Người gửi bài:

Cập nhật: 20:56 05/09/2019

Cùng chủ đề với :

Kể từ tháng 09/2019, Zalo bắt đầu hỗ trợ người dùng đăng nhập và chuyển đổi nhiều tài khoản trên một thiết bị một cách nhanh chóng mà không cần nhập số điện thoại, mật khẩu.

Trước đây để chuyển đổi tài khoản Zalo trên một điện thoại chúng ta thường phải đăng xuất tài khoản hiện tại rồi đăng nhập tài khoản mới. Thao tác này khá phiền phức vì phải nhập đi nhập lại thông tin đăng nhập (số điện thoại và mật khẩu). Mặc dù đã có những thủ thuật khác cải thiện hơn như: ứng dụng kép, nhân đôi ứng dụng… nhưng chỉ sử dụng với số lượng ít, chưa kể phải tốn khá nhiều dung lượng máy.

Một tin vui cho những bạn có nhiều tài khoản Zalo là mới đây ứng dụng trò chuyện này đã chính thức hỗ trợ đăng nhập nhiều tài khoản trên một thiết. Tính năng này cũng tương tự như đăng nhập và chuyển đổi nhiều tài khoản của Facebook, Messenger. Nghĩa là với mỗi tài khoản bạn chỉ cần đăng nhập một lần duy nhất, Zalo sẽ lưu lại trong danh sách và giúp bạn chuyển đổi rất nhanh chóng.

Hướng dẫn sử dụng

Hiện tại tính năng đã có mặt sẵn trên Zalo phiên bản mới nhất, để sử dụng bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo sau khi đăng nhập tài khoản, từ giao diện chính chuyển qua tab Thêm và chọn biểu tượng Bánh răng phía trên.

Bước 2: Trong danh sách tùy chọn, cuộn xuống dưới cùng ở phía trên mục Đăng xuất bạn sẽ thấy tính năng Chuyển tài khoản – hãy bấm vào nó.

Bước 3: Nhập thông tin số điện thoại và mật khẩu để đăng nhập cho tài khoản mới. Sau khi đăng nhập sẽ giao diện chào mừng, bấm Hoàn tất.

Trong quá trình sử dụng, nếu muốn chuyển đổi sang tài khoản trước đó bạn hãy thực hiện lại bước 1-2 sẽ thấy danh sách những tài khoản đã đăng nhập và chỉ cần chọn tài khoản cần chuyển đổi rồi bấm nút Đăng nhập.

Ngoài ra, bên dưới cùng còn có mục Thêm tài khoản để bạn tiếp tục đăng nhập nhiều tài khoản Zalo vào hơn nữa. Mình không rõ Zalo cho phép đăng nhập bao nhiêu tài khoản nhưng nhìn chung tính năng này đơn giản nên có khả năng là không hạn chế số lượng.

Lưu ý: Hiện tính năng trên chỉ có trên Zalo dành cho smartphone Android (ở một số người dùng) và trong thời gian tới sẽ có cho iOS – còn với máy tính (PC) thì mình không chắc chắn.

Tuyệt vời quá phải không nào? Đăng nhập chuyển đổi nhiều tài khoản Zalo trên điện thoại giờ đây đã quá dễ dàng. Vậy làm thế nào để có nhiều tài khoản Zalo? Nếu bạn chưa biết thì hãy tham khảo Hướng dẫn đăng ký nhiều nick Zalo bằng số điện thoại ảo nhé.
Xếp hạng 4.9/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡBài viết liên quan

Zalo cập nhật phiên bản 5.0 cho Android và iOs

Ở phiên bản 5.0 này người sử dụng sẽ được trải nghiệm giao diện phẳng cực đẹp bên cạnh đó Zalo cũng nâng cấp các tính năng rất dễ dàng sử dụng hơn phiên bản...


08-07-2016 4.9K lượt xem
Mới cập nhật