Cảnh báo camera, micro đang mở bằng chấm xanh, vàng cho Android

Một những tính năng được chú trọng về an toàn riêng tư của người dùng có trong phiên bản iOS 14 gần đây là cảnh báo ứng dụng đang mở camera, micro bằng biểu tượng...


3 ngày trước 39 lượt xem